Sao nam Cbiz khốn khổ vì bị vợ "cắm sừng", lừa hết gia sản

Ngày 02/10/2016 11:12 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Lưu Bân bị vợ kém 18 tuổi lừa dối và lấy cắp tài sản.

Làng giải trí Cbiz lại tiếp tục chấn động trước thông tin nam diễn viên Lưu Bân vừa có tên trong danh sách những sao nam bị vợ "cắm sừng". Mới đây, Phong Hành Studio đã đăng tải tin tức về vụ ngoại tình của vợ nam diễn viên Lưu Bân.

sao nam cbiz khon kho vi bi vo "cam sung", lua het gia san - 1

Lưu Bân bên cô vợ kém 18 tuổi.

Được biết, Hứa Đa, vợ kém 18 tuổi của Lưu Bân đã ngang nhiên ngoại tình ngay trước mặt chồng. Thậm chí, cô còn lừa chồng ra ngoài để lấy cắp tài sản là một số lượng ngọc cổ, thẻ ATM và tiền trong két sắt... Ngay sau khi đăng tải, tin tức này đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo.

Sau 15 năm chung sống bên nhau, Hứa Đa và Lưu Bân bắt đầu sống ly thân kể từ khi cô vợ trẻ ngoại tình bên ngoài. Hiện tại, trong khi Hứa Đa đã cao chạy xa bay với số tài sản lấy được chồng cô - nam diễn viên Lưu Bân vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về vấn đề này.

sao nam cbiz khon kho vi bi vo "cam sung", lua het gia san - 2

Nam diễn viên chưa có động thái gì về chuyện vợ ngoại tình.

Trước đó, vụ ngoại tình của vợ "ảnh đế" Vương Bảo Cường từng gây chấn động cả làng giải trí. Vụ việc là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khi câu chuyện ngoại tình này vừa lắng xuống, scandal hôn nhân của gia đình Lưu Bân lại một lần nữa gây chấn động.

sao nam cbiz khon kho vi bi vo "cam sung", lua het gia san - 3

Lưu Bân trong một tác phẩm truyền hình.

Lưu Bân, sinh năm 1961, là nghệ sĩ thực lực của làng nghệ Hoa ngữ. Anh được biết đến với tác phẩm truyền hình Hắc Động. Ngoài ra, Lưu Bân còn tham gia một số bộ phim nổi tiếng khác như Nhà giàu, Đông Chí, Thời đại hoàng kim... Lưu Bân kết hôn với Hứa Đa ngay sau khi cô tốt nghiệp đại học. Cặp đôi sống bên nhau 15 năm và có một đứa con chung.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ