Brad Pitt suy sụp vì không được gặp các con sau khi ly hôn

Ngày 25/09/2016 16:12 PM (GMT+7)

Nam tài tử đã không được gặp các con kể từ sau khi Angelina Jolie nộp đơn lên tòa án.

Ngày 19/9 vừa rồi, Angelina Jolie đã chính thức đệ đơn ly hôn với Brad Pitt tại tòa án. Theo thông tin mới đây nhất, Brad chưa được gặp các con kể từ sau đó. Được biết, FBI đang vào cuộc điều tra vụ việc nam tài tử có hành vi bạo lực với cậu con nuôi Maddox.

Brad Pitt suy sụp vì không được gặp các con sau khi ly hôn - 1

Brad Pitt đã khóc vì không thể gặp các con sau khi ly hôn.

Tin tức từ phía truyền thông cho biết Brad Pitt đang trong tình trạng rất suy sụp và bật khóc khi nghĩ tới các con. Hollywood Life viết: "Suy nghĩ về chuyện sẽ mất bọn trẻ, Brad cảm thấy như mọi thứ sụp đổ. Anh không thể kìm nén được những giọt nước mắt khi nghĩ như vậy. Anh ấy chưa từng khóc nhiều như thế. Thật đau lòng khi chứng kiến cảnh một người đàn ông rơi nước mắt. Nhưng, Brad không bao giờ gục ngã. Anh ấy quyết tâm mạnh mẽ không phải vì mình mà vì bon trẻ. Bảo vệ chúng là tất cả những gì anh ấy muốn".

Brad Pitt suy sụp vì không được gặp các con sau khi ly hôn - 2

Brangelina từng là gia đình hạnh phúc nhất nhì thế giới.

Brad Pitt suy sụp vì không được gặp các con sau khi ly hôn - 3

Hiện tại, chỉ có Angelina ở bên các con.

"Brad Pitt biết được sự nghiêm trọng của những cáo buộc anh ấy ngược đãi các con và muốn chứng minh rằng mình vô tội. Anh ấy tự tin rằng mình sẽ chứng minh được sự trong sạch. Bọn trẻ có thể sẽ mong muốn có thể xin được gặp anh ấy nên anh ấy hi vọng các con và mình có thể hội ngộ vào tuần tới", Us Weekly cho biết.

Có thông tin tiết lộ, Angelina Jolie không còn yêu Brad Pitt từ 1 năm nay. Cô luôn uy hiếp chồng và thường xuyên có những trận cãi vã giữa cả hai. Tình hình ngày càng tồi tệ khi Angelina Jolie phát hiện ra chồng lạm dụng rượu cồn và ma túy.

Brad Pitt suy sụp vì không được gặp các con sau khi ly hôn - 4

Brad và Angie thường xuyên cãi vã trong cách dạy con và bất đồng quan điểm.

Mới đây, có thông tin cho biết đoạn video Brad Pitt lớn tiếng với cậu con trai nuôi Maddox và có hành động bạo lực với cậu bé đã được ghi lại. Đoạn video vẫn chưa được công bố nhưng FBI đang điều tra vụ việc này.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h