Brooklyn cùng bố Beck đi đánh cá trên biển

Ngày 25/06/2015 15:05 PM (GMT+7)

Hai bố con Brooklyn và Beckham cùng ngư dân ra khơi câu tôm hùm và cua vào sáng sớm.

Brooklyn cùng bố đi đánh bắt tôm cua trên biển

Sáng sớm hôm nay ngày 25/6, cánh paparazzi bắt gặp được hình ảnh hai bố con David Beckham và Brooklyn đi câu tôm, cua cùng ngư dân tại bờ biển Dorset, Anh. Sự xuất hiện của hai cha con nổi tiếng thu hút sự chú ý của rất đông người dân tại đây, làm xôn xao trên bờ biển.

Beckham cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh hai bố con đội chiếc mũ giống nhau cùng đi câu cá vào lúc sáng sớm trên bờ biển Dorset. Brooklyn và bố Becks trông như anh em song sinh với phong cách thời trang giống nhau y đúc.

Hai bố con cựu cầu thủ nổi tiếng có những trải nghiệm về cách đánh bắt tôm hùm và cua cùng các ngư dân địa phương trên tàu ngoài khơi xa. Kết thúc chuyến đi, Becks và Brooklyn cùng trèo lên thuyền nhỏ ở gần bờ để vào cảng. Họ cũng thân thiện chụp hình kỷ niệm cùng các ngư dân trước khi ra về.

Thành quả chuyến ra khơi của bố con Becks gồm nhiều tôm hùm và cua. Họ đưa những con tôm, cua này trở về London để chuẩn bị bữa trưa cho cả nhà.

Thông tin bố con David Beckham đi câu cá nhanh chóng lan rộng. Hàng trăm người hâm mộ đã đến và đứng sẵn ở bến cảng Weymouth để chụp ảnh và xin chữ ký của bố con nhà Becks.

David và Brooklyn diện trang phục khá giống nhau đi đánh bắt cá cùng ngư dân.

Bố con Becks rời thuyền để trở về sau chuyến ra khơi.

Thành quả một buổi sáng đi câu của bố con Becks.

Cựu cầu thủ giữa vòng vây người hâm mộ.

Beckham nán lại ký tên cho người hâm mộ.

Hình ảnh Brooklyn trên bãi biển sáng sớm, không một bóng người được chia sẻ trên trang cá nhân.

Video Beckham chia sẻ về cậu con cả Brooklyn:

Bố Patrick chia sẻ về mối quan hệ của con trai và Miley

Mới đây, người cha nổi tiếng của Patrick là Arnold Schwarzenegger đã tiết lộ một số chi tiết về mối quan hệ với Miley Cyrus trên chương trình radio của Howard Stern.

“Cô bé là một người tuyệt vời. Patrick đã có một kinh nghiệm, một mối quan hệ tuyệt vời và cuối cùng toàn bộ đã sụp đổ”, Arnold nói với Howard về Miley.

Arnold đã cho biết thêm rằng Miley là một người cá tính và không thích làm phiền người khác. Cô đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi với thăm gia đình Schwarzenegger ở Idaho trong dịp lễ. Ông còn tiết lộ, nữ ca sĩ vui vẻ nghịch tuyết với các thành viên trong gia đình và hào phóng mua tặng mọi người những món quà.

Hình ảnh Patrick Schwarzenegger đi mua đồ ăn sáng tại Brentwood Country Mart ở Santa Monica, California mới đây.

Nam người mẫu diện trang phục giản dị và năng động.

Patrick và Miley hẹn hò được nửa năm và mới chia tay hồi tháng 4 vừa qua.

Nguyên nhân do Patrick tình tứ bên bạn gái cũ.

Miley và Patrick Schwarzenegger hẹn hò thắm thiết được nửa năm thì chia tay vào tháng 4. Nguyên nhân đổ vỡ là do Patrick bị bắt gặp tình tứ với bạn gái cũ ở Cabo hồi đầu năm.

Sau khi chia tay, nữ ca sĩ 22 tuổi không mất nhiều thời gian buồn khổ. Cô liên tục tiệc tùng và đăng nhiều bức ảnh gợi cảm nổi loạn.

Miley nổi loạn sau khi chia tay Patrick.

Theo Hoàng Huế/ Justjared, DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria