Bức ảnh hiếm hoi thấy rõ mặt con rể và 2 cháu ngoại còn nhỏ của Phi Nhung

Tiểu Minh - Ngày 14/10/2021 14:37 PM (GMT+7)

Gia đình nhỏ của Wendy túc trực bên cô trong suốt thời gian chuẩn bị tang lễ cho mẹ tại Mỹ.

XEM VIDEO: Việt Hương khóc nức nở khi nói về Phi Nhung trong tang lễ tại Mỹ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Phi Nhung cũng đã được trở về trong vòng tay của con gái và gia đình tại Mỹ. Sự ra đi trong khi vẫn còn nhiều tâm nguyện, kế hoạch đang dang dở của cô đã khiến nhiều người nghẹn ngào, xót xa. Trong tang lễ tại Mỹ của Phi Nhung, rất đông các nghệ sĩ hải ngoại và người hâm mộ đã đến thắp nhang, cầu nguyện cho cô.

Con gái ruột Phi Nhung cùng chồng lo hậu sự cho mẹ tại Mỹ.

Con gái ruột Phi Nhung cùng chồng lo hậu sự cho mẹ tại Mỹ. 

Nhiều nghệ sĩ bật khóc khi nhắc tới Phi Nhung trong những ngày cuối đời.

Nhiều nghệ sĩ bật khóc khi nhắc tới Phi Nhung trong những ngày cuối đời.

Trong suốt quãng thời gian từ lúc biết tin mẹ qua đời cho đến khi nhận lại tro cốt, con gái Phi Nhung rất mạnh mẽ dù nhiều lần khóc nghẹn khi nghe tâm sự từ các đồng nghiệp của mẹ. Trước sự yêu thương quá lớn của mọi người dành cho mẹ, sau khi thực hiện nghi thức cuối cùng trong tang lễ, Wendy đã gửi lời cảm ơn đến tất cả. Con gái cố ca sĩ truyền đi thông điệp: "Mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ, yên nghỉ".

Trên trang cá nhân, Wendy viết: "I’m still speechless at how much love my mother has received today. Thank you to everyone who showed my family support. Our family thanks each and every of you. Also, thank you all for the donations to continue my mother charity work" (tạm dịch: "Tôi không thể nói nên lời trước tình yêu thương mà mẹ tôi nhận được ngày hôm nay. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ gia đình. Gia đình chúng tôi cảm ơn tất cả. Cũng xin cảm ơn những khoản quyên góp để tiếp tục công việc từ thiện của mẹ tôi").

Con gái Phi Nhung vừa có chia sẻ trên trang cá nhân, gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu thương mẹ.

Con gái Phi Nhung vừa có chia sẻ trên trang cá nhân, gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu thương mẹ.

Được biết, một người bạn thân của Phi Nhung ở Mỹ là chuyên viên trang điểm đã giúp con gái cô có diện mạo xinh đẹp trong tang lễ, che bớt đi sự u buồn. Người này viết: "Vậy là yên lòng và thanh thản ra đi bạn mình nhé. Cả nhà thương bé. Show hôm nay chú Bình không phải trang điểm làm tóc cho mẹ Nhung mà trang điểm cho Wendy đẹp như mẹ Nhung đó nha". Bạn thân Phi Nhung cho rằng cô sẽ thích điều này vì không muốn con gái trông tiều tuỵ, đau buồn trước sự ra đi của mẹ.

Ngoài ra, một bức ảnh chụp gia đình con gái Phi Nhung cũng được nhiều người quan tâm, chia sẻ. Đây là lần đầu tiên khán giả thấy rõ mặt con rể và 2 cháu ngoại của cố nghệ sĩ. Từ khi Phi Nhung mất, con rể cô luôn túc trực bên vợ, làm điểm tựa tinh thần cho Wendy. Suốt thời gian cử hành tang lễ, anh và các con cùng vợ làm các thủ tục và nghi lễ cần thiết dành cho người mẹ quá cố.

Con gái Phi Nhung sinh con thứ 2 vào đầu năm nay, và đang chờ mẹ về Mỹ để gặp cháu ngoại. Thế nhưng nữ ca sĩ đã ra đi trước khi thực hiện được điều này khiến nhiều người đau lòng.

Hình ảnh hiếm hoi thấy rõ mặt con rể và 2 cháu ngoại của Phi Nhung.

Hình ảnh hiếm hoi thấy rõ mặt con rể và 2 cháu ngoại của Phi Nhung.

Cháu ngoại thứ 2 của cố nghệ sĩ vừa chào đời vào đầu năm nay, nhưng đã không thể gặp được bà.

Cháu ngoại thứ 2 của cố nghệ sĩ vừa chào đời vào đầu năm nay, nhưng đã không thể gặp được bà.

Khán giả hải ngoại đòi tẩy chay Hồ Văn Cường giữa tang lễ của Phi Nhung
Thời gian qua, những động thái của Hồ Văn Cường sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Phi Nhung

Theo Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt