Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ

Trần Anh - Ngày 14/10/2021 09:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Con gái Phi Nhung có chia sẻ đầu tiên sau tang lễ của mẹ, nói một câu khiến ai cũng xúc động. Hiếm hoi Lam Trường nhận xét về dân mạng: Phán xét người khác là để che sự tự ti, yếu kém của mình….

Bà Phương Hằng phát ngôn sốc về việc Phi Nhung mắc COVID và chuyện "không biết xài tiền" khiến nhiều dân mạng phẫn nộ

Đúng hẹn, mới đây CEO Đại Nam lại tiếp tục xuất hiện trên livetsream để nói về các nghệ sĩ. Buổi livestream với chủ đề "Giải ăn chặn mở rộng - Lại một giấc mơ". Trong buổi livestream, nữ CEO vẫn có nhiều câu nói nhắc đến cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Cụ thể, trong buổi nói chuyện này, bà Phương Hằng nhắc lại việc tất cả mọi người xung quanh Phi Nhung đều nói nữ ca sĩ không phân biệt được tiền và không biết tiêu tiền: "Phi Nhung không biết xài tiền, không phân biệt được tiền. Cáo già, một năm mở hàng loạt nhà hàng mà không biết tiền là gì..."

Bà không quên nhấn mạnh lại việc tại sao cả nhà chỉ mình Phi Nhung bị mắc COVID: "Và quý vị thấy không, tại sao Phi Nhung chết? Tại sao những người xung quanh không ai bị, cái này chúng ta phải suy nghĩ? Tại sao một nhà không ai bị, đi phát cơm không ai bị? Hôm nay tôi cũng thắc mắc rằng sao những người xung quanh không ai bị vậy?".

Nữ CEO gây bất ngờ khi có phát ngôn gây sốc về Phi Nhung.

Nữ CEO gây bất ngờ khi có phát ngôn gây sốc về Phi Nhung.

Việc bàn đến người quá cố với ngôn từ “hơi quá khích” khiến nữ đại gia nhận về không ít lời chỉ trích. Ai cũng cho rằng, người đã khuất hãy để mọi chuyện được lắng xuống.

"Người chết cũng không yên nữa", “Đúng sai thế nào chưa cần biết, đôi khi cái nhìn thấy chưa hẳn phải vậy, cái bản chất của sự việc chưa hẳn là cái nhìn thấy, chẳng ai nắm chặt tay từ tối tới sáng, nhưng người ta chết rồi mà còn dùng từ cay nghiệt, xỉa xói thì cạn lời”, “Tốt hay xấu cũng nên để nó đi vào dĩ vãng. Phi Nhung cũng đã nằm xuống, cũng đã trả hết nợ đời”, “Tôi cũng chả hiểu bà Hằng khoe có trình độ bằng giáo sư bên Mỹ mà có những lời nói như vậy”, “Ăn nói bất chấp hoài vậy... nhiều khán giả nhận xét về lời nói của vị CEO này.

Nhiều khán giả phẫn nộ khi vị nữ đại gia tiếp tục gọi tên Phi Nhung trong livestream khi cô đã đi xa.

Nhiều khán giả phẫn nộ khi vị nữ đại gia tiếp tục gọi tên Phi Nhung trong livestream khi cô đã đi xa.

Cũng trong livestream này, bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái Phi Nhung hãy cẩn thận với Diễm Phạm – quản lý của cố ca sĩ. Bà Phương Hằng gửi đến Wendy như sau: "Tôi nói quý vị chống mắt lên xem đi, có đúng không, sẽ có cuộc tranh chấp diễn ra, đâu có dễ với Diễm Phạm đâu. Tôi nói quý vị đừng tin tôi, quý vị hãy xem những bản mặt này sẽ cướp tiền Phi Nhung như thế nào với con của Phi Nhung.

Tôi cảnh báo luôn cho con của Phi Nhung và người cha chính thức phải hiểu cái đấy là cái loại gì. Và khi Phi Nhung không còn nữa, thì làm gì còn nhân còn nghĩa nữa, làm gì có sự tử tế ở đây nữa". Những lời nói của bà gây nhiều tranh cãi trong khán giả.

Bà Phương Hằng còn gửi lời cảnh báo đến con gái Phi Nhung hãy cẩn thận với vị quản lý hiện tại.

Bà Phương Hằng còn gửi lời cảnh báo đến con gái Phi Nhung hãy cẩn thận với vị quản lý hiện tại.

Bên cạnh đó, trong livestream mới, bà Phương Hằng công khai cho biết, bà sẽ tặng ngay 1 tỷ đồng cho Hồ Văn Cường, với điều kiện quản lý cố ca sĩ Phi Nhung làm ngay một việc, đó là hãy trưng ra quyển sổ tiết kiệm tiền thắng giải của Hồ Văn Cường xem có phải được gửi từ 6 năm trước hay không.

"Quản lý hãy trưng sổ tiết kiệm ra, nếu có bằng chứng 180 triệu đó đã gửi ngay từ ngày đầu lúc Hồ Văn Cường nhận giải Quán quân thì tôi sẵn sàng đền thêm 1 tỷ đồng. Hứa danh dự, 1 tỷ ngay và luôn. Nếu thật sự có thì chị gái và mẹ Hồ Văn Cường đã không khốn khổ như vậy", nữ đại gia nói.

Nữ đại gia hứa tặng 1 tỷ cho quản lý của Phi Nhung nếu chứng minh được bằng chứng 180 triệu đã gửi ngay từ ngày đầu lúc Hồ Văn Cường nhận giải.

Nữ đại gia hứa tặng 1 tỷ cho quản lý của Phi Nhung nếu chứng minh được bằng chứng 180 triệu đã gửi ngay từ ngày đầu lúc Hồ Văn Cường nhận giải.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 5

Sau khi lo liệu xong tang lễ cho mẹ tại Mỹ, con gái Phi Nhung đã có động thái thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ, tri ân những người trong tang lễ vừa diễn ra. Con gái cố ca sĩ đã nhắc đến đồng nghiệp đã hỗ trợ cho lễ tang cũng như tất cả những người dành thời gian thăm viếng, an ủi, ủng hộ tinh thần.

Trên trang cá nhân, Wendy Phạm viết: "I’m still speechless at how much love my mother has received today. Thank you to everyone who showed my family support. Our family thanks each and every of you. Also, thank you all for the donations to continue my mother charity work. (Tạm dịch: Tôi vẫn không nói nên lời trước tình yêu thương mà mẹ tôi đã nhận được ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ gia đình tôi. Gia đình chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn. Cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã quyên góp để mẹ tôi tiếp tục công việc từ thiện)".

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 6

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh bất ngờ có chia sẻ gây chú ý bàn luận về sự đời. Ông xã Thanh Thúy ngậm ngùi: "Năm nay, phán xét đã trở thành một trào lưu lớn trên mạng xã hội. Thật lạ, chẳng một ai thích bị phán xét, nhưng họ luôn sẵn sàng phán xét người khác". Dưới chia sẻ của nam đạo diễn, rất nhiều người để lại bình luận đồng tình và trong đó có ý kiến của ca sĩ lam Trường đặc biệt gây chú ý.

"Anh Hai" Lam Trường bày tỏ quan điểm: "Phán xét trên mạng xã hội dễ quá, không cần phải chịu trách nhiệm với bất cứ một ai về những gì mình nói hay viết ra. Phán xét người khác để che giấu sự tự ti, yếu kém, lười biếng tư duy của mình". Là một người điềm tĩnh, ít bình luận chuyện người khác, đây là lần hiếm hoi Lam Trường mở lời về vấn đề xã hội.

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 7

Lệ Quyên tâm sự chuyện đời: "Chỉ muốn nói là thương lắm. Con người đẹp nhất là lòng người nhưng đôi khi tanh nhất cũng là lòng người. Xót xa thay. Mong chúng ta yêu thương nhau hơn. Phước phần do ta tạo nên, nghiệp chướng cũng tại ta thôi. Nhìn xung quanh thấy ngổn ngang quá, Quyên thì quá may mắn rồi!"

Dưới bài viết một tài khoản để lại bình luận khiến Lệ Quyên phản pháo cực gay gắt: “Bạn nghĩ gì khi Hồ Văn Cường cảm ơn Phương Hằng, kẻ đã hại mẹ mình và hại bao nghệ sĩ khác? Còn với Phi Nhung không có một câu xin lỗi và cảm ơn?” Trước bình luận vô duyên, Lệ Quyên liền đáp trả: “Mình không phân tích chuyện người khác trong cuộc sống, không hiểu rõ. Chỉ biết nói rằng con người sống phải có tâm, biết trước biết sau nhân nghĩa mới khá được. Đạo lý đó chưa bao giờ sai.”

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 8

Gần đây trên mạng xã hội lan truyền rầm rộ thông tin ca sĩ Thủy Tiên đang mang thai lần 2 khiến nhiều người hoang mang. Khi báo chí liên hệ, ông xã Thủy Tiên bất ngờ và cho biết chưa nghe thông tin này từ bà xã. Còn trợ lý thân cận của nữ ca sĩ cho biết: "Không có chuyện ca sĩ Thủy Tiên mang thai".

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 9

Sau khi trên mạng rần rần thông tin Trương Thế Vinh hẹn hò với Trâm Anh – Á quân The Face 2018 thì mới đây chính chủ đã lên tiếng đính chính. Theo đó nam diễn viên cho biết: "Không, tự nhiên qua tới nay rần rần. Với lại xưa nay tôi từ chối trả lời việc cá nhân nên mọi người thông cảm nhé".

Được biết Trương Thế Vinh và Trâm Anh cũng từng hợp tác với nhau trong phim Cây táo nở hoa cách đây không lâu. Sở dĩ có tin đồn này là bởi dân mạng soi loạt chi tiết có liên quan giữa 2 người qua các bức ảnh có nhiều chi tiết trùng hợp giống nhau. 

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 10

Mới đây, cộng đồng mạng rầm rộ chuyện cặp đôi Rap Việt đã chia tay. Trên Instagram cá nhân, MCK đã chính thức xác nhận chuyện mình và Tlinh không còn là một đôi. Cụ thể, khi một fan đặt câu hỏi về thực hư tin đồn "đường ai nấy đi", MCK không ngần ngại cho hay: "Chia tay 'mất tiu' rùi. Nhưng mà thế là đẹp rùi, kết thúc nhẹ nhàng".

Về phía Tlinh, nữ rapper nhẹ nhàng nói về mối quan hệ đã qua này: "Có thể các bạn biết rồi, có thể các bạn chưa biết nhưng mà thì à... Tlinh với MCK chia tay. Vâng. Ái dà! Một tin nghe rất đau lòng đối với rất nhiều người. Nhưng mà không sao, cái vấn đề ở đây, đó là một mối tình tuyệt vời. Không sao! Đó là một mối tình tuyệt vời. Nếu mọi người có yêu quý Tlinh và MCK thì đừng buồn nhé bởi vì nó đã kết thúc. Nó là những sự khởi đầu mới thế nên chúng ta hãy ăn mừng, ăn mừng cho chuyện tình đẳng cấp của hai người này".

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 11

Sau khi chỉ trích Hồ Văn Cường và khiến nhiều người không đồng tình thì mới đây Quế Vân lại tiếp tục mạt sát những ai ngược quan điểm là " tay nhanh hơn não", "chưa đủ tầm tiếp chuyện", cô cào bằng tư cách bất chấp tuổi tác:"Đạo lý nào cho phép cứ trẻ em mà làm sai lại thành đúng? Không biết dạy con để lớn lên thành ăn cướp hết hả? Đạo lý nào cứ người già thất đức lưu manh là được tha? Vậy cho nên với tôi dù già hay trẻ thì cứ sai là phải dạy. Một lũ ng* tay nhanh hơn não để phân tích thì chưa đủ tầm để tôi tiếp chuyện. Khóa comment là cách để không tiếp chuyện lũ ng*. Hiểu không mấy em ng*...."

Dưới bài viết, Quế Vân tiếp tục bảo vệ ý kiến của mình. Cô lấy cách hành xử trái ngược của một đứa con ngoan và một đứa trẻ hư khi gặp chuyện không hay đặt lên bàn cân so sánh, làm ví dụ minh chứng.

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 12

Quách Thành Danh khoe cắt cho con trai kiểu tóc cực chất, theo bộ phim Trò chơi con mực đang hot nhất hiện nay. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: "Cắt tóc theo yêu cầu khách hàng với trào lưu 'Trò chơi con mực'. Chúc cả nhà một ngày nhiều năng lượng!” Có thể thấy dù không chuyên nhưng nam ca sĩ lại cắt tóc cực đẹp cho cậu quý tử.

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 13

Ca sĩ Khắc Việt khoe cặp sinh đôi đáng yêu và cho biết các bé ở nhà cùng ông nội. Bên dưới bình luận, dàn sao Việt như Quang Hà, Anh Đức, Pha Lê, Hạnh Sino, Vũ Duy Khánh... và nhiều khán giả nhận xét 2 bé lớn quá nhanh, trong khi cậu bé Dừa giống y đúc bố thì cô bé Đu Đủ lại hệt mẹ.

Sao Việt 24h: Nữ CEO có phát ngôn cực sốc về cố nghệ sĩ Phi Nhung ngay sau tang lễ - 14

Quang Vinh đăng tải loạt ảnh bên bé gái mà anh thường xưng là "ba - con". Đây chính là con gái của em gái Quang Vinh với chàng cơ trưởng. Bé có tên là Chaiko, được Quang Vinh thường xuyên chia sẻ từ ngày mới lọt lòng. Giọng ca Ngôi nhà hoa hồng yêu cháu gái như con ruột.

Con gái nuôi nói lời thấm thía về Phi Nhung và 200 triệu: Vừa thông báo tin vui
Phạm Thiêng Ngân từng gây ấn tượng trên truyền hình, cũng từ đó cô bé được Phi Nhung nhận làm con nuôi.

Phi Nhung

Trần Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung