Bùi Anh Tuấn điển trai hơn sau loạt scandal

Ngày 07/11/2013 09:17 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ "Nơi tình yêu bắt đầu" đang dần lấy lại hình ảnh của mình sau khi chìm ngập trong scandal nhiều tháng vừa qua.

Tối qua (6/11), sau khi diễn tại một phòng trà, Bùi Anh Tuấn đã cùng mẹ và ekip đi ăn khuya tại một quán ăn lề đường. Sau những lùm xùm bỏ show, thiếu chuyên nghiệp, và tin đồn đập đá, Bùi Anh Tuấn quyết tâm trở lại showbiz với hình ảnh hoàn toàn mới.

Trong hình ảnh mới nhất có thể nhận thấy Bùi Anh Tuấn đã thay đổi kiểu tóc ngắn hơn, khác xa với mái tóc mà các antifan hay gọi là "ổ quạ". Trông Bùi Anh Tuấn đã điển trai và lên cân rất nhiều sau thời gian nghỉ ngơi và có mẹ chăm sóc.

Hiện tại mẹ của Bùi Anh Tuấn đã sống hẳn cùng Tuấn tại Sài Gòn để chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu". Bên cạnh đó, mẹ anh còn theo sát anh đi diễn, lo lắng mọi việc phụ cánh gà cho Bùi Anh Tuấn nên anh chàng giờ đây đã bắt đầu đi diễn và được đánh giá chuyên nghiệp hơn.

Bùi Anh Tuấn kết thúc đêm diễn vào lúc nửa đêm, mẹ anh luôn theo sát và chăm chút cho con trai.

Nam ca sỹ "Phố không mùa" cùng mẹ trò chuyện với bạn bè trước lúc về.

Anh chàng được một người bạn chở đi về bằng một chiếc xe máy, mặc dù là ca sỹ nổi tiếng và đắt show nhưng Bùi Anh Tuấn vẫn rất giản dị.

Sau thời gian nghỉ ngơi và được mẹ chăm sóc, Bùi Anh Tuấn đã mập hơn rất nhiều.

Kiểu tóc của nam ca sỹ cũng được thay đổi để cho phù hợp với dự án sắp tới.

Bùi Anh Tuấn đã tìm lại được niềm vui sau nhiều tháng stress vì liên tục dính scandal.

Anh chàng vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè.

Bùi Anh Tuấn và mẹ lẫn ekip quyết định ăn lót dạ trước khi về, hiện tại mẹ của Bùi Anh Tuấn đã ở hẳn tại Sài Gòn để chăm sóc con trai. 

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng