Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Bùi Anh Tuấn được tháo gỡ án phạt treo mic

Ngày 25/09/2013 10:23 AM (GMT+7)

Bùi Anh Tuấn sẽ chính thức được gỡ “án phạt” của chương trình BHYT đầu tháng 10.

Bùi Anh Tuấn sẽ chính thức hết “án phạt” tại BHYT từ ngày 1/10/2013. Theo đó, đúng thời điểm này, các ca khúc của Bùi Anh Tuấn từng biểu diễn tại BHYT sẽ được quay trở lại xuất hiện trên Bảng xếp hạng để các fan và khán giả tiếp tục bình chọn. Các ca khúc mới của Bùi Anh Tuấn cũng sẽ tiếp tục được đề cử vào Bảng đề cử của chương trình nếu phù hợp.

Như vậy, ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” của Bùi Anh Tuấn sẽ được quay trở lại Bảng xếp hạng từ 1/10. Nên nhớ, ca khúc này đã đoạt giải BHYT của tháng 2 lần, hiện đang ngang bằng với “Yêu mình anh” của Thu Minh (cũng đoạt Bài hát yêu thích của tháng 2 lần). Vì thế, đây là 2 bài hát có nhiều cơ hội đoạt giải BHYT của năm nhất, tính đến thời điểm hiện tại.

Bùi Anh Tuấn được tháo gỡ án phạt treo mic - 1
Bùi Anh Tuấn tự tin trên sân khấu.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn đúng 3 tháng nữa là kết thúc các liveshow tháng. Và nếu được khán giả yêu bình chọn thì “Nơi tình yêu bắt đầu” của Bùi Anh Tuấn có thể sẽ trở thành ứng viên nặng ký nhất cho giải thưởng BHYT 2013 với trị giá giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, Thu Minh cũng là một ngôi sao ca nhạc được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt cô cũng có một lượng “fan” khủng nên sự vươn lên mạnh mẽ của Thu Minh trên Bảng xếp hạng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài “Nơi tình yêu bắt đầu” và “Yêu mình anh” là 2 ứng viên sáng giá cho giải thưởng Bài hát yêu thích nhất năm 2013, “K’bing ơi” do Siu Black trình bày cũng đang là ứng viên nặng ký của giải thưởng BHYT nhất tháng 9. Song song với đó, tại liveshow BHYT tháng 10 tới đây, “Chiếc vòng cầu hôn” (Trần Tiến) do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sẽ được xuất hiện trên sân khấu. Đây cũng là ca khúc dự báo sẽ có nguy cơ “lật đổ” các ca khúc khác, bởi với lượng fan “khủng” và chung thủy của Đàm Vĩnh Hưng, họ hoàn toàn có thể làm được điều này.

Sự kiện Tùng Dương tham gia BHYT tháng 10/2012 với “Chiếc khăn Piêu”, sau đó đã “lật đổ” “Người hát tình ca” của Uyên Linh để dành giải Bài hát của năm được coi là điểm bất ngờ và ngoạn mục nhất Bài hát yêu thích năm 2012. Cũng với thời điểm tháng 10 bắt đầu tham gia, liệu “Chiếc vòng cầu hôn” của Đàm Vĩnh Hưng có lặp lại lịch sử như “Chiếc khăn Piêu” của Tùng Dương khi mà cả 2 ca khúc đều cũ và được “làm mới” và chúng đều được thể hiện bởi các những tên tuổi khá đình đám trong làng nhạc Việt.

Theo Hà Tùng Long (Gia đình xã hội)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết