Bùi Anh Tuấn sẽ tái xuất cùng Đăng Khôi

Ngày 22/07/2013 15:29 PM (GMT+7)

Sau hàng loạt scandal gây ảnh hưởng đến tên tuổi, mới đây, "hoàng tử" Bùi Anh Tuấn đã tái xuất trong dự án âm nhạc "khủng" của Đăng Khôi mang tên VStar Great Hits.

Sau hàng loạt scandal gây ảnh hưởng đến tên tuổi, mới đây, "hoàng tử" Bùi Anh Tuấn đã tái xuất trong dự án âm nhạc "khủng" của "đàn anh" Đăng Khôi mang tên VStar Great Hits. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Bùi Anh Tuấn và các ca sĩ khác chính thức tung ra thị trường. 

Đăng Khôi đã lên kế hoạch rất cụ thể cho album "khủng" lần này. Đó sẽ là cuộc đổ bộ của những chàng trai và cô gái. Anh cho biết: "Tôi muốn thực hiện một dự án hoàn toàn cho khán giả, mang đến cho khán giả trẻ sự thỏa mãn về phần nghe và phần nhìn. Các fan của 12 ca sĩ sẽ lần đầu tiên được chứng kiến các ca sĩ thần tượng của họ xuất hiện chung trong một sản phẩm được đầu tư mạnh về nội dung và hình ảnh."

"Hoàng tử" Bùi Anh Tuấn trở lại với âm nhạc sau hàng loạt scandal tai tiếng

Dự án âm nhạc "khủng" do ca sĩ Đăng Khôi khởi xướng quy tụ 6 ca sĩ nam...

... và 6 ca sĩ nữ

2 album gồm những ca khúc hit được yêu thích nhất của 12 ca sĩ. Những ca sĩ hợp tác với Đăng Khôi trong dự án này đều là những ca sĩ trẻ nổi tiếng, có gu âm nhạc và có lượng fan cực kỳ hùng hậu. Đó là Thu Thủy, Bảo Thy, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp, Windy Quyên, Đăng Khôi, Lê Hiếu, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Bùi Anh Tuấn và Hồ Quang Hiếu. 

Vào 15h30 thứ 3 ngày 23/7 sẽ diễn ra buổi giới thiệu album và buổi kí tặng CD. 12 ca sĩ sẽ dành 1 tiếng đồng hồ để giao lưu, chụp hình và kí tặng album mới cho người hâm mộ sau khi gặp gỡ báo chí. 

Các ca sĩ sẽ có buổi kí tặng fan hâm mộ vào ngày 23/7 tới

Ông Cao Thắng cũng là một trong số những ca sĩ tham gia dự án

Đây cũng là lần đầu tiên Đông Nhi và Bảo Thy cùng hợp tác trong một sản phẩm sau khi có tin đồn là cả hai vốn không ưa nhau. Sản phẩm này sẽ là minh chứng rõ nhất cho tin đồn này. Ngoài ra, album cũng là lần đầu đôi bạn thân từ Hà Nội là Đăng Khôi và Lê Hiếu sẽ hợp tác chung trong một sản phẩm. 

Bảo Thy - Đông Nhi sẽ hợp tác với nhau trong dự án, đánh tan tin đồn "không ưa nhau"

Lê Hiếu lần đầu tiên chính thức ra mắt sản phẩm hợp tác với Đăng Khôi

Thu Thủy

Trang Pháp cũng là một trong số những ca sĩ tham gia dự án

Windy Quyên - nữ ca sĩ độc quyền của công ty Đăng Khôi

Nhà sản xuất, người khởi xướng dự án, ca sĩ Đăng Khôi cũng giới thiệu MV mới nhất của mình mang tên Đừng nói với anh trong dự án này. Ca khúc Đừng nói với anh, một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Chí Thanh được Đăng Khôi thực hiện phần MV, kể về một câu chuyện tình buồn. Để thực hiện MV, Đăng Khôi chọn thời gian quay hoàn toàn vào ban đêm. Tất cả ekip phải mất 2 ngày để hoàn thành và nam ca sĩ đã phải ngâm mình suốt nhiều tiếng đồng hồ dưới nước để thể hiện cảnh quay của mình. 

Đăng Khôi nhí nhảnh tại hậu trường MV Đừng nói với anh

Đăng Khôi và đạo diễn tập luyện cho cảnh quay dưới nước

Anh đã phải ngâm mình dưới nước suốt nhiều giờ đồng hồ

Link MV của Đăng Khôi:

Theo Linh An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay