Bước ngoặt Về Nhà Đi Con: Vũ sững sờ khi biết lý do Thư luôn cố tìm chồng giàu

Ngày 24/05/2019 00:05 AM (GMT+7)

Trong phim Về nhà đi con, Anh Thư (Bảo Thanh) ngay từ khi còn nhỏ đã thẳng tay đuổi "vệ tinh" vây quanh bố mình ra xa.

Về nhà đi con tập 30 - Quá khứ ám ảnh vì tiền, đuổi ứng viên mẹ kế tương lai của Thư (Nguồn video: Youtube)

Về nhà đi con tập 30 tiết lộ cô Xuyến (Hoàng Yến) không phải nạn nhân duy nhất bị Thư (Bảo Thanh) "phá đám" mỗi lần tìm cách tiếp cận ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Ngay từ khi con nhỏ, cô đã nhất quyết không cho bố tái hôn và thẳng tay đuổi cổ "vệ tinh" vo ve bên cạnh bố mình. Hành động của cô đã khiến ứng cử viên mẹ kế tức điên và tuyên bố nếu Anh Thư là con gái của cô ta thì cô ta sẽ tát cho "lật mặt". 

buoc ngoat ve nha di con: vu sung so khi biet ly do thu luon co tim chong giau - 1

Câu chuyện Thư bị "vệ tinh" của bố dọa tát được ông Sơn tiết lộ trong cuộc nói chuyện với Vũ (Quốc Trường). Sau khi nghĩ thông suốt mọi chuyện, ông đã hẹn gặp Vũ để nói chuyện về cái thai của Thư. Ông kể rằng bản thân Thư vốn cũng định phá thai và không cho gia đình biết về việc này. Ông Sơn biết chuyện Thư có thai cũng chỉ là vô tình.

Giờ đây, gia đình ông Sơn sẽ chăm sóc cái thai thật tốt chứ không yêu cầu Vũ phải chịu trách nhiệm bởi bản thân ông cũng không muốn gả Thư cho một người không yêu thương con gái mình. 

buoc ngoat ve nha di con: vu sung so khi biet ly do thu luon co tim chong giau - 2

Tuy nhiên, ông Sơn vẫn kể cho Vũ nghe những câu chuyện trong quá khứ của Thư để anh hiểu về con gái của ông hơn.

Sau khi vợ mất, ông Sơn phải một mình "gà trống nuôi con" nên kinh tế hết sức chật vật. Một người phụ nữ góa chồng có tiền luôn sẵn sàng cho ông vay tiền và bóng gió về chuyện "hai người nương tựa vào nhau mà sống". Anh Thư phản ứng rất gay gắt với chuyện này, cô nhất quyết không để bố tái hôn. 

buoc ngoat ve nha di con: vu sung so khi biet ly do thu luon co tim chong giau - 3

buoc ngoat ve nha di con: vu sung so khi biet ly do thu luon co tim chong giau - 4

Khi gia đình có điều kiện hơn, ông Sơn tích cóp trả lại tiền cho người phụ nữ kia nhưng cô ta muốn "góp gạo thổi cơm chung". Anh Thư đã lao ra đuổi thẳng cổ người phụ nữ này và khẳng định cô ta đừng hòng bước được vào nhà của cô. Trước thái độ của con gái, ông Sơn cương quyết trả nợ cho bằng được.

Ứng cử viên mẹ kế tức tối nhận lại số tiền và đi về. Trước khi đi, bà ta còn không quên lườm nguýt và dọa nếu Thư là con gái cô ta thì cô ta tát cho "lật mặt". 

buoc ngoat ve nha di con: vu sung so khi biet ly do thu luon co tim chong giau - 5

buoc ngoat ve nha di con: vu sung so khi biet ly do thu luon co tim chong giau - 6

Sau khi người phụ nữ rời đi, Anh Thư rủ rỉ với bố rằng sau này cô nhất định sẽ lấy chồng giàu để bố không phải khổ. Vậy nên, bố cũng không cần phải đi bước nữa. Nhiều năm sau, Thư vẫn tâm niệm trong lòng việc lấy chồng giàu để bố mình không phải vất vả.

Câu chuyện của ông Sơn đã khiến Vũ hiểu hơn lý do Thư luôn tỏ ra mình là người thực dụng, kiếm chồng giàu cho bằng được. 

buoc ngoat ve nha di con: vu sung so khi biet ly do thu luon co tim chong giau - 7

Đúng lúc này, Vũ nhận được điện thoại của mẹ gọi tới bệnh viện gấp. Ngỡ tình hình sức khỏe của bố có vấn đề, Vũ vội vã lao tới ngay. Tuy nhiên, mẹ Vũ lại rủ rỉ rằng thấy Thư vào khoa sản để khám thai nên muốn Vũ qua đó xem sao.

Nghe lời mẹ, Vũ tới khoa sản và vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Thư và Huệ (Thu Quỳnh). Lúc này, anh mới biết được hóa ra Thư thật sự đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp, hơn nữa còn đi bệnh viện phá thai chứ không hề định "úp sọt" anh. 

buoc ngoat ve nha di con: vu sung so khi biet ly do thu luon co tim chong giau - 8

Biết được sự thật về Thư, bố lại giả bệnh để khiến Vũ thấy có lỗi mà cưới Thư, tâm trạng Vũ càng thêm rối bời. Lúc bị bố ép trực diện, Vũ vùng vằng, cương quyết chống lại. Tuy nhiên, bố mẹ chơi "chiêu" giả bệnh lại khiến Vũ thấy có lỗi và bắt đầu nghĩ tới việc có nên chịu trách nhiệm với Thư để gia đình không phải buồn phiền hay không.

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Gây sốt bậc nhất, Về Nhà Đi Con vẫn vướng sạn: Chị em cùng cha mẹ lại... khác họ
Về nhà đi con được đánh giá là có nội dung và diễn xuất tốt, được sản xuất chỉn chu nhưng mới đây phim lại bị "soi" ra loạt "sạn" ngớ ngẩn.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ