Về Nhà Đi Con: Bao gái chơi bời hết 19 triệu, Sở Khanh "muối mặt" bị bố khóa thẻ

Ngày 23/05/2019 00:00 AM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) suýt "muối mặt" trong tập 29 Về nhà đi con vì đưa gái đi ăn chơi hết gần 19 triệu nhưng quẹt thẻ thanh toán thì phát hiện bố đã khóa hết tất cả thẻ.

Về nhà đi con Tập 29 - Vũ vào viện gặp bố (Nguồn video: Youtube)

Bị phụ huynh ép cưới chắc hẳn không phải tình huống dễ chịu với bất cứ ai, đặc biệt là người như gã công tử đào hoa - Vũ (Quốc Trường) của bộ phim truyền hình Về nhà đi con. Sau khi nói chuyện với bố con ông Sơn (NSƯT Trung Anh), bố mẹ Vũ quyết bắt anh cưới Thư (Bảo Thanh) cho bằng được.

Trong khi đó, Vũ lại nhất quyết cho rằng Thư gài bẫy mình và vung ra hẳn 1 tỷ để ép cô phá thai. Thậm chí, anh còn bỏ đi khỏi nhà trong tập 29 Về nhà đi con để phản đối bằng được. Tuy nhiên, "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", vừa thò mặt tới các tụ điểm ăn chơi thì anh chàng đã phải nếm trái đắng bởi sự cao tay của bố mình.

ve nha di con: bao gai choi boi het 19 trieu, so khanh "muoi mat" bi bo khoa the - 1

Khi bị bố ép không cưới Thư thì phải cút khỏi nhà ông, Vũ đã lựa chọn bỏ nhà đi bụi chứ nhất quyết không nghe lời bố mẹ.

ve nha di con: bao gai choi boi het 19 trieu, so khanh "muoi mat" bi bo khoa the - 2

Vũ tìm tới nhà Dũng để ở nhờ ít ngày. Cả hai đã cùng nhau gọi các cô em xinh đẹp tới cùng tận hưởng cuộc sống tự do.

Cụ thể là nhân cơ hội bỏ nhà đi bụi, Vũ đã rủ bạn thân - Dũng (Anh Vũ) gọi các em chân dài tới cùng đi ăn chơi, tận hưởng cuộc sống tự do. Sau cuộc ăn nhậu, anh chàng rút thẻ thanh toán số tiền 18 triệu 800 ngàn đồng cho cả nhóm. Tuy nhiên, dù Vũ có ra sức quẹt hết thẻ này sang thẻ khác thì đều nhận được thông báo là thẻ đã bị khóa. 

ve nha di con: bao gai choi boi het 19 trieu, so khanh "muoi mat" bi bo khoa the - 3

Dũng biết bạn thân bị bố đại gia cắt viện trợ nên rút thẻ của mình thanh toán giúp bạn để Vũ không bị bẽ mặt với mọi người, đặc biệt là những cô em chân dài cùng đi. Đương nhiên, số tiền này Dũng chỉ cho Vũ vay chứ không phải trả giúp.

ve nha di con: bao gai choi boi het 19 trieu, so khanh "muoi mat" bi bo khoa the - 4

Khán giả đều cho rằng lần này công tử ăn chơi Vũ sẽ chỉ còn biết quay về ngoan ngoãn cưới vợ vì vốn tiêu tiền như nước, giờ bị cắt thẻ thì Vũ sẽ khó sống nổi. Nhưng hóa ra Vũ không phải là công tử chỉ biết tiêu tiền. Anh và Dũng vốn cùng nhau làm ăn riêng và kiếm được kha khá tiền. Giờ đây bị bố khóa thẻ nhưng Vũ vẫn chẳng sợ chết đói. 

ve nha di con: bao gai choi boi het 19 trieu, so khanh "muoi mat" bi bo khoa the - 5

Đúng lúc đang chơi bời vui vẻ với các em xinh đẹp thì Vũ nhận được tin bố nhập viện. Ngay lập tức, anh vội vã tới bệnh viện để xem tình hình. Nhưng vừa thấy mặt anh, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) lại nổi giận và đuổi đứa con trai "ngu dốt" không biết chơi, không biết làm của mình ra ngoài.

Vũ thấy có lỗi vì khiến bệnh của bố trở nặng. Nhưng khi nghe Dũng cảnh báo rằng chuyện bố Luật bị ốm trong thời điểm này rất đáng nghi thì anh ngay lập tức lại nêu cao cảnh giác. 

ve nha di con: bao gai choi boi het 19 trieu, so khanh "muoi mat" bi bo khoa the - 6

Trong khi Vũ vui vẻ với các cô gái khác thì Thư lại ở nhà chăm chỉ điền hồ sơ xin việc. Cô bắt đầu cảm thấy không tự tin khi mà việc kinh doanh liên tục thất bại.

Nhưng Ánh Dương (Bảo Hân) lại cho rằng Thư đang bụng mang dạ chửa nên sẽ chẳng có ai dám thuê. Tốt nhất, Thư nên chăm chỉ dưỡng thai, làm việc nhà để cô em út này tập trung đấu game kiếm tiền mua bỉm sữa cho cháu. 

ve nha di con: bao gai choi boi het 19 trieu, so khanh "muoi mat" bi bo khoa the - 7

Cũng trong tập 29 Về nhà đi con, ông Sơn phát hiện ra chuyện vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) "cơm không lành canh không ngọt". Con gái cả lấy phải gã chồng cờ bạc, con gái thứ hai bị Sở Khanh khinh thường, cô ba thì trốn thi đi chơi game bị bố bạn đến nhà mách tội. Ông Sơn suy sụp hẳn.

ve nha di con: bao gai choi boi het 19 trieu, so khanh "muoi mat" bi bo khoa the - 8

Sau khi nói chuyện và uống vài ly bia với bố Vũ, ông Sơn bỗng trở nên như người mất hồn. Ông thẫn thờ đi khắp nơi và tự trách bản thân đã gây nên tội lỗi gì mà con cái phải chịu khổ như vậy. Ông còn bị ảo giác thấy vợ quá cố xuất hiện. Gặp những cô gái bán hoa, ông cứ ngỡ đó là vợ mình rồi nhận nhầm. Khi ông Sơn ngồi thất thần trên ghế đá, bố của Bảo (Tuấn Tú) đã vô tình nhìn thấy và gọi Dương tới đưa bố về. 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Hậu trường Sở Khanh Về Nhà Đi Con đưa Thư đi đẻ, cả bệnh viện đổ ra xem
Khán giả thích thú khi hậu trường Về nhà đi con xuất hiện cảnh Vũ (Quốc Trường) cùng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Huệ (Thu Quỳnh) tới bệnh viện.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ