Về Nhà Đi Con: Hết ép Thư phá thai, Sở Khanh lại đưa "giặc cái" về ôm ấp, hôn hít

Ngày 22/05/2019 00:01 AM (GMT+7)

Tập 28 Về nhà đi con khiến khán giả tức điên khi Vũ (Quốc Trường) không bỏ được thói trăng hoa, nhanh chóng tìm một cô em khác vui vẻ mặc kệ Thư (Bảo Thanh) đau khổ với cái thai đang lớn dần.

Về nhà đi con tập 28 - Vũ đưa gái về nhà (Nguồn video: Youtube)

Về nhà đi con tập 28 đã khiến khán giả bùng nổ giận dữ với Vũ (Quốc Trường). Chuyện Vũ là Sở Khanh chuyên yêu chơi bời, đưa gái về nhà ngủ thì ai cũng biết từ trước. Tuy nhiên, cái thai trong bụng Thư (Bảo Thanh) vẫn chưa tìm được cách giải quyết tốt nhất, Vũ còn tàn nhẫn tới mức chi 1 tỷ để ép Thư phá thai cho bằng được sau đó thoải mái vui vẻ cùng cô gái khác.

Chối bỏ đứa con chưa thành hình nhưng Vũ lại ngọt ngào, ôm ấp, hôn hít một cô gái khác để thỏa mãn dục vọng của bản thân - bất cứ ai xem cảnh này cũng phải tức điên.

ve nha di con: het ep thu pha thai, so khanh lai dua "giac cai" ve om ap, hon hit - 1

Thư vốn là cô gái mạnh miệng nhưng bụng dạ lại không nghĩ nhiều, gặp việc gì cũng sợ. Vì bị Vũ coi thường mà cô quyết sinh đứa bé cho bằng được nhưng thực tâm cô cũng chưa sẵn sàng để làm mẹ.

Khi đi làm móng với chị bạn thân, Thư liên tục thở ngắn than dài vì không biết phải quyết định như thế nào tiếp theo. Cô cũng không biết phải làm thế nào để có thể khiến Vũ chịu trách nhiệm hay khiến anh quỳ xuống xin cưới như cô từng tuyên bố. 

ve nha di con: het ep thu pha thai, so khanh lai dua "giac cai" ve om ap, hon hit - 2

Bạn của Thư đã hiến kế rằng Thư hãy tiếp tục đóng vai nạn nhân. Cái thai chính là "kim bài miễn tử" hữu hiệu nhất cho Thư hiện nay.

Hơn nữa, chẳng có đứa bé nào muốn sinh ra không có bố, không có một mái nhà yên ấm cả. Vậy nên, việc Thư quyết khiến Vũ chịu trách nhiệm tới cùng cũng là việc tốt. Vũ còn là công tử nhà giàu, "miệng ngậm thìa vàng", cưới Vũ thì Thư và con sẽ có cuộc sống tốt hơn. 

ve nha di con: het ep thu pha thai, so khanh lai dua "giac cai" ve om ap, hon hit - 3

Sau khi suy nghĩ kỹ, Thư đã quyết định tự mình sinh đứa bé dưới sự giúp đỡ của gia đình cô. Tuy nhiên, mẹ của Vũ lại tới tìm cô.

Sau khi nói chuyện biết Thư có ý định sinh và nuôi con một mình không bắt Vũ và gia đình Vũ chịu trách nhiệm thì bà càng ưng ý Thư hơn. Trong lòng mẹ Vũ, Thư chính là ứng cử viên sáng giá cho vị trí con dâu, hơn nữa lại đã có cháu cho bà bế. 

ve nha di con: het ep thu pha thai, so khanh lai dua "giac cai" ve om ap, hon hit - 4

Mẹ Vũ vội vã đi tìm con trai để thuyết phục về hôn sự này. Tuy nhiên, vừa bước vào cửa, bà đã thấy Vũ đang ôm ấp, hôn hít một cô gái lạ và khen cô gái này dùng nước hoa rất thơm.

Nhìn cô gái ăn mặc gợi cảm, mẹ Vũ rất không vừa mắt. Khi cô gái này vừa rời khỏi, bà đã mắng con trai chơi bời toàn những đứa con gái như "giặc cái". Bà càng sốc hơn khi ra hành lang và nghe được cuộc nói chuyện của cô gái này với bạn.

ve nha di con: het ep thu pha thai, so khanh lai dua "giac cai" ve om ap, hon hit - 5

Bạn gái mới của Vũ chê mẹ chồng tương lai: "Khó tính như ma. Nhưng mày thấy đấy, thời buổi này làm gì có chuyện con dâu sợ mẹ chồng nữa chứ. Tao tha, tao không ăn thịt cho là may rồi. Tao để đó sau này cho làm giúp việc luôn."

Cuộc nói chuyện kết thúc, cô gái này mới biết mẹ Vũ đã đứng nghe hết từ lâu. Quá sợ hãi, cô vội vã xin phép về luôn. 

ve nha di con: het ep thu pha thai, so khanh lai dua "giac cai" ve om ap, hon hit - 6

Trước việc con trai toàn quen với những cô bạn gái như "giặc cái", mẹ Vũ càng muốn anh cưới Thư hơn. Bà bàn với chồng nên tìm cách tác thành cho Thư - Vũ nhưng không nên dùng biện pháp mạnh vì Vũ "ưa mềm". Tuy nhiên, bố Vũ đã quyết định nếu Vũ không cưới Thư thì hãy cút ra khỏi nhà của ông. Đương nhiên, Vũ cũng không chịu nghe lời bố, anh quyết định ra khỏi nhà để chống đối. 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Được bạn diễn thú nhận tình cảm, phản ứng của cô út Về Nhà Đi Con nhận ngàn lượt thích
Khán giả Về nhà đi con tích cực ủng hộ cặp đôi Bảo Hân - Quang Anh khi nam diễn viên thú nhận có những lúc cậu tưởng như rất thích "cô bạn thân cá...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ