Cả phim chỉ trợn mắt, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đến cảnh ăn cũng... chẳng biết diễn

Ngày 27/05/2019 12:30 PM (GMT+7)

Angelababy bị khán giả nhận xét đến diễn cảnh ăn cũng lố trong bộ phim Người bạn thực sự của tôi.

Người bạn thực sự của tôi là bộ phim được nhiều khán giả quan tâm khi quy tụ những diễn viên hot bậc nhất hiện nay của showbiz Trung là Angelababy, Chu Nhất Long và Đặng Luân. Tuy nhiên, khi phim phát sóng, diễn xuất tốt, vẻ ngoài đẹp trai và lượng fan khủng của Chu Nhất Long cùng Đặng Luân vẫn không cứu được "hố đen" diễn xuất của Angelababy.

Bộ phim liên tục bị chỉ trích bởi nội dung không có gì hấp dẫn và diễn xuất quá lố của Angelababy, đến cảnh ăn người đẹp này cũng không thể diễn được tự nhiên. Chính vì điều này mà điểm đánh giá trên Douban của phim Người bạn thực sự của tôi chỉ đạt 4,6 điểm với hơn 60% số người bình chọn đánh giá 1 sao, 2 sao và đang có xu hướng giảm xuống.

ca phim chi tron mat, ba xa huynh hieu minh den canh an cung... chang biet dien - 1

Khởi đầu thuận lợi nhờ sức hút từ tên tuổi của 3 diễn viên nhưng "Người bạn thực sự của tôi" lại khiến khán giả thất vọng khi phát sóng.

Trong phim Người bạn thực sự của tôi, Angelababy đảm nhận vai Trình Chân Chân. Dù cô rất nhiệt tình nhưng lại không được thông minh và khôn khéo. Khi đang khốn đốn vì cảnh thất nghiệp thì cô được nhận vào làm nhân viên kinh doanh của một công ty bất động sản. Tuy nhiên, vì không thông minh nên cô thường xuyên bị khách hàng của mình lừa. 

Bởi diễn xuất còn kém, đơ cứng nên Angelababy không thể khiến khán giả yêu mến nhân vật của mình, ngược lại người xem còn thấy cô đáng ghét vì đã không thông minh lại luôn tự cho mình là đúng, thích tự làm theo ý mình. 

ca phim chi tron mat, ba xa huynh hieu minh den canh an cung... chang biet dien - 2

Diễn xuất quá lố của Angelababy khi ăn.

Trình Chân Chân của Angelababy nhiều khi còn khiến khán giả sợ vì biểu cảm quá mức khoa trương. Ở một cảnh ăn, Angelababy có nhiệm vụ phải thể hiện được sức nóng của đồ ăn. Nhưng cô đã dùng toàn bộ sức lực cùng cơ mặt để thể hiện điều đó khiến người xem bật cười vì quá mức không chân thực.

Một cư dân mạng còn nhận xét: "Có lẽ Angelababy chưa ăn cơm bao giờ nên không biết diễn cảnh ăn như thế nào".

ca phim chi tron mat, ba xa huynh hieu minh den canh an cung... chang biet dien - 4

Trợn mắt liên tục là hành động thường thấy của Angelababy trong các bộ phim.

Trong cảnh Trình Chân Chân bị thiếu gia nhà giàu lông bông Thiệu Bồng Tranh (Đặng Luân) gọi điện tới bắt đền việc cô cho kẻ trộm thuê nhà khiến nhà của anh bị trộm sạch, tranh cãi về diễn xuất của Angelababy cũng bùng lên dữ dội.

Trong khi Đặng Luân không ngừng thể hiện 1001 biểu cảm, thậm chí còn chấp nhận làm xấu cả bản thân để nhân vật của mình thêm sinh động thì Angelababy từ đầu tới cuối chỉ có đúng một biểu cảm... đơ toàn tập. 

ca phim chi tron mat, ba xa huynh hieu minh den canh an cung... chang biet dien - 5

Ở một cảnh khác, khi Trình Chân Chân được Tỉnh Nhiên (Chu Nhất Long) giúp đỡ, đáng lẽ ở cô phải toát lên tâm trạng rung động của người mới yêu nhưng khán giả lại chỉ thấy đôi mắt to và nụ cười mở rộng lố tới mức... đáng sợ. Một số cư dân mạng còn bình luận rằng họ ngỡ đang xem phim kinh dị và thấy nhân vật ma nữ đang cười bí hiểm trước khi hại người. Để có thể biến phim tình cảm thành phim kinh dị, chắc hẳn chỉ có Angelababy mới có thể làm được. 

Nhiều khán giả cũng tỏ ra tiếc nuối cho Chu Nhất Long và Đặng Luân bởi cả hai đã làm khá tốt trong bộ phim này. Nhưng với diễn xuất ngày càng lố của Angelababy cùng nội dung phim không có gì mới mẻ, hấp dẫn, Người bạn thực sự của tôi khó có thể giữ chân khán giả trong thời gian tới.

Vì đã ly dị, Angelababy không thèm tới phim trường thăm Huỳnh Hiểu Minh?
Xa Thi Mạn chia sẻ không thấy Angelababy tới phim trường thăm Huỳnh Hiểu Minh khiến cộng đồng mạng nghi ngờ "cặp vợ chồng ngôn tình" đã "đường ai nấy...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Tin hay đừng bỏ lỡ