"Họa mi" Khánh Linh sắp lên xe hoa lần 2

Ngày 08/05/2014 19:59 PM (GMT+7)

Khánh Linh sắp có một đám cưới hạnh phúc vào ngày 18/5 tại Hà Nội.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Khánh Linh bất ngờ thay đổi tình trạng hôn nhân giống như lời thông báo chuyện cô sắp sửa làm đám cưới với các fan hâm mộ. Rất nhiều bạn bè cũng như các fan đã gửi lời nhắn chúc mừng tới hạnh phúc của nữ ca sĩ nổi tiếng. Hầu hết các bạn bè thân thiết của Khánh Linh đều rất bất ngờ với kế hoạch hôn nhân sắp tới của nữ ca sĩ.

quot;Họa miquot; Khánh Linh sắp lên xe hoa lần 2 - 1
Khánh Linh sắp lên xe hoa lần 2

Được biết, Khánh Linh sẽ chính thức lên xe hoa lần 2 vào ngày 18/5 tới tại Hà Nội. Ngoài thông tin trên, "họa mi" nổi tiếng không muốn tiết lộ thêm bất cứ điều gì về đám cưới. Khánh Linh cho biết đây là chuyện cá nhân và cô không muốn bị giới truyền thông soi mói.

quot;Họa miquot; Khánh Linh sắp lên xe hoa lần 2 - 2
Khánh Linh thay đổi trạng thái trên trang cá nhân.

Là người khá kín tiếng chuyện gia đình, Khánh Linh chỉ mới chia sẻ về bạn trai cách đây không lâu. Theo nhiều nguồn tin, ông xã tương lai của Khánh Linh tên thật là Trần Tùng, hơn cô 1 tuổi và hiện đang là một doanh nhân thành đạt tại Hà Nội. Anh cũng từng trải qua một đời vợ và hiện đang có một cậu con trai kháu khỉnh. Sau khi chính thức công khai mối quan hệ, Khánh Linh và bạn trai thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện.

quot;Họa miquot; Khánh Linh sắp lên xe hoa lần 2 - 3

quot;Họa miquot; Khánh Linh sắp lên xe hoa lần 2 - 4
Những hình ảnh của Khánh Linh và bạn trai.

"Họa mi" Khánh Linh từng kết hôn vào năm 2005 với một chàng trai người Hà Nội sinh năm 1974. Kết quả của cuộc hôn nhân này là một bé trai kháu khỉnh gần 8 tuổi. Tuy nhiên, sau gần 4 năm chung sống, mối quan hệ của cặp đôi rạn nứt. Họ nhanh chóng chia tay và tìm những lối thoát cho riêng mình.

Thêm thông tin về "họa mi" Khánh Linh:

Khánh Linh quấn quýt không rời bạn trai

Khánh Linh, bạn trai mới và... 6 năm “ở ẩn”

Khánh Linh tự hào về người đàn ông hiện tại

Lộ diện bạn trai mới của "họa mi" Khánh Linh

Theo T.B (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt