Ca sĩ Khánh Ngọc bảo vệ Phương Mỹ Chi giữa "bão" scandal bị cô Út tố vô ơn

Ngày 05/08/2017 07:03 AM (GMT+7)

Theo Khánh Ngọc, Phương Mỹ Chi là một cô bé ngoan ngoãn và luôn biết lễ phép khi gặp người lớn.

Mới đây, Phương Mỹ Chi bị cô Út Phương Quế Như cho rằng "bạc bẽo, vô ơn" khi cắt đứt hoàn toàn liên lạc với cô hơn 1 năm qua. Đặc biệt, việc gia đình Phương Mỹ Chi cho tiền cô Út hàng hàng 3 triệu như là ban ơn khiến cô Út tủi thân. Không chỉ vậy, Phương Quế Như còn cho rằng, Phương Mỹ Chi gặp cô Út ở địa điểm hát nhưng lại không chào hỏi

Trước chia sẻ này của cô út Phương Quế Như, ca sĩ Khánh Ngọc - người thân quen với Phương Mỹ Chi từ Gương mặt thân quen nhí 2015 đã lên tiếng bênh vực Á quân Giọng hát Việt nhí. Theo Khánh Ngọc, Phương Mỹ Chi là cô bé ngoan ngoãn, luôn lễ phép với mọi người:

"Mỗi tuần gặp nhau đều đặn 5 ngày một tuần nhìn cách con lễ phép với mọi người, cách con tập luyện nghiêm túc thật sự cô rất thương và ngưỡng mộ.

Một cô bé nổi tiếng từ rất sớm nhưng chưa bao giờ tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh choẹ với bất cứ 1 ai. Tập xong còn dẹp thảm dẹp tạ giùm mỗi khi có ai quên nữa. Cô tin vào mắt mình, vào trái tim mình khi mỗi ngày cô thấy một cô gái nhỏ chỉ mới lớp 8 càng ngoan ngoãn và dễ thương đến như vậy".

Ca sĩ Khánh Ngọc và Phương Mỹ Chi

Vì thế Khánh Ngọc mong rằng, những người lớn đừng vì "cuộc chiến" của mình mà đưa trẻ con vào cuộc:

"Người lớn ơi, hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận, đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương một đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy. Cô tin con và tự hào khi chúng ta chung một mái nhà.

Hãy một lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với một đứa bé ngoan như thế. Cô luôn đứng về phía con và bảo vệ cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ, Phương Mỹ Chi".

Phương Mỹ Chi và cô Út nhiều lần hát chung trước đây

Xem thêm video Phương Mỹ Chi song ca cùng cô Út khi cả hai còn vui vẻ:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Ngọc