Ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi, sức khỏe ngày càng xấu đi

Ngày 04/09/2016 01:01 AM (GMT+7)

Nam diễn viên "Cô gái xấu xí" đang bị tai biến nằm liệt một chỗ và mới phát hiện thêm bệnh ung thư phổi.

Mới đây, người thân của nam ca sĩ kiêm diễn viên Minh Thuận vừa thông báo tin anh bị bệnh ung thư phổi. Hiện tại anh đang được điều trị ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM. Theo nam ca sĩ Phạm Nhật Huy, Minh Thuận bị bệnh phổi đã khá lâu, anh từ chối tham gia đóng phim, đi hát và các gameshow vì bị cơn đau hoành hành.

Cách đây một tháng, nam diễn viên "Cô gái xấu xí" cho biết anh đã điều trị ở chùa theo lời khuyên của người thân và sức khỏe đang khá lên. Tuy nhiên, mới đây Minh Thuận bị tai biến mạch máu não và tiếp tục chữa bệnh ở chùa nhưng do bệnh tình xấu đi nên người nhà đã đưa Minh Thuận vào bệnh viện. 

Hiện gia đình Minh Thuận rất lo lắng về sức khỏe của anh. Bản thân nam ca sĩ không muốn tiết lộ chuyện bị bạo bệnh với khán giả nên từ khi anh bị tai biến, thông tin được gia đình giữ kín. Giờ đây các bác sĩ thông báo gia đình Minh Thuận nên chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. 

Ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi, sức khỏe ngày càng xấu đi - 1

Minh Thuận nổi tiếng với vai diễn Ninh Lâm trong phim Cô gái xấu xí. 

Được biết, gia đình của Minh Thuận đã định cư ở Mỹ, chỉ có anh sống ở Việt Nam. Bố mẹ và các anh chị của Minh Thuận đang gấp rút trở về nước. Giờ anh đang được chuyển sang phòng hồi sức, Minh Thuận không thể trò chuyện nhưng có thể nhận biết được người quen. 

Ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi, sức khỏe ngày càng xấu đi - 2

Minh Thuận sinh năm 1969 là ca sĩ kiêm diễn viên. Anh nổi tiếng từ đầu thập niên 90 với nhiều bài hát nổi tiếng như Cô bé dỗi hờn, Chiếc thuyền nan...  Bên cạnh ca hát thì anh còn đóng phim điện ảnh lẫn truyền hình. Năm 2014, anh giành giải Á quân cuộc thi Gương mặt thân quen 2014.

Ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi, sức khỏe ngày càng xấu đi - 3

Gia đình Minh Thuận mong muốn phép màu sẽ đến với nam ca sĩ 47 tuổi. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ung thư phổi