Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh

Ngày 19/10/2015 09:17 AM (GMT+7)

Mặc dù có mối quan hệ thân thiết với Phương Thanh hơn 20 năm nhưng ca sĩ Minh Thuận vẫn nhận nhầm giọng của chị Chanh.

Tối qua, tập 2 chương trình Ca sĩ giấu mặt đã lên sóng truyền hình Vĩnh Long với chủ đề là các ca khúc gắn liền với con đường âm nhạc của nữ ca sĩ Phương Thanh.  

Trong chương trình này, có bốn ca khúc gắn liền với chặng đường ca hát của Phương Thanh được trình bày bởi chính ca sĩ và năm thí sinh bản sao, đó là bài Tình cờ, Một thời đã xa, Giã từ dĩ vãng Lời chưa nói.

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 1

Ca sĩ Phương Thanh là nhân vật chính của tập 2 lên sóng tối qua.

Ở thử thách thứ hai và thử thách cuối cùng với hai bài hát Một thời đã xa Lời chưa nói, người bạn thân đồng hành cùng Phương Thanh trong hơn 20 năm ca hát đã không nhận ra giọng thật của nữ ca sĩ. Cụ thể, ở bài Một thời đã xa, Minh Thuận cho rằng Phương Thanh đứng ở ô cửa thứ ba trong khi nữ ca sĩ bước ra từ ô cửa số 1.

Không chỉ Minh Thuận, biên tập viên Huyền Thanh cũng nhầm lẫn giọng hát của Phương Thanh với năm thí sinh còn lại. Cả trường quay ồn ào khi người bước ra từ ô cửa thứ 5 - ô được nhiều khán giả bình chọn là hát không giống Phương Thanh nhất là một chàng trai.

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 2

Ca sĩ Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng chị Chanh.

Khi thí sinh này bước ra, cả trường quay ngỡ ngàng đứng lên khi biết giới tính thật của người hát giọng giả gái khá thành công. Thí sinh tên Lê Biểu. Anh bị loại với 29 bình chọn từ khán giả. Trước khi ra về, nam thí sinh cho biết anh sẽ ủng hộ các thí sinh còn lại hết mình.

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 3

Thí sinh Lê Biểu

Minh Thuận tiếp tục nhận nhầm giọng hát Phương Thanh ở vòng thi cuối cùng với bài Lời chưa nói. Trong vòng này, nhiệm vụ của các giám khảo là tìm ra ca sĩ hát giống Phương Thanh nhất. Minh Thuận cho rằng ca sĩ ở ô số 3 chính là Phương Thanh trong khi nữ ca sĩ hát ở ô số 2. Sự nhầm lẫn liên tiếp này của Minh Thuận khiến anh bị MC Trường Giang “đá xoáy” nhiều lần.  

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 4

Minh Thuận - Phương Thanh

Minh Thuận bối rối, làm cử chỉ kéo mũ che mặt để che giấu sự ngượng ngùng. Anh biểu lộ rõ sự thảng thốt trên gương mặt khi biết mình nhầm lẫn đến hai lần. Phương Thanh tiết lộ, cô phải giả giọng thí sinh để đánh lừa các giám khảo.

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 5

MC Trường Giang và thí sinh Tuấn Duy

Ngoài  Lê Biểu, Tuấn Duy cũng là thí sinh nam khiến khán giả bất ngờ khi giả giọng giống Phương Thanh trong ca khúc Tình cờ ở vòng 1. Các giám khảo còn lại trong trường quay như Hoài Linh, Chí Tài, Chí Thiện, Quách Ngọc Ngoan,... đều cho rằng thí sinh ở ô số 2 hát không giống Phương Thanh nhất. Khi thí sinh này bước ra, nhiều khán giả cũng ngạc nhiên vì biết anh là nam giới.  Với 79 lượt bình chọn của khán giả, Tuấn Duy phải ra về sau khi trình bày ca khúc khúc Giã từ dĩ vãng để bày tỏ sự yêu mến Phương Thanh.

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 6

Thí sinh Thanh Hương

Ở vòng thi thứ ba với ca khúc Giã từ dĩ vãng, thí sinh đến từ Thanh Hóa – Thanh Hương bị loại với 41 bình chọn của khán giả cho rằng cô hát không giống Phương Thanh nhất.

Vòng thi cuối cùng với ca khúc Lời chưa nói chứng kiến sự tranh tài của Phương Thanh với hai thí sinh Huỳnh Ngân và Anh Thư. Ngoài Minh Thuận, các thí sinh còn lại đều đoán đúng giọng hát Phương Thanh. Tuy nhiên, tỷ lệ khán giả bình chọn qua các vòng khá sít sao, Phương Thanh nhiều lần đứng trước nguy cơ bị loại. Với 19 lượt bình chọn từ khán giả, cao hơn thí sinh Huỳnh Ngân ba phiếu, Anh Thư giành được giải thưởng 19 triệu đồng khi nhái giọng Phương Thanh giống nhất.

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 7

Thí sinh Huỳnh Ngân

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 8

Anh Thư là người chiến thắng.

Trước đó, trong màn mở đầu, Chí Tài và Hoài Linh có màn trình diễn ấn tượng khi nhái giọng Phương Thanh biểu diễn rất sung trên sân khấu. Chí Tài cho rằng, sở dĩ anh làm được như vậy là do xuất thân từ một nhạc sĩ, danh hài biết cảm xúc của họ lúc phiêu hay khi vào bài ra sao.

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 9

Hoài Linh - Chí Tài làm giám khảo

Minh Thuận hai lần nhận nhầm giọng hát Phương Thanh - 10

Quách Ngọc Ngoan làm giám khảo khách mời

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh