Ca sĩ Thanh Hà hoãn làm đám cưới với "phi công trẻ"

Ngày 11/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nữ danh ca Thanh Hà và Roland dời lễ cưới vào cuối năm nay vì lý do cá nhân dù dự kiến sẽ cưới tháng Ba này.

Trong một sự kiện vào cuối năm 2017, Thanh Hà từng vui mừng thông báo chị sẽ kết hôn lần thứ ba vào 23/3/2018 với bạn trai kém 12 tuổi. Tuy nhiên, mới đây nữ danh ca cho biết, đám cưới bị hoãn. Lý do chính là vì mẹ chồng tương lai của chị đang bị bệnh nặng.

Từ khi biết tin, Roland - người yêu Thanh Hà - tức tốc về Mỹ. Nữ ca sĩ cũng vừa trở lại Việt Nam sau chuyến thăm mẹ chồng. Thanh Hà chia sẻ, sức khoẻ của mẹ chồng chị rất yếu. Bà đã lớn tuổi, lại đang phải chống chọi với bệnh ung thư.

Ca sĩ Thanh Hà hoãn làm đám cưới với amp;#34;phi công trẻamp;#34; - 1

Thanh Hà và chồng sắp cưới.

Thanh Hà và Roland đã bàn bạc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định hoãn cưới. Theo họ, quan trọng nhất vẫn là bổn phận làm con. Họ muốn dành khoảng thời gian này để ở bên mẹ. "Thật lòng, chúng tôi rất buồn vì đã chờ ngày này từ lâu, nhưng không thể làm khác được. Chúng tôi muốn sống thật với cảm xúc, không thể cố gượng cười trong ngày cưới mà lòng thì rối bời".

Trước đó, Thanh Hà cho biết, chị và Roland sẽ chính thức làm đám cưới vào 23/3/2018. Chị chọn đại ngày này dù biết đó là ngày kỵ cưới gả, bởi con gái chị chỉ có thể sắp xếp thời gian về Việt Nam dự cưới vào dịp này.

Roland từng cầu hôn Thanh Hà nhiều lần nhưng chị từ chối vì đã qua vài lần đổ vỡ. Song cách đây không lâu, anh bạo dạn cầu hôn chị một lần nữa trước mặt nhiều người, chị không thể từ chối. Hơn nữa, bố mẹ của Roland cũng rất mong mỏi điều này và con gái chị thì hết lòng ủng hộ.

Thanh Hà thấy rất hạnh phúc vì chị cũng muốn có một gia đình riêng và đã mười mấy năm mới mặc lại áo cô dâu. "Tôi rất nôn nao nhưng lại rất sợ vì đã thất bại hai lần trong hôn nhân, trong khi Roland chưa cưới bao giờ. Tôi không đổ lỗi cho ai, tất cả đều do mình thôi. Tôi mong lần thứ ba này sẽ là lần hạnh phúc nhất".

Ca sĩ Thanh Hà hoãn làm đám cưới với amp;#34;phi công trẻamp;#34; - 2

Tuy nhiên, Thanh Hà không định có con với Roland. "Tôi đã 48 tuổi, không còn thích hợp cũng như sức khoẻ không đủ để có con. Bác sĩ nói nếu tôi muốn có con thì phải hạn chế làm việc và đi lại, nhưng cả năm không đi làm thì chết đói à? Tôi đã trao đổi về chuyện này với Roland và anh đồng ý".

Nhân dịp sắp về một nhà với Roland, Thanh Hà quyết định mua căn hộ ở Sài Gòn sau một thời gian tích góp. Hai năm qua, chị ở nhờ nhà của một người bạn và đi lại bằng taxi.

Thanh Hà công khai chuyện yêu đương với khán giả trong nước vào năm 2016, khi chị chính thức về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Roland là chuyên viên âm thanh của trung tâm ca nhạc Thuý Nga ở Mỹ - nơi Thanh Hà cộng tác. Roland nhỏ hơn Thanh Hà 12 tuổi nhưng chuyện tuổi tác không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Sự thật về mẹ ca sĩ Thanh Hà: Có đến 3 người mẹ và đã oán mẹ ruột rất nhiều
Mẹ đẻ, người đã nuôi cô từ lúc hơn 2 tháng tuổi và người mẹ trong giấy khai sinh của Thanh Hà là 3 người khác nhau.

Theo Nam Anh (Đời sống và Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hà