Ca sỹ chuyển giới hot nhất Thái Lan đến VN

Ngày 10/12/2013 15:45 PM (GMT+7)

Ra đón nữ ca sỹ Bell Nantita là người đẹp Lâm Chi Khanh, cả hai cùng diện trang phục đen và đọ dáng tại sân bay.

Sáng nay (10/12) giọng ca chuyển giới gây sốt Got Talent Thái Bell Nantita đến Việt Nam, được biết cô nhận lời mời của nữ ca sỹ Lâm Chi Khanh để tham dự trong show diễn ngày 12/12 tới của người đẹp. Diện trang phục đen thanh lịch, Bell Nantitan rất được nhiều người hâm mộ nhận ra bởi vẻ đẹp rất nữ tính.

Tham gia show diễn của Lâm Chi Khanh ngoài giọng ca Bell Nantita thì còn có mỹ nhân chuyển giới xinh nhất Thái Lan Nong Poy. Tuy nhiên do Nongpoy bị vấn đề về sức khỏe nên đã delay chuyến bay sang ngày mai nên trưa nay chỉ có Bell Nantitan kịp có mặt ở Việt Nam. 

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Bell Nantitan đã vô cùng bất ngờ trước tình cảm và sự chào đón của Lâm Chi Khanh cùng những người bạn chuyển giới Việt Nam. Tuy BTC đã chuẩn bị sẵn lực lượng an ninh để bảo vệ nhưng vì sự chào đón nồng nhiệt, Bell Nantintal không cần đến sự giúp đỡ của bảo vệ mà vô cùng tự nhiên đứng chụp hình, trò chuyện giao lưu cùng mọi người. Sau đó, cô nhanh chóng di chuyển ra ô tô về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tập luyện vào tối nay.

Tiết mục mà Bell Nantintal sẽ mang đến là một tiết mục song ca cùng Lâm Chi Khanh trong một ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Lê Quang, hứa hẹn sẽ làm cho khán giả VN bất ngờ. 

Mỹ nhân chuyển giới Bell Nantita được Lâm Chi Khánh đón tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Người đẹp nổi tiếng khi tham gia chương trình Got talent của Thái vì có thể hát cả hai giọng nam và nữ.

Cả hai người đẹp vui vẻ trò chuyện ngay khi vừa gặp mặt.

Rất đông người hâm mộ và các mỹ nhân chuyển giới khác cũng ra đón Bell Nantita.

Cô nhanh chóng chào khán giả và sau đó lên xe hơi về khách sạn.

Dù chuyến bay khá mệt nhưng Bell Nantita vẫn tươi tắn và liên tục tạo dáng trước ống kính.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính