Ca sỹ Mỹ Lệ bức xúc "mắng" Đào Bá Lộc bất chấp thủ đoạn để nổi tiếng

Ngày 29/09/2017 08:47 AM (GMT+7)

Ca sỹ Mỹ Lệ cho rằng việc Đào Bá Lộc chia sẻ chuyện tình cảm với một nam MC, danh hài nổi tiếng là rất không chấp nhận được và bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng.

Vụ việc Đào Bá Lộc tiết lộ người yêu cũ là một danh hài, MC nổi tiếng đã gây "nóng" cộng đồng những ngày qua. Dù chàng ca sĩ không chỉ đích danh là ai nhưng nhiều người đồn đoán đó chính là danh hài, MC Trấn Thành

Không mục đích chỉ điểm ai, nhưng Đào Bá Lộc đã tạo nên làn sóng dư luận chỉ thẳng vào Trấn Thành. Người hiện nay được coi là danh hai, MC lừng danh showbiz nhưng đã có vợ.

Bên cạnh những lời động viên cho chàng ca sĩ thì tất nhiên sẽ có rất nhiều người nghĩ rằng Đào Bá Lộc đang sử dụng chiêu trò để PR cho bản thân. 

Mới đây, ca sỹ Mỹ Lệ đã chia sẻ đường link kèm đoạn trạng thái bức xúc về Đào Bá Lộc. Nữ ca sĩ dùng những từ ngữ khá nặng nề nói về Đào Bá Lộc và bày tỏ: "Đúng là khó chấp nhận. Sao cái thể loại bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng ngày càng nhiều vậy. Ôi! Cái máng lợn!"

Mỹ Lệ từng ngồi chung ghế nóng với Trấn Thành.

Mỹ Lệ được biết đến là một ca sĩ khá thẳng thắn nên việc cô chia sẻ hình ảnh về Đào Bá Lộc với những lời lẽ như thế này không phải là chuyện lạ. Trước đó, Mỹ Lệ cũng đã từng ngồi chung ghế nóng cùng với Trấn Thành trong một số chương trình truyền hình.

>> Xem tiếp: TRẤN THÀNH IM LẶNG TRƯỚC NGHI VẤN LÀ "TÌNH CŨ" ĐÀO BÁ LỘC

Xem thêm video Đào Bá Lộc hát ca khúc "Thanh Xuân":

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đào Bá Lộc