Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con

Ngày 20/10/2017 13:30 PM (GMT+7)

Không chỉ đem lại cho 'nửa kia' nhiều món quà vật chất giá trị mà các đấng mày râu còn tâm lý và dành cho người mình yêu thương những tình cảm ngọt ngào nhất.

Không hiếm người đẹp showbiz Việt may mắn có được những đức lang quân yêu thương, chiều chuộng. Đặc biệt là sau khi có con, các ông chồng showbiz lại thương và thấu hiếu vợ nhiều hơn vì những cực nhọc của phụ nữ. Với họ, 365 ngày trong năm cũng giống như ngày 20/10, khi phụ nữ - một nửa thế giới cần được tôn vinh và trân trọng.

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 1

Lý Hải được xem là ông bố đảm đang nhất showbiz Việt. Lấy vợ khi không còn trẻ, lại là bà xã hot girl, Lý Hải xem chừng "yếu thế" về mặt tuổi tác. Bù lại, anh chăm sóc vợ từng chút một. Trong thời gian bà xã Minh Hà mang bầu, Lý Hải đã cắt giảm show diễn để tập trung chăm sóc vợ. Vợ bị cảm sốt lúc mang thai, anh chia sẻ, ước gì có thể nhận hết ốm đau sang mình.

Lý Hải thường xuyên chăm sóc cho các con thay bà xã. Anh từng chia sẻ: "Tôi chỉ muốn mình chiều vợ hết sức có thể".

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 2

Tại thời khắc nhìn thấy con trai cả Rio ra đời, ngoài sự dâng trào hạnh phúc vì được lên chức làm cha, trong lòng Lý Hải không thiếu tình thương và lòng biết ơn với vợ: "Nhìn vợ đau đớn tôi cũng xót dạ lắm, nhưng là chồng thì phải biết kiềm lòng làm chỗ dựa vững chắc cho cô ấy. May mắn thay là Minh Hà sinh dễ, không cần phải mổ xẻ gì, chỉ một lát là xong nên tôi cũng cảm thấy nhẹ lòng. Giờ bảo nói một câu âu yếm dành cho vợ, chắc chẳng biết nói gì, chỉ có thể cảm ơn bằng hành động chăm sóc thôi".

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 3

Đã lấy được vợ trẻ, xinh đẹp, giờ lại sinh cho Lý Hải 4 đứa con kháu khỉnh, bảo nam ca sĩ cưng vợ như trứng, hứng như hoa là điều dễ hiểu. Bởi vậy trong một bài phỏng vấn, Lý Hải từng tâm sự: "Nói chung là thương không kể xiết. Tôi biết ơn bà xã nhiều lắm. Những gì cô ấy dành cho tôi thực sự vô cùng lớn lao và ý nghĩa".

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 4

Nổi tiếng là một nam ca sĩ "đào hoa", "sát gái" nhất nhì showbiz Việt, nhưng kể từ khi lấy vợ, "gã ngựa hoang" Tuấn Hưng đã có nhiều thay đổi khiến không ít khán giả bất ngờ. Những lúc gặp chuyện, anh đã bớt nóng tính, bốc đồng, hay khi thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với những hot girl hay đồng nghiệp, fan nữ xinh đẹp, gợi cảm, anh cũng không còn "trêu hoa ghẹo nguyệt" mà dành phần lớn ở bên vợ con.

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 5

Kể từ khi 2 con lọt lòng, nam ca sĩ "Cầu vồng khuyết" thường xuyên dành cho bà xã hot girl những lời đường mật trên trang cá nhân. Đặc biệt, Tuấn Hưng thấy thương và yêu vợ nhiều hơn mỗi khi thấy cô vất vả chăm Su Hào đêm ngày: "... Có những đêm bố thiu thiu ngủ, giật mình vì tiếng ọ ẹ của con quay sang đã thấy Su Hào nằm gọn trong vòng tay mẹ, miệng tóp tép đòi ăn hay những khi cu cậu ị ra quần thì mẹ cũng đã kịp thay tã cho em khi bố lồm cồm bò dậy. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng có lẽ mẹ chăm em càng ngày càng tốt nên nhiều lúc bố cứ loanh quanh mà chẳng có việc gì làm".

Tuấn Hưng cũng cho hay anh đã dần biết kiểm soát bản thân, hạn chế tối đa những cảnh "nóng" hay nhạy cảm bên các cô gái khác vì không muốn bà xã ghen tuông, hiểu lầm. "Từ ngày lấy vợ, tôi không bao giờ có những cảnh kề vai sát má với các cô gái nào trong MV. Vì tôi mong sự bình yên trong gia đình nên không muốn tạo sóng trong long vợ. Tôi hiểu nhiều người cho rằng yếu tố công việc là như vậy, nhưng thực sự bây giờ tôi đã 40 tuổi rồi, giá trị gia đình là điều cần hơn tất cả", nam ca sĩ tâm sự.

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 6

Dịp 20/10 năm nay, vì bận đi diễn nên Tuấn Hưng cho biết anh sẽ tìm cách bù đắp cho vợ bằng những bó hoa. Nam ca sĩ thú nhận quà mình tặng Thu Hương trong dịp 20/10 không lớn như những dịp khác nhưng thiết thực và đều thể hiện tình cảm chân thành của anh.

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 7

Ngọc Lan – Thanh Bình là một cặp đôi đẹp của Vbiz. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cuộc sống đời tư của họ cũng được công chúng đặc biệt quan tâm. Sau khi "về chung một nhà", Thanh Bình thường xuyên chia sẻ cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng lên trang cá nhân. Nếu như khoảng thời gian đầu sau hôn nhân Thanh Bình chiều Ngọc Lan một, thì đến sau khi "Kiều nữ" sinh em bé, anh chiều vợ 10.

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 8

Đặc biệt, từ lúc Ngọc Lan mang bầu cho đến khi cô lâm bồn, Thanh Bình luôn bên cạnh chăm sóc và lo lắng cho vợ.

Trong lúc sức khỏe Ngọc Lan còn yếu vì vừa sinh con, Thanh Bình không rời nửa bước mà ân cần quan tâm cô từng chút một: "Tôi xót khi thấy vợ đau đớn quá lâu do quá trình chuyển dạ kéo dài một ngày rưỡi. Ông chồng nào rồi cũng trải qua cảnh chăm sóc bà bầu, rồi thức đêm chờ con ra đời, chỉ khác là chuẩn bị tâm lý thế nào để chuyện đó thật ý nghĩa. Riêng tôi thấy 36 tiếng chờ đợi có mệt nhưng rất đã".

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 9

Năm 10 tuổi, Thanh Bình từng chứng kiến mẹ một mình sinh nở, giờ là ở bên vợ lúc vượt cạn. Nhìn vợ chịu đựng và vượt qua những cơn đau, là người chồng, người cha, Thanh Bình chia sẻ: "Tôi tin khi đã thấu hiểu sự hy sinh của người phụ nữ, chẳng có lý do gì chúng ta không trân trọng và yêu thương họ hơn".

Hành động cũng như chia sẻ của nam diễn viên cho thấy một tình yêu vô bờ bến anh dành cho bà xã. 

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 10

Vốn là một người kín tiếng, Thanh Bùi rất hiếm khi chia sẻ về gia đình, đặc biệt bà xã doanh nhân Trương Huệ Vân. Sau khi kết hôn, nam ca sĩ - nhạc sĩ từng "khoe" rằng, anh thay đổi tích cực hơn sau khi cưới vợ: "Từ ngày lập gia đình đến giờ, cứ cuối ngày làm việc là Thanh lại nhìn đồng hồ và đến 7 giờ là rất mong về với vợ rồi, chứ không như hồi còn độc thân, ngày nào cũng làm từ sáng đến 10 giờ mới thôi".

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 11

Tuy nhiên, nam nhạc sĩ không giấu được niềm hạnh phúc, tự hào và yêu thương mỗi lần nhắc đến vợ, đặc biệt là khi lên chức cha: "Bước vào cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là từ khi làm cha, tôi thấy đời mình thay đổi rất nhiều. Cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn, trách nhiệm hơn, mục tiêu làm việc và lao động nghệ thuật cũng rõ ràng hơn."

Thanh Bùi tâm sự khi nhìn cảnh vợ sinh nở, anh thấy xót xa và càng thương sự hi sinh của những người phụ nữ.

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 12

Vậy nên, ông chồng showbiz này cũng cho phép mình giảm bớt khối lượng công việc bận rộn để trở thành một người đàn ông của gia đình, một người cha có thể tự chăm sóc cho con từ cái tã, bình sữa... và hạnh phúc khi chứng kiến quá trình khôn lớn của chúng có bàn tay nâng niu của mình. Với anh, đó còn là sự sẻ chia những vất vả cùng người vợ một cách ý nghĩa và thực tế nhất trong chuyện nuôi dạy con cái.

Các ông chồng showbiz thương vợ hết lòng, đặc biệt khi thấy cảnh sinh đẻ - chăm con - 13

>> Xem tiếp: MỸ NHÂN VIỆT HÉ LỘ LÝ DO XIÊU LÒNG TRƯỚC NHỮNG ÔNG CHỒNG 'PHI CÔNG TRẺ'

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng