Cách Hari Won cư xử với người yêu cũ Trấn Thành khiến fan nể phục

Ngày 20/07/2016 09:02 AM (GMT+7)

Hari Won khiến nhiều người bất ngờ và khen ngợi khi cô thân thiết với Mai Hồ - tình cũ Trấn Thành.

Mai Hồ và Trấn Thành từng yêu nhau một thời gian khá dài. Khi Mai Hồ bị lộ chuyện có con trai, Trấn Thành dù đã chia tay vẫn hết lời lên tiếng bênh vực. Mai Hồ và Trấn Thành khi gặp lại nhau  trong một số sự kiện vẫn thân thiết.  Ngược lại, khi Trấn Thành yêu Hari Won bị dư luận phản đối, Mai Hồ cũng dành nhiều lời tôn trọng để nói về chuyện tình mới của Trấn Thành.

Mới đây, Mai Hồ và Hari Won còn khiến fan bất ngờ khi thể hiện sự quan tâm và thân thiết với nhau.  Khi Mai Hồ đăng ảnh 2 mẹ con diện áo đôi Hari Won đã bình luận: "Bé đẹp trai thiệt... giống mẹ!". Bình luận của Hari đã nhanh chóng nhận được sự đáp lại vô cùng thân thiết của Mai Hồ là một kí tự hài hước. Rất nhiều fan đã chúc mừng mối quan hệ tốt đẹp giữa "người cũ" và người mới" của Trấn Thành.

Hari Won thân thiết trò chuyện với Mai Hồ trên trang cá nhân

Được biết, mới đây, Trấn Thành còn úp mở về thông tin về “người bạn đồng hành”. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến fan vì luôn ủng hộ mình trong quãng thời gian vui buồn lẫn lộn vừa qua. Dòng trạng thái Trấn Thành đăng tải lên Facebook tạo cho người hâm mộ nhiều hy vọng về đám cưới giữa anh và nữ ca sĩ người Hàn. 

Tuy nhiên, về phần Trấn Thành, anh chưa lên tiếng gì về điều này. Cũng có nhiều người cho rằng, nam diễn viên chỉ có ý định nói về một dự án mới mà thôi.

Trấn Thành bên "người cũ" và "người mới"

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won