Cám cảnh đội tóc giả đóng phim của tiểu hoa xứ Trung: Người giống ma-nơ-canh, kẻ đầu to trông thấy

Ngày 18/11/2018 12:00 PM (GMT+7)

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Thời gian tươi đẹp của anh và em và Trịnh Sảng trong Sổ tay bảo mẫu của tôi bỗng trở thành thảm họa chỉ vì...đội tóc giả.

Phim mới Thời gian tươi đẹp của anh và em và Sổ tay bảo mẫu của tôi của hai tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Trùng hợp hơn, khi cả hai người đẹp đều có tạo hình đội tóc giả trong phim và cùng có kết cục... thảm họa.

Nếu như nhân vật Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) trong Thời gian tươi đẹp của anh và em trông như ma-nơ-canh thì đầu của robot Saori (Trịnh Sảng) trong Sổ tay bảo mẫu của tôi bỗng lớn lên trông thấy.

cam canh doi toc gia dong phim cua tieu hoa xu trung: nguoi giong ma-no-canh, ke dau to trong thay - 1

cam canh doi toc gia dong phim cua tieu hoa xu trung: nguoi giong ma-no-canh, ke dau to trong thay - 2

Tóc giả đã "dìm" nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng tơi tả.

Vừa công khai thông tin kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong, cái tên Triệu Lệ Dĩnh "hot" càng thêm "hot". Mọi nhất cử nhất động của cô đều được công chúng đặc biệt chú ý. Vì vậy, bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em lên sóng gần đây cũng được nhiều người quan tâm hơn. Dù diễn xuất của bà Phùng nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng vẻ ngoài kỳ lạ của Triệu Lệ Dĩnh khi đội tóc giả lại khiến người xem "câm nín". 

cam canh doi toc gia dong phim cua tieu hoa xu trung: nguoi giong ma-no-canh, ke dau to trong thay - 3

Tóc ngắn trẻ trung, xinh đẹp của Lâm Thiển.

Trong tập 1, Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh sở hữu mái tóc ngắn, ngôi giữa vừa trẻ trung vừa năng động. Tuy nhiên, sau khi được bạn thân tư vấn, cô đã đội tóc giả để phù hợp với quần áo trong tiệm của mình. Rõ ràng đây là lời xúi dại bởi Lâm Thiển tóc ngắn xinh đẹp bao nhiêu thì Lâm Thiển tóc giả lại giống ma-nơ-canh bấy nhiêu. 

Mái tóc giả dài ép sát vào đầu, đơ cứng không tự nhiên khiến Lâm Thiển già đi cả chục tuổi. Hơn nữa, cách đội cẩu thả khiến mái tóc ngắn cứ lấp ló đằng sau mái tóc giả. Lâm Thiển từ người đẹp cuốn hút bỗng thành "chị già có mái tóc nhấp nhô". 

cam canh doi toc gia dong phim cua tieu hoa xu trung: nguoi giong ma-no-canh, ke dau to trong thay - 4

Mái tóc nhấp nhô của Lâm Thiển khi đội tóc giả.

Chuyện tóc thật, tóc giả khiến khán giả nhớ tới tin đồn Triệu Lệ Dĩnh thiếu chuyên nghiệp, tự ý cắt tóc khi đang quay bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em. Đoàn phim đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, fan của nữ diễn viên thì cho rằng sự thay đổi diễn viên phụ Chu Tử Kiêu đã khiến phim phải quay lại nhiều cảnh. Đây cũng là lý do khiến Triệu Lệ Dĩnh phải sử dụng tóc giả. 

Tuy nhiên, số đông khán giả không đồng ý với lời giải thích này bởi các cảnh Lâm Thiển đội tóc giả chủ yếu đều xuất hiện cùng nam chính Lệ Trí Thành (Kim Hạn). 

cam canh doi toc gia dong phim cua tieu hoa xu trung: nguoi giong ma-no-canh, ke dau to trong thay - 1

Thời gian tươi đẹp của anh và em kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế thời trang tài năng Lâm Thiển và chàng CEO mới chuyển nghề từ bộ đội đặc chủng Lệ Trí Thành. Từ "anh hùng cứu mỹ nhân", họ đã giúp đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp và tiến dần tới tình yêu.

cam canh doi toc gia dong phim cua tieu hoa xu trung: nguoi giong ma-no-canh, ke dau to trong thay - 6

Tạo hình kỳ quặc của robot Saori.

Về phía tiểu hoa Trịnh Sảng, đầu của cô trông to hơn và thiếu tự nhiên khi sử dụng bộ tóc giả đen dài thay cho mái tóc ngắn ngoài đời trong phim Sổ tay bảo mẫu của tôi. Cũng vì bộ tóc giả này mà trông khuôn mặt của Trịnh Sảng cứng ngắc, đơ cứng hơn. Không chỉ tóc, cô còn diện trang phục khá kỳ quặc nên phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực. 

cam canh doi toc gia dong phim cua tieu hoa xu trung: nguoi giong ma-no-canh, ke dau to trong thay - 7

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả cho rằng, tạo hình trong Sổ tay bảo mẫu của tôi dù khiến Trịnh Sảng bớt xinh đẹp nhưng lại rất hợp với nhân vật của cô. Bởi robot thì không thể có những biểu cảm tự nhiên, phong phú hay đường nét khuôn mặt mềm mại như con người được. Hơn nữa, người đẹp 9x còn khéo léo che khuyết điểm đầu to bằng việc sử dụng kính to bản, đội mũ... nhìn rất đáng yêu. 

cam canh doi toc gia dong phim cua tieu hoa xu trung: nguoi giong ma-no-canh, ke dau to trong thay - 8

Việc đội mũ giúp Saori trông đáng yêu hơn hẳn.

Sổ tay bảo mẫu của tôi kể về mối tình giữa Saori (Trịnh Sảng), cô người máy trí năng đầu tiên gắn mô khối tình yêu nên đã xuyên không về năm 2018 để thử cảm giác "yêu", và chàng minh tinh kiêu ngạo Tô Hạo Đạt (Gxxod Itthipat).

Chung đồng phục nữ sinh: Sam Thái xinh nhất lịch sử Vườn Sao Băng bị Trịnh Sảng dìm tơi tả
Hai bức hình chụp Thẩm Nguyệt - nàng Sam Thái của Vườn sao băng 2018 và "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng mặc đồng phục được cư dân mạng chia sẻ với...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ