3 chương trình giải trí "có độc" của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ!

Ngày 09/07/2018 15:00 PM (GMT+7)

Sự trùng hợp đáng ngạc nhiên khi những người tham gia đều gặp bất lợi trên đường tình duyên khiến những bộ phim và chương trình giải trí Trung Quốc sau bị xem là "có độc".

Một số bộ phim và chương trình truyền hình Trung Quốc bị cho rằng đã dính phải "lời nguyền". Bởi những người tham gia sau khi kết thúc đều cùng gặp trắc trở trên đường tình duyên như: tình yêu tan vỡ, bị "cắm sừng" hay dính vào scandal ngoại tình. Dưới đây là những bộ phim và TV show xứ Trung bị xem là "có độc" khiến nhiều người muốn tránh.

Phim 33 Ngày Thất Tình: Cả dàn diễn viên thi nhau... ngoại tình

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 1

Bạch Bách Hà và chồng Trần Vũ Phàm

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 2

Tình nhân Trương Ái Bằng của Bạch Bách Hà,

Đây là bộ phim nhiều bê bối tình ái nhất làng giải trí Hoa ngữ. Diễn viên tham gia 33 Ngày Thất Tình có Diêu Địch, Văn Chương, Mã Y Lợi, Bạch Bách Hà, Trần Vũ Phàm, Trương Tử Huyên.

Năm 2017, nữ chính Bạch Bách Hà đã ngoại tình với nam người mẫu Trương Ái Bằng tại Thái Lan. Tập đoàn paparazzi nổi tiếng xứ Trung - Phong Hành thậm chí còn tung ra clip "nữ hoàng phòng vé" Bạch Bách Hà trò chuyện với người tình tin đồn, chỉ tay vào vị trí nhạy cảm của người đàn ông nọ. Hai người cũng có những cử chỉ hết sức thân mật.

Một số thông tin khác thì cho rằng Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm là "ông ăn chả, bà ăn nem". Trần Vũ Phàm thực ra cũng có người phụ nữ khác bên ngoài.

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 3

Văn Chương bị bắt gặp đi du lịch cùng bạn diễn Diêu Địch.

Trước đó, vào năm 2014, nam chính Văn Chương gây phẫn nộ khi bà xã Mã Y Lợi đang mang thai con thứ 2 thì anh lại "đi du lịch" cùng bạn diễn Diêu Địch. Năm 2015, nữ diễn viên Trương Tử Huyên trở thành "tiểu tam" xen vào hạnh phúc gia đình của Trần Hách. Dù thành công trở thành vợ và sinh con cho Trần Hách nhưng chuyện tình của Trương Tử Huyên đến nay vẫn bị lên án. 

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 4

Trương Tử Huyên phá vỡ hạnh phúc của vợ chồng Trần Hách.

Chương trình Hoa tỷ đệ: Dính "độc chia tay"

Hoa tỷ đệ được mua bản quyền từ show truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Chương trình là chuyến du lịch của 7 ngôi sao (5 nữ và 2 nam) và trước khi tham gia chương Hoa tỷ đệ thì họ hoàn toàn không hề biết nhau. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Hoa tỷ đệ dính phải "lời nguyền": ai tham gia chơi khi đang có người yêu thì khi trở về tình yêu sẽ tan vỡ.

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 5

 Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni từng là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Mùa 3 Hoa tỷ đệ có sự tham gia của Cổ Lực Na Trát và Tỉnh Bách Nhiên. Sáng ngày 05/07/2018, công ty chủ quản của Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni đã ra thông báo cặp đôi chia tay sau 2 năm gắn bó khiến mọi người hoang mang. Vào tháng 12/2017, Cổ Lực Na Trát và bạn trai Trương Hàn cũng "đường ai nấy bước" sau khi 3 năm hẹn hò. 

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 6

Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn cũng không thoát khỏi "độc của Hoa tỷ đệ".

Trước đó, chuyện tình yêu của Trương Hàn và Trịnh Sảng đã "rẽ lối sang ngang" sau khi nam diễn viên tham gia chương trình Hoa tỷ đệ mùa 1. Ở mùa 2, Trịnh Sảng tham gia chương trình khi đang yêu Hồ Ngạn Bân. Và đúng như một số người dự đoán, cặp đôi này thực sự chia tay sau đó.

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 7

Kết quả chuyện tình của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân khiến nhiều người mong đợi.

Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi Trương Nhược Quân  và Đường Nghệ Hân cũng từng tham gia Hoa tỷ đệ và đã yêu nhau 6 năm trước khi công khai tình cảm năm 2017. Nhiều người hy vọng cặp đôi này sẽ nhanh chóng kết hôn để "cắt đứt lời nguyền chia tay" của show Hoa tỷ đệ.

Chương trình Nam tử hán chân chính: Dính "độc bị cắm sừng"

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 8

Vương Bảo Cường và Mã Dung khi còn hạnh phúc.

Những nạn nhân của các scandal ngoại tình chấn động showbiz Trung đều từng tham gia show Nam tử hán chân chính. Chính vì những scandal ngoại tình dưới đây mà nhiều khán giả Trung khuyên các nghệ sĩ đã kết hôn nên cân nhắc kỹ trước khi tham gia chương trình này. 

Sau khi tham gia mùa 1 của chương trình, "ảnh đế Trung Quốc" Vương Bảo Cường đã bị vợ "cắm sừng". Vương Bảo Cường đã khởi kiện Mã Dung vì việc ngoại tình với trợ lý của chồng để chiếm đoạt tài sản. Vì việc này mà việc ly hôn của cặp đôi trở nên hết sức ồn ào. 

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 9

Dương Mịch và Lưu Khải Uy liên tục vướng tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt".

Dương Mịch và Đồng Lệ Á cùng tham gia mùa 2 của Nam tứ hán chân chính. Sau đó, Lưu Khải Uy - chồng Dương Mịch vướng scandal vào khách sạn "đọc kịch bản" lúc đêm khuya cùng bạn diễn Vương Âu. Mới đây, tháng 06/2018, Lưu Khải Uy lại bị bắt gặp có cử chỉ thân mật cùng một người phụ nữ ở trung tâm thương mại.

3 chương trình giải trí amp;#34;có độcamp;#34; của Trung Quốc: Sao cứ góp mặt là tình duyên tan vỡ! - 10

Đồng Lệ Á bị chồng "cắm sừng" nhiều lần.

Về phía Đồng Lệ Á, tháng 01/2017, chồng cô - Trần Tư Thành đã bị truyền thông bắt gặp  qua đêm với 2 cô gái trẻ cùng một lúc tại khách sạn. Sau đó, 4 cô gái khác cũng lên tiếng về việc từng “qua lại” với nam đạo diễn, diễn viên nổi tiếng này.

Tài sắc vẹn toàn đến mấy, mỹ nhân Hoa ngữ vẫn không thể cứu sự nghiệp sau scandal ngoại tình
Sau "lùm xùm" ngoại tình, Đổng Khiết, Bạch Bách Hà và Diêu Địch tìm đường trở lại với màn ảnh nhưng không được khán giả chào đón.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghê Ni