Cẩm Ly bênh chồng chằm chặp khi chính em gái mình "bóc lỗi" anh rể

Ngày 09/07/2019 19:30 PM (GMT+7)

Cẩm Ly một mực bênh ông xã Minh Vy trên sóng truyền hình mặc cho Minh Tuyết nói: "Lỗi của anh Minh Vy đó".

XEM VIDEO: Cẩm Ly hết lời bênh vực ông xã trên sóng truyền hình.

Cẩm Ly và ông xã Minh Vy được coi là "cặp đôi vàng" của làng nhạc Việt: Người là ca sĩ nổi tiếng, người là nhạc sĩ - ông bầu tài năng. Thời gian gần đây do vấn đề sức khoẻ nên Cẩm Ly tạm ngưng việc ca hát và chủ yếu đi làm giám khảo các chương trình truyền hình. Trong khi đó, ông xã Minh Vy cũng thường xuyên đồng hành cùng vợ, lúc thì cùng nhau trên ghế nóng, lúc lại âm thầm đứng sau làm đạo diễn âm nhạc.

Trong chương trình Ai sẽ thành sao mà Cẩm Ly cùng em gái Minh Tuyết và Quang Lê, Quốc Đại làm giám khảo thì nhạc sĩ Minh Vy cũng đảm nhận vai trò đạo diễn. Không xuất hiện trước ống kính nhưng anh luôn có mặt tại trường quay và rất "quyền lực".

cam ly benh chong cham chap khi chinh em gai minh "boc loi" anh re - 1

Ông xã Cẩm Ly lúc lộ diện trước ống kính cùng vợ...

cam ly benh chong cham chap khi chinh em gai minh "boc loi" anh re - 3

Khi lại lặng lẽ phía sau ở các chương trình mà anh làm đạo diễn.

Trong tập mới nhất của chương trình, dù không lộ diện nhưng chồng Cẩm Ly đã được nhiều đồng nghiệp nhắc tên. Đó là tại phần thi đối đầu liên khúc Đừng lừa dối – Giận anh, sự “ngô nghê, vụng về” trong diễn xuất của 4 thí sinh chính là lý do khiến Minh Tuyết - Quang Lê “không thể khoanh tay” đứng nhìn mà lên thị phạm biểu cảm giận dỗi cho đúng kiểu.

Cẩm Ly cũng góp ý: “Thứ 1 tụi em hát ngầu thì ngầu luôn còn nếu đã có cốt truyện thì phải diễn theo, phải để ý câu hát. Chứ nét mặt của tụi em diễn chưa đạt giận hờn mà cứ cười hoài…” bởi giọng ca nữ cười khi giọng ca nam bị xé áo. Thấy vậy, nữ ca sĩ hải ngoại lém lỉnh đáp: “Chị biết lỗi của ai không, lỗi của anh Minh Vy đó”, do nhạc sĩ Minh Vy chính là người đưa ra ý tưởng và gợi ý thí sinh Công Minh “xé áo” biểu diễn.

cam ly benh chong cham chap khi chinh em gai minh "boc loi" anh re - 4

Cẩm Ly cho rằng thí sinh làm chưa đạt.

cam ly benh chong cham chap khi chinh em gai minh "boc loi" anh re - 5

Nhưng cô em Minh Tuyết lại cho rằng đó là lỗi của anh rể Minh Vy.

Không chần chừ, chị Tư liền phản đối: “Không phải, anh Minh Vy là người đưa ra đường dây nhưng tụi em làm không ra”.

Lời khẳng định của ca sĩ Cẩm Ly khiến 3 HLV còn lại cùng kết luận: “Bênh chồng ghê chưa”. MC Trương Quốc Bảo thậm chí còn hào hứng giải thích đó là gu của nhạc sĩ Minh Vy vì trang phục của chị Tư đang mặc cũng rách vai tương tự concept của nam thí sinh.

cam ly benh chong cham chap khi chinh em gai minh "boc loi" anh re - 6

Cẩm Ly một mực bênh ông xã Minh Vy khi thí sinh “tự xé áo” trên sóng truyền hình.

Ở một tình huống khác, Cẩm Ly tuyên bố "thèm ăn phở" trước mặt ông xã Minh Vy. Đó là trong phần thi của cặp thí sinh Xuân Hân – Thuý Anh với liên khúc Biển tình – Bên em là biển rộng. 2 ca khúc này được chị Tư đánh giá “dễ ợt” với Thuý Anh. Xuân Hân tuy hát “không tệ” nhưng chưa đủ tình và yếu thế hơn bạn diễn.

“Đối với Thuý Anh 2 bài này là cháo chứ không phải là cơm luôn. Ăn cháo thì ăn cháo nhưng đôi khi mình cũng ăn cơm, ăn phở và ăn nhiều thứ khác”, Cẩm Ly nói.

cam ly benh chong cham chap khi chinh em gai minh "boc loi" anh re - 7

Cẩm Ly tuyên bố “muốn ăn phở” trước mặt ông xã Minh Vy.

cam ly benh chong cham chap khi chinh em gai minh "boc loi" anh re - 8

Nghe vậy Quốc Đại liền thốt lên: “Chị Tư đòi ăn phở luôn kìa”, tiếp lời MC Trương Quốc Bảo vội nói: “Có 1 người đàn ông sẽ nhột nhẹ ở vị trí trên cao kia”, nhằm “nhắc nhở” nhạc sĩ Minh Vy. 

Lời “bóng gió” của đàn em buộc chị Tư phải lên tiếng: “Mấy người nghĩ gì vậy không hiểu luôn á”. Câu nói “giận hờn” của Cẩm Ly khiến Quốc Đại vội vàng giải thích: “Anh trêu vậy thôi, chứ thực ra ý của chị Ly là 2 bài này đối với Thuý Anh dễ như ăn cháo chứ không phải nhai như ăn cơm” khiến ai nấy phì cười.

cam ly benh chong cham chap khi chinh em gai minh "boc loi" anh re - 9

Cẩm Ly ngồi ghế nóng cùng "người tình âm nhạc" Quốc Đại và em gái của cô - Minh Tuyết trong khi chồng ở phía sau chỉ đạo với vai trò đạo diễn.

Ông xã Cẩm Ly tươi rói, tình tứ ôm eo vợ đi làm giám khảo
Cặp đôi Cẩm Ly - Minh Vy lại tiếp tục ngồi "ghế nóng" cùng nhau bên cạnh ca sĩ Quang Linh.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cẩm Ly
Tin hay đừng bỏ lỡ