Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy

Ngày 29/08/2018 17:00 PM (GMT+7)

Quang Lê không ngại ngần đòi ăn đạo cụ là quả chôm chôm khi đang ngồi trên ghế HLV Tuyệt đỉnh song ca.

Trong show truyền hình Tuyệt đỉnh song ca tập 8 mới phát sóng, vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy, cặp HLV Quang Lê - Minh Tuyết và Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ tiếp tục ngồi vị trí quyền lực.

Bên cạnh phần trình diễn thú vị của các cặp thí sinh thì một tình huống hài hước đã diễn ra khiến khán giả không khỏi phì cười. Đó là Quang Lê không ngần ngại thể hiện sự “hảo ngọt” của mình khi mong muốn được thưởng thức đạo cụ - quả chôm chôm trong tiết mục của học trò Cẩm Ly – Minh Vy.

XEM VIDEO: Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ đội vợ chồng Cẩm Ly.

Cụ thể sau Mối tình quê của cặp Quốc Dũng – Sơn Lạc, HLV Quang Lê khiến các HLV khác cười không ngớt vì thèm chôm chôm của mình. Anh nhờ nhạc sĩ Minh Vy mời cô trợ diễn quay lại sân khấu chỉ vì muốn... lấy chôm chôm để ăn.

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 1

Quang Lê cứ nói miết về thúng chôm chôm khiến Minh Tuyết phải lên tiếng.

HLV Minh Tuyết tố luôn người đồng hành: “Ngồi xem mà cứ nói bên tai: Chị, hình như là chôm chôm thật! Chị, chút  xíu nữa mình lấy liền không bị rinh thúng chôm chôm vô trong. Mình lấy mình ăn”. Cô khẳng định người em của mình nói miết điều này. HLV Đàm Vĩnh Hưng kể tiếp, Quang Lê có qua ghế mình ngồi và hỏi mua chôm chôm.

Sau màn bỗng dưng thèm chôm chôm, Quang Lê phát hiện Quốc Dũng quên một câu vào ca khúc. Còn Sơn Lạc hát hay nhưng nội tâm lại ít từng trải hơn Quốc Dũng. Kết thúc nhận xét, anh cũng không quên nhắn nhủ Minh Vy gọi cô chôm chôm ra để bán chôm chôm cho anh. Mong ước của anh đã được thực hiện khi nữ trợ diễn quay lại sân khấu với thúng chôm chôm và trao từng chùm cho các HLV thưởng thức.

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 2

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 3

Cuối cùng Quang Lê cũng đã được thỏa mãn.

Hai học trò của Cẩm Ly - Minh Vy cũng được HLV Dương Triệu Vũ khen vì giọng hát ngọt ngào. Nhạc sĩ Minh Vy khuyên cả hai nên làm chủ được sân khấu. Với trường hợp quên lời của Quốc Dũng, anh chia sẻ, trong lúc tập thí sinh đã làm rất tốt, nhưng ở sân khấu thi lại hồi hộp lại không thể vượt qua được nốt đó. Cẩm Ly nghiêm khắc hơn, cô nói: “Trong cuộc thi các HLV khác ấn tượng về giọng hát của mình và họ xí xóa. Nhưng xí xóa một lần chứ không thể nhiều lần được nếu không có bản lĩnh sân khấu”.

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 4

Tiết mục của học trò Cẩm Ly – Minh Vy.

Ở tập này, ngoài Sơn Lạc – Quốc Dũng, đội HLV Cẩm Ly – Minh Vy còn có thêm tiết mục trình diễn của hai chiến binh Lê Huy – Anh Duy trong hai tuyệt phẩm cùng tên - Một mình.

Phi Phi – Bích Thủy đội Quang Lê - Minh Tuyết thể hiện ca khúc Em đi trên cỏ non đầy sự da diết và nhận được nhiều lời khen của các HLV khác. Đội Minh Tuyết – Quang Lê còn mang đến tiết mục Áo hoa với hai giọng hát Trung Nghĩa – Mỹ Phụng. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn phát hiện chiếc áo của Trung Nghĩa mặc là áo của Quang Lê vì size lớn, chỉ vừa với người bạn đồng nghiệp của mình.

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 5

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 6

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 7

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 8

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 9

Các tiết mục khác trong chương trình.

Liên khúc Huyền thoại mẹ - Mẹ yêu con là tiết mục được HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng giao cho hai học trò Hồ Thiên – Tùng Anh. Một tiết mục khác của đội Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng được các HLV khác bày tỏ sự thích thú, đó là Diễm My – Ngọc Hiếu với ca khúc Hãy trả lời em.

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 10

HLV Minh Tuyết - Quang Lê tình tứ tặng hoa nhau trên sân khấu.

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 11

Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy.

Giữa sóng truyền hình, Quang Lê đòi ăn cả đạo cụ của đội vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy - 12

Cặp HLV Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ.

Tuần sau là những màn dự thi của các thí sinh còn lại của cả 3 cặp HLV: Minh Tuyết – Quang Lê, Cẩm Ly – Minh Vy và Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, phát sóng vào 21h thứ Ba trên kênh THVL1.

Quang Lê troll MC Nguyên Khang mặc áo vest chẳng khác gì dàn bông cưới
Lần đầu HLV Quang Lê trêu Nguyên Khang về chiếc áo nam MC đang mặc khiến mọi người phì cười.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuyệt đỉnh song ca