Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê

Ngày 12/09/2018 09:27 AM (GMT+7)

Lý do là nam ca sĩ Quang Lê liên tục cướp lời khiến Cẩm Ly đùng đùng nổi giận.

Tối qua (11/9), các HLV Cẩm Ly – Minh Vy, Minh Tuyết – Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ tiếp tục ngồi ghế nóng trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 10 và đã mang đến nhiều phần biểu diễn thú vị của các thí sinh. Tuy nhiên bên cạnh đó, những màn tranh cãi của các HLV cũng làm khán giả chú ý.

XEM VIDEO: Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê.

Đặc biệt sau tiết mục của cặp thí sinh Khánh Linh – Nhã Trang với Thuyền không bến đổ - Ngàn thu áo tím đã tạo nguồn cảm hứng cho các HLV trò chuyện rôm rả. Minh Tuyết cho biết hình ảnh của hai thí sinh trong trang phục áo tím làm cô nhớ tới trường cũ Nguyễn Thị Minh Khai (dùng đồng phục tím).

Cùng học chung trường với ca sĩ Minh Tuyết, Nguyên Khang tự hào nhận rằng trường anh là trường có nhiều hoa khôi, hoa hậu nhất ở Sài Gòn. Minh Tuyết lại đưa ra ý kiến khác, tuy nhiên cô vô tình phát biểu nhầm trường Bùi Thị Xuân thành Lê Thị Xuân và tạo cơ hội cho Mr Đàm bắt bẻ “tự vả vào mặt mình chát chát”.

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 1

Quang Lê quá hồn nhiên làm các đồng nghiệp bực bội.

Đến lượt chia sẻ, Quang Lê cho biết những gì cần nói thì Minh Tuyết nói hết rồi và nhường cho Cẩm Ly nói. Tuy nhiên, khi các HLV khác đang tranh cãi về trường cũ, kỷ niệm xưa thì Quang Lê “ngơ ngác” không hiểu chuyện gì xảy ra mà các đồng nghiệp lại cười nói vui vẻ như vậy. Anh nói: “Nãy giờ thấy mọi người cười ngặt nghẽo mà không biết chuyện gì”.

Cẩm Ly kêu trời, còn Mr Đàm thì nổi nóng: “Lúc người ta mời thì không nói, lúc người ta nói thì sao cưng không im đi”. Tưởng Quang Lê sẽ im lặng sau phát biểu của Mr Đàm nhưng anh vẫn tiếp tục cướp lời Cẩm Ly khiến nữ ca sĩ nổi giận muốn “dán miệng” giọng ca xứ Huế. Cô lên giọng: “Lê chị qua chị 'uýnh' em liền nha. Chị xin ban tổ chức cho chị cuộn băng keo. Tức mình Lê quá”.

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 2

Hai thí sinh Khánh Linh – Nhã Trang trong màu áo tím đã khiến các HLV gợi nhớ về trường xưa.

XEM VIDEO: Trong một tình huống khác, Minh Tuyết lại muốn dùng băng kéo dán Quang Lê vào ghế.

Bên cạnh đó là những diễn biến thú vị khác trong chương trình:

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 3

Một diễn biến bất ngờ khác xảy ra sau phần thi của Bảo Ngọc – Thùy Dương, nhạc sĩ Minh Vy nhận xét Thùy Dương thiếu sự tương tác ở khúc đầu và mời Quang Lê minh họa bức tượng cho Thùy Dương biểu diễn lại và được anh vui vẻ đồng ý.

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 4

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 5

Sự kết hợp thú vị giữa Quang Lê và hai thí sinh nhận được sự ủng hộ của các HLV còn lại, nhất là ông hoàng nhạc Việt.

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 6

Tiếp theo đó, nam ca sĩ còn qua ghế Minh Vy, hôn má anh như lời cảm ơn về sự sâu sắc, tinh tế của ông xã Cẩm Ly. MC Nguyên Khang phải hỏi Cẩm Ly tại sao không phản ứng gì mà để Mr Đàm vô tư hôn má Minh Vy.

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 7

Đáp lại, giọng ca Vì anh là soái ca dành tặng luôn cho Cẩm Ly một nụ hôn má thân thương.

XEM VIDEO: Dù có Cẩm Ly ở bên, Mr Đàm vẫn cứ ôm hôn chồng cô.

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 8

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 9

Ngoài ra trong chương trình còn có những phần biểu diễn gây thích thú đến từ các thí sinh Lê Cường – Thùy Vân với Con đường xưa em đi – Con đường mang tên em, Minh Tân – Thu Uyên cùng mashup Trà chanh – Cô gái M52.

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 10

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 11

Các học trò của HLV Minh Tuyết – Quang Lê cũng có đêm thi khá thành công. Duy Đạt – Hà My tình cảm sâu lắng trong ca khúc nhạc trẻ Yêu thương mong manh. Bá Huy – Thu Uyên mang đến sự dạt dào với tình khúc bolero Nếu đời không có anh.

Kết thúc vòng này, đội Quang Lê – Minh Tuyết, 4 cặp đôi bước tiếp là: Phi Phi - Ngọc Vũ, Chí Thảo - Hải Yến, Bá Huy - Trung Nghĩa, Duy Đạt - Hà My. Đội HLV Cẩm Ly – Minh Vy gọi tên Khánh Linh – Nhã Trang, Minh Trí – Văn Nghị, Thanh Thanh – Lý Thu Thảo,  Lê Huy – Anh Duy.

Đội Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng chọn các chiến binh: Ngọc Hoa - Thanh Quý, Hồ Thiên, Tùng Anh, Lê Cường, Thùy Dương – Bảo Ngọc. Đồng thời anh đã gọi tên Bích Thủy đội Quang Lê – Minh Tuyết để bổ sung vào đội hình của mình.

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 12

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 13

Cẩm Ly đe dọa dùng băng keo dán miệng Quang Lê - 14

Một số khoảnh khắc vui vẻ của các HLV và cảnh Dương Triệu Vũ ngồi gặm bánh mì trong hậu trường.

Lần đầu tiên, chồng Cẩm Ly rưng rưng nước mắt trên sóng truyền hình
Hai thí sinh đặc biệt này đã khiến nhạc sĩ Minh Vy không kìm nén được xúc động.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cẩm Ly