Cận cảnh ảnh cưới của Kim Kardashian

Ngày 28/05/2014 16:28 PM (GMT+7)

Bức ảnh đầu tiên trong đám cưới thế kỷ của Kim và Kanye được tổ chức tại Ý được hé lộ.

Mới đây, đám cưới của Kim Kardashian và rapper Kanye West vừa được tổ chức tại pháo đài cổ Forte di Belvedere ở Florence - Ý với sự có mặt của nhiều quan khách là bạn bè của cả cô dâu, chú rể trong làng giải trí. Nhưng, vì đám cưới nằm trong khuôn khổ ghi hình của show thực tế của gia đình nhà Kim nên rất ít hình ảnh hôn lễ được lọt ra ngoài.

Cận cảnh ảnh cưới của Kim Kardashian - 1
Ảnh cưới lãng mạn của Kim Kardashian.

Cận cảnh ảnh cưới của Kim Kardashian - 2

Cận cảnh ảnh cưới của Kim Kardashian - 3
Chiếc váy cưới đặc biệt của Kim.

Cũng trong lễ cưới, Kim Kardashian và Kanye West cũng chính thức ra mắt bé Nori với bạn bè quan khách. Được biết, trong hôn lễ, Kanye đã có bài phát biểu kéo dài 8 phút trước tất cả mọi người để bày tỏ cảm xúc của mình và lần đầu tiên chính thức giới thiệu con gái.

Cận cảnh ảnh cưới của Kim Kardashian - 4

Cận cảnh ảnh cưới của Kim Kardashian - 5
Vợ chồng Kim trao nhau nụ hôn lãng mạn.

Nói về đám cưới của Kim và Kanye, bà Kris Jennfer, mẹ của Kim cho biết: "Đây quả thực là hạnh phúc quá lớn lao đối với Kim, Kanye và bé Nori. Đúng là một đám cưới lãng mạn và tuyệt vời. Tôi thấy rất hạnh phúc vì mình có thêm một đứa con trai".

Cận cảnh ảnh cưới của Kim Kardashian - 6

Cận cảnh ảnh cưới của Kim Kardashian - 7

Cận cảnh ảnh cưới của Kim Kardashian - 8
Cô dâu chú rể chụp cùng bạn bè quan khách.

Hiện tại, Kim “siêu vòng ba” đang tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật ở Ireland. Riêng cô con gái nhỏ Nori được bà ngoại chăm sóc. Hình ảnh cô bé cũng xuất hiện sau lễ cưới gây chú ý với cánh phóng viên. Nori càng lớn càng giống mẹ Kim Kardashian bởi đôi mắt to tròn và làn da bánh mật.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian