Can tội đánh em, Cadie Mộc Trà vừa khóc vừa bị mẹ Elly Trần bắt đọc "thần chú"

Ngày 21/09/2018 14:00 PM (GMT+7)

Cadie Mộc Trà phải liên tục đọc câu "thần chú" mà mẹ bắt đọc vì tội đánh em: "Không được giải quyết vấn đề bằng bạo lực". 

Mới đây, trên trang cá nhân, Elly Trần vừa chia sẻ đoạn video dạy dỗ con gái lớn Cadie Mộc Trà. Cụ thể, cô bé vừa khóc, vừa phải liên tục đọc câu nói mà mẹ bắt vì tội đánh em: "Không được giải quyết vấn đề bằng bạo lực". 

Elly Trần kể: "Thanh niên Mộc Trà bị "dì ghẻ Mami" phạt đọc thần chú vì can tội đánh em. Gia đình theo tiêu chí không dạy con bằng đòn roi, nên ở tuổi này khi thanh niên nào phạm lỗi thì cứ ngồi tụng thần chú mấy chục lần để chiêm nghiệm lại lỗi lầm của mình. Đọc không rõ hay đọc thiếu chữ là bị tính lại từ đầu luôn. Có hôm không tập trung, bạn trẻ Cadie bị tụng gần 100 lần mới xong nên hình phạt này tưởng là nhẹ nhưng mà lại khá là 'khủng bố' à."

Video Cadie Mộc Trà vừa khóc, vừa đọc câu "thần chú" mà mẹ bắt.

can toi danh em, cadie moc tra vua khoc vua bi me elly tran bat doc "than chu" - 1

can toi danh em, cadie moc tra vua khoc vua bi me elly tran bat doc "than chu" - 2

Cô bé 4 tuổi Cadie Mộc Trà mếu máo khóc khi bị mẹ phạt. 

Từ khi được sinh ra cho đến nay, Cadie Mộc Trà luôn khiến nhiều người phải yêu mến mỗi khi xuất hiện không chỉ bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu mà cô bé còn có cách ứng xử khéo léo và ngoan ngoãn trong cuộc sống. 

Elly Trần cũng thường chia sẻ, hai nhóc tỳ nổi tiếng được cô nuôi dạy rất nghiêm khắc, vì thế chúng rất yêu thương nhau. Những lúc mẹ đi vắng, hai chị em quấn quýt, chăm sóc cho nhau.

can toi danh em, cadie moc tra vua khoc vua bi me elly tran bat doc "than chu" - 3

can toi danh em, cadie moc tra vua khoc vua bi me elly tran bat doc "than chu" - 4

Cadie quấn quýt em Alfie nhưng còn nhỏ tuổi nên đôi khi hai nhóc không tránh được chành chọe và liền bị mẹ nghiêm khắc dạy bảo.

Cadie Mộc Trà hóa công chúa nhỏ bên mẹ Elly Trần mừng sinh nhật tròn 4 tuổi
Buổi tiệc sinh nhật của bé Cadie Mộc Trà được tổ chức trong không gian ấm cúng và ngọt ngào do chính bà mẹ xinh đẹp tự lên ý tưởng trang trí.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Elly Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ