Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai

Ngày 15/09/2016 11:26 AM (GMT+7)

Dù còn "bé tí hin" nhưng con gái đầu lòng của Elly Trần đã biết quan tâm và bảo vệ cậu em Alfie Túc Mạch.

Kể từ khi trở thành "bà mẹ bỉm sữa", Elly Trần ngày càng gây chú ý người hâm mộ khi có được hai "thiên thần" xinh xắn là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Hai con Elly Trần càng lớn càng đáng yêu và ngộ nghĩnh, đồng thời, những câu chuyện mà nàng diễn viên kiêm người mẫu kể về các nhóc tỳ luôn khiến đông đảo cư dân mạng thích thú.

Nhân dịp mùa Trung thu, nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu đã kể lại một câu chuyện ấm áp về hai bé nhà mình để thể hiện tình cảm gắn bó rất khăng khít giữa các con.

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 1

Hai con Elly Trần thích thú với những món đồ chơi Trung thu

Người đẹp chia sẻ, do con trai Túc Mạch chậm mọc răng nhưng hiểu rằng mỗi đứa trẻ sẽ có chu kỳ phát triển riêng nên cô và cả nhà không lo lắng. Đến một hôm, Elly đang đi làm thì nhận được điện thoại của bà ngoại thông báo nướu hàm trên của cậu bé vừa sưng to, vừa bầm tím, cô liền chạy về nhà xem thử. Do con trai không chịu há miệng ra nên "bà mẹ hai con" phải dùng ngón tay đè vào để bé há miệng. Thấy mình bị "kìm kẹp", dù không bị đau nhưng Alfie Túc Mạch vẫn khóc oa oa.

Cô hóm hỉnh kể, khi đang quan sát 4 cái răng hàm trên của con trai mới mọc thì "nghe thấy 'tiếng hét hào hùng vọng lên từ dưới chân': - Không được làm đau Alfie boy nữa! Mẹ bạn Mạch theo giọng hét mà cuối xuống thì phát hiện ra đó là bạn Trà, lùn tè, bé tí như cây nấm rơm đang nhìn mẹ bạn với ánh mắt ngoan cường, phẫn nộ. Thì ra bạn âm thầm đứng quan sát từ đầu và nghĩ rằng mẹ bạn đang hành hung em bạn. Mẹ các bạn vừa thấy thương vừa thấy buồn cười, mẹ bạn lại giả vờ bắt bạn Mạch há miệng nữa xem bạn Trà sẽ phản ứng thế nào. Mẹ vừa đưa ngón tay đến gần bạn Mạch thì bạn Trà lao nhanh vào, dùng hết sức bình sinh hội Xì Trum của bạn đẩy mẹ bạn ra xa và hét: - Mami stop! Không được làm đau Alfie boy nữa!!! Mẹ bạn càng trêu bạn nên cứ lấn tới bạn Mạch, bạn Mạch thấy ngón tay lại khóc oa oa. Bạn Trà lại càng ra sức đẩy lùi mami như đẩy lùi thế lực bóng tối để bảo vệ em bạn".

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 2

Cadie mới 2 tuổi nhưng có ý thức bảo vệ cậu em gần 1 tuổi

"Nhìn sự nghiêm trọng và quyết tâm trong ánh mắt bạn Trà, mẹ bạn buồn cuời quá vì những tưởng nếu như đang ở nước ngoài chắc bạn đã gọi 911 tới bắt mẹ bạn vì tội tấn công em trai bạn luôn rồi. Lần đó mẹ hai bạn bị hai bạn làm cảm động hết sức", Elly tâm sự.

Trước câu chuyện này, sự yêu thương, đùm bọc giữa hai con Elly Trần đã được nhiều fan hâm mộ biết đến qua những bức ảnh vô cùng tình cảm của các bé hay việc Cadie Mộc Trà đang bị ốm vẫn hết lòng chăm sóc em trai.

Qua câu chuyện mới đây, cựu hot girl càng thấm thía thêm hạnh phúc lớn lao mà mình đang nắm giữ. Cô thổ lộ: "Thế mới biết sinh được một đứa con lành lặn hình hài đã là hạnh phúc, nếu may mắn chúng thông minh, xinh xắn lại càng hạnh phúc gấp bội. Nhưng có lẽ hạnh phúc không gì sánh bằng chính là lúc người mẹ nhìn thấy anh chị em ruột thịt vô thức thương yêu, bảo vệ nhau từ khi còn bé tí hin như thế này".

Một số hình ảnh mới siêu tình cảm của Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch:

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 3

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 4

Cặp "thiên thần" của Elly Trần liên tục khiến fan "phát cuồng" vì những biểu cảm dễ thương

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 5

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 6

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 7

Từ khi Alfie nằm trong bụng mẹ, Cadie đã được Elly Trần dạy về sự thương yêu, nhẹ nhàng với em

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 8

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 9

Cadie sinh vào mùa hè 2014, còn Alfie chào đời tháng 11 năm ngoái. Dù lớn hơn em trai chỉ ít tháng nhưng con gái đầu lòng của Elly Trần lại rất biết chia sẻ, nhường nhịn

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 10

Elly Trần cảm động vì con gái Cadie Mộc Trà lấy hết sức bình sinh bảo vệ em trai - 11

Hai con Elly Trần luôn giữ được vị thế là một trong những nhóc tỳ hot nhất showbiz Việt.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Elly Trần