Đang hẹn hò ngon lành, Park Min Young "đứng hình" khi bị phá đám bởi... một bát mì!

Ngày 28/06/2018 18:26 PM (GMT+7)

Tập 7 Thư Ký Kim Sao Thế? đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ giữa Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young).

Trích đoạn lãng mạn nhất Tập 7 Thư ký Kim Sao Thế?: Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) bên nhau dưới mưa (Nguồn video: Naver)

Tập 7 Thư ký Kim Sao Thế? (What’s Wrong With Secretary Kim?) lên sóng tối qua mang lại nhiều cảm xúc phức tạp cho khán giả. Điểm sáng nhất dĩ nhiên vẫn là chuyện tình của cặp đôi chính. Sau nhiều ngày chơi trò "thả thính" lẫn nhau, Lee Young Joon (Park Seo Joon) quyết tâm bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc với cô thư ký Kim Mi So (Park Min Young).

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 1

Sở dĩ Phó Chủ tịch Lee kiên quyết hành động cũng là vì sự xuất hiện của "ông anh quốc dân" Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan). Có thể nói, vị nhà văn nổi tiếng này xứng đáng là một trong những nam phụ khó ưa nhất màn ảnh Hàn. Ngày trước anh ta khó chịu với sự hoàn hảo của em trai và cho đến giờ Lee Sung Yeon vẫn không ngừng đổ lỗi cho Young Joon về những gì mình đã trải qua - cụ thể là vụ bắt cóc vào năm 1994.

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 2

Màn sương mù quá khứ chưa được vén lên nhưng dựa theo những manh mối quá khứ, Mi So tạm thời tin rằng Lee Sung Yeon chính là "anh trai mưa" từng gặp cô năm xưa. Biết được điều này, Sung Yeon rất vui vẻ. Trong cuộc nói chuyện riêng với em trai, anh ta hả hê kể rằng Mi So đã tìm mình suốt 9 năm qua và hãy "đừng xía vào chuyện của bọn anh".

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 3

Lờ mờ nhận ra thư ký của mình sắp bị cướp đi đến nơi, Lee Young Joon hết sức bực bội mà không biết phải làm sao nữa. Rất may, cạnh "đại boss" Lee luôn có một người bạn thân chí cốt kiêm quân sư tình yêu, là Park Yoo Sik (Kang Ki Young). Dựa theo kinh nghiệm "xương máu" của bản thân, cậu chàng bày kế cho Phó Chủ tịch hãy "dừng ngay trò vòng vo tam quốc ấy lại, và thổ lộ tình cảm với thư ký Kim ngay".

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 4

Nghe theo lời bạn thân, Lee Young Joon bày ra cái cớ "có việc khẩn cấp" để phá tan cuộc hẹn giữa Mi So với Sung Yeon. Đến khi đuổi được tình địch đi rồi thì anh mới tỉnh bơ nói "chuyện khẩn cấp là tôi đói bụng.

Tôi là ai chứ? Tôi là người chịu trách nhiệm với hoạt động của cả tập đoàn. Tôi có thể ảnh hưởng đến kế sinh nhai của hàng nghìn nhân viên dưới quyền. Và tôi thì không thể tập trung làm việc được khi nhớ về mì ramen."

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 5

Nói đến như vậy thì Mi So dù là huyền thoại thư ký cũng đành bó tay với ông sếp "lầy lội". Nhưng mà thực sự là lý do mặt dày thế này thì chỉ có anh mới đủ khả năng nói ra thôi Phó Chủ tịch Lee ơi!

Đến lúc yên vị bên bàn ăn rồi, boss Lee quyết định ngả bài luôn với thư ký Kim. Anh chất vấn cô bằng giọng sắc bén: "Làm phiền lòng một người đàn ông mà em đang thả thính có tính là việc nghiêm trọng không?".

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 6

Trước ánh mắt trợn trừng và giọng nói lắp bắp không ra hơi của Mi So, Lee Young Joon tiếp tục thao thao bất tuyệt: "Tôi thích thư ký Kim và thư ký Kim cũng thích tôi. Chúng ta đang tán tỉnh nhau, tôi nói có gì sai ư? Thư ký Kim cũng thừa nhận đúng không?". Dĩ nhiên là nữ chính của chúng ta chỉ biết cứng họng vì.... đúng quá rồi còn đâu! Tỷ số 1-0 chính thức nghiêng về đại boss!

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 7

Chưa hết, đến lúc trở về, Lee Young Joon lại một lần nữa rao bán bản thân bằng những lời đậm chất tự sướng: "Tôi thông minh, đẹp trai, giàu có và vô cùng hoàn hảo. Thế nên em đừng có từ chối nữa, mà hãy nhận lời nhé. Hãy kết thúc trò chơi này và hẹn hò một cách nghiêm túc nào!"

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 8

Cứ nghĩ đến đây Kim Mi So sẽ hết sức hài lòng và đồng ý ngay tắp lự, nhưng tiếc là... điều đó chỉ nằm trong trí tưởng bở của Phó Chủ tịch Lee (và khán giả yêu màu hường là chúng ta thôi ạ). Người đẹp dứt khoát đáp: "Tôi không nghĩ như vậy đâu ạ. Anh chỉ là không muốn thua cuộc thôi. Và tôi thì không muốn bắt đầu một mối quan hệ bằng cách như vậy".

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 9

Rồi cô rảo bước nhanh vào nhà trước sự sững sờ, tức tối và cả bất lực của anh sếp nhà mình. Vậy là cách mạng vẫn chưa thành công, đồng chí hãy còn phải cố gắng nhiều nhé!

Tuy tỏ tình thất bại (lần thứ n) như vậy nhưng ở cuối tập 7 Thư Ký Kim Sao Thế?, Lee Young Joon đã kịp ghi điểm trong mắt mỹ nhân với màn cởi áo che mưa thuộc hàng lãng mạn kinh điển trong phim Hàn. Thậm chí lúc cả hai đang trú tạm dưới mái một căn nhà gỗ, Mi So còn liên tưởng sếp với "oppa" năm xưa, với hành động đưa cô kẹo ngọt để an ủi.

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 10

dang hen ho ngon lanh, park min young "dung hinh" khi bi pha dam boi... mot bat mi! - 11

Liệu chuyện năm xưa giữa thư ký Kim và anh em họ Lee còn bao uẩn khúc phía sau? Và cho đến bao giờ, Kim Mi So mới chấp nhận sự theo đuổi của Lee Young Joon? Người anh trong truyền thuyết Lee Sung Yeon sẽ làm gì phá hoại tình cảm của hai nhân vật chính? Câu trả lời sẽ dần hé mở khi tập 8 Thư Ký Kim Sao Thế? lên sóng trong tối nay, trên kênh tvN (Hàn Quốc).

Tốt quá hóa dở: Park Min Young quay hỏng liên tục chỉ vì giỏi gắp thú bông!
Hậu trường cảnh quay gắp thú bông của bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế? khiến khán giả cười lăn cười bò.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ