Park Min Young vừa vắng mặt, sếp cô gặp ngay "khủng hoảng đầu đời" với... cà vạt

Ngày 20/06/2018 19:45 PM (GMT+7)

Một loạt những hình ảnh mới của Park Min Young và Park Seo Joon trong bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế khiến khán giả cười bò.

Preview tập 5 Thư Ký Kim Sao Thế?

Một loạt ảnh mới của bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) đã được nhà đài liên tiếp tung ra trong hôm nay, khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Hài hước nhất có lẽ là phân cảnh Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) lâm vào "khủng hoảng đầu đời" khi mà anh nhận ra thư ký lo cho mình không còn là Kim Mi So (Park Min Young) như trước nữa.

park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 1

park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 2

Được tuyển vào thay Mi So là Yang Chul (Kang Hong Seok) và anh chàng đã rất sẵn sàng cho công tác mới. Nhưng có vẻ như sếp của anh thì không! Bằng chứng là khi nam thứ ký định giúp Lee Young Joon thắt cà vạt thì Phó Chủ tịch "quốc dân" nhảy dựng lên từ chối. Cũng phải thôi, "tấm thân ngọc ngà" này đều thuộc về Mi So mất rồi, ai mà có tư cách đụng vào Young Joon trừ cô ấy chứ!

park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 3

park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 4

Không chỉ bảo toàn "long thể", Phó Chủ tịch Lee còn quyết tâm cưa đổ người đẹp để nàng trở thành thư ký của mình suốt đời. Sau tuyên bố "tôi sẽ yêu em điên cuồng" ở tập 4 trước đó, Lee Young Joon đã soạn ra bí kíp tán gái kiểu "tàu nhanh" của riêng mình. Đầu tiên, anh chàng phi xe tới tận nhà đón Mi So đi làm. 

park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 5

park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 6

Chưa hết, anh còn chu đáo mua sẵn đồ ăn sáng cho cô. Hành động của Phó Chủ tịch khiến Mi So không khỏi ngẩn tò te vì quá đỗi bất thường. Cũng phải thôi, có bao giờ một người ngạo mạn mắt cao hơn đầu như Lee Young Joon lại hạ mình chăm sóc người khác tử tế thế này đâu kia chứ! Vậy liệu Mi So có rung rinh trước chiêu tán tỉnh tinh tế này của anh sếp đẹp trai nhà mình không? Cứ phải chờ phim lên sóng đã nhé.

park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 7

park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 8

Cùng với thông tin "nhá hàng" về tập phim sắp chiếu của Thư Ký Kim Sao Thế?, nhà sản xuất mới đây còn thông báo về giá đặt mua "linh vật" của bộ phim: Bò bông Chăm Chỉ. Ở tập 3 trước đó, con thú bông đáng yêu này chính là món quà tỏ tình "độc nhất vô nhị" của "đại boss" Lee dành cho Mi So: "Cô đã làm việc như trâu bò đến tận bây giờ, nên tôi tặng cô con bò bông này. Tên nó là Bò Chăm Chỉ".

park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 9 

Được biết, Bò Bông Chăm Chỉ có giá chính hãng là 80.000 won (khoảng 1,7 triệu VNĐ) và nếu ai đặt trước thì giá chỉ còn 64.000 won (khoảng 1,4 triệu). Hiện nó đang là món quà được săn lùng bậc nhất trong cộng đồng yêu phim Hàn.

 park min young vua vang mat, sep co gap ngay "khung hoang dau doi" voi... ca vat - 10  

Theo lịch, tập mới nhất của Thư Ký Kim Sao Thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) sẽ phát sóng tối nay trên kênh truyền hình tvN (Hàn Quốc).

Đi làm như Park Min Young thì ai cũng muốn: Xin nghỉ vì ế, sếp đẹp trai vội... cầu hôn!
Những ai thích phim Hàn sẽ bị bất ngờ với lời cầu hôn bá đạo mà Lee Young Joon (Park Seo Joon) dành cho Kim Mi So (Park Min Young) ngay trong tập 1...
Theo Bích Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thư ký Kim sao thế
Tin hay đừng bỏ lỡ