Cảnh đón Trung thu "trái khoáy" của gia đình sao Việt

Ngày 15/09/2016 19:45 PM (GMT+7)

Con trai Nhật Kim Anh bị ốm phải đón Trung thu trong bệnh viện, trong khi Khánh Thi cũng rớt nước mắt khi nhìn cảnh các gia đình khác đi chơi.

"Trung thu là Tết đoàn viên", trong dịp này, đông đảo ngôi sao showbiz đã khoe những khoảnh khắc hạnh phúc, quây quần bên gia đình hay rộn ràng đưa con cái đi chơi. Tuy nhiên bên cạnh đó, có không ít sao Việt đón Trung thu không được trọn vẹn vì những lý do bất khả kháng.

Gia đình Nhật Kim Anh đón Trung thu trong bệnh viện khi con trai bị ốm

Bé Ngô Bửu Long (biệt danh Tin) - con trai đầu lòng của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc đang bị sốt siêu vi, đã nhập viện. Chính vì vậy, lần đầu đón Trung thu trong đời của bé diễn ra trong bệnh viện. Giọng ca 8x rất thương con trai, hai vợ chồng cô đều vào viện chăm bé và cố gắng dành những phút giây yêu thương, vui vẻ bên con.

canh don trung thu "trai khoay" cua gia dinh sao viet - 1

Con trai Nhật Kim Anh bị sốt phải nhập viện

canh don trung thu "trai khoay" cua gia dinh sao viet - 2

canh don trung thu "trai khoay" cua gia dinh sao viet - 3

Vợ chồng nữ ca sĩ cố gắng bù đắp cho con

Lưu Hương Giang ngã bệnh ngay trước ngày Trung Thu

Tương tự nhà Nhật Kim Anh nhưng ở gia đình Lưu Hương Giang người bệnh lại là cô. Hôm qua, bà mẹ hai con chia sẻ: "Được ngày nghỉ ở nhà thì lăn ra ốm! Không có sức để ôm con như mọi ngày, nghe tiếng con khóc phòng bên cạnh mà xót hết cả ruột! Chị Mina đi học về nhìn thấy mẹ ốm rơm rớm nước mắt liên tục hỏi mẹ cần gì nhớ gọi con nhé". Bà xã Hồ Hoài Anh cũng cho biết thêm, cô bị nhiễm trùng đường ruột.

canh don trung thu "trai khoay" cua gia dinh sao viet - 4

Lưu Hương Giang ngã bệnh trước thềm Trung thu

canh don trung thu "trai khoay" cua gia dinh sao viet - 5

Con gái đầu lòng Mina của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã phải rơm rớm nước mắt khi thấy mẹ ốm. Còn bé Misu khóc mà cô không thể ôm con.

Khánh Thi ứa nước mắt khi nhìn các gia đình khác đi chơi Trung thu

Vốn đã rất bận rộn với nhiều công việc, vừa qua, Khánh Thi còn mở một học viện đào tào dancesport nên gánh nặng với cô càng lớn. Trong ngày này, bà mẹ một con Khánh Thi vẫn miệt mài với những trách nhiệm. Cô rất buồn và tâm sự: "Nói thật rằng, nhìn gia đình người ta chơi Trung thu với con nít mà lòng ứa nước mắt. Không phải ai cũng hiểu được cảm xúc này khi bạn phải gánh quá nhiều áp lực lên vai! Gia đình là nơi bạn về để bình an nhất. Phải ráng để mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn".

canh don trung thu "trai khoay" cua gia dinh sao viet - 6

Khánh Thi chia sẻ hình ảnh ông xã Phan Hiển và Kubi lặng lẽ dắt nhau đi

canh don trung thu "trai khoay" cua gia dinh sao viet - 7

Bà mẹ một con cảm thấy buồn nhưng vẫn quyết tâm phấn đấu để mọi chuyện được chu toàn

Mạnh Trường phải xa con dù là Trung thu và sinh nhật con gái

Ông bố điển trai của Bố ơi, mình đi đâu thế 2 Mạnh Trường không thể ở nhà vào dịp này, trong khi đó hôm nay vừa là Trung thu, vừa là sinh nhật của bé Chip. Anh gửi lời chúc mừng con gái qua điện thoại nhưng bé tỏ ra buồn làm anh phải suy nghĩ.

Mạnh Trường bộc bạch: "Chúc mừng sinh nhật con gái. Năm nay bố lại không ở nhà với con rồi... Gọi điện về hỏi con thích gì bố tặng, giọng con buồn buồn nói con chẳng nghĩ ra thích gì cả... Con bé già đời này lại để bố phải suy nghĩ rồi... Đúng là món quà lớn nhất với con bây giờ là 'bố phải ở nhà'..."

canh don trung thu "trai khoay" cua gia dinh sao viet - 8

Mạnh Trường là một trong những sao Việt không được đón Trung thu bên gia đình. Anh càng buồn hơn khi hôm nay là sinh nhật con gái đầu lòng mà không thể ở bên bé.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ