Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu

Ngày 13/09/2016 09:15 AM (GMT+7)

Không chỉ đưa con trai đi chơi Trung thu, gia đình Trương Quỳnh Anh còn cùng các nghệ sĩ trao những phần quà cho các em nhỏ.

Vừa qua, Quỹ cầu vồng đã với sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tổ chức chương trình Trung Thu- Trăng cổ tích dành cho gần 300 bé đến từ các mái ấm, nhà mở, làng SOS... tại TPHCM. Chương trình này thu hút sự quan tâm và đón nhận từ nhiều phía, đặc biệt là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ mang đến một mùa Trung Thu ấp ám và trọn vẹn hơn dành cho các em nhỏ.

Gia đình TimTrương Quỳnh Anh cùng cậu con trai đáng yêu cũng có mặt trong chương trình  này. Với sự có mặt của cậu con trai nhỏ, cả gia đình nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Đây là dịp Trương Quỳnh Anh cho bé có cơ hội vui chơi nhưng cũng đầy ý nghĩa của sự sẻ chia.

Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu - 1

Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu - 2

Tuy còn khá nhỏ nhưng Sushi sớm dạn dĩ, cậu còn trao những chiếc lồng đèn cho các bạn và các anh chị. Vừa vui chơi, vừa là bài học của sự sẻ chia là những gì bà mẹ trẻ Trương Quỳnh Anh mang đến.

Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu - 3

Đến với chương trình, Trương Quỳnh Anh đã có những chia sẻ chân thành với những em nhỏ kém may mắn và mong sự chung tay giúp sức từ cộng đồng. Với cô, đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và cần được lan rộng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu - 4

Tim – Trương Quỳnh Anh hiện là một trong những cặp đôi hạnh phúc của showbiz. Tại đây, họ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Ngoài ý nghĩa là chương trình mang đến sự sẻ chia, đây còn là nơi tìm về những ký ức tuổi thơ của cặp đôi cũng như nhiều nghệ sĩ và mang nó đến cho các em nhỏ một cách trọn vẹn.

Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu - 5

Ngoài gia đình Tim Trương Quỳnh Anh, sự kiện ý nghĩa có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Kim Tuyến, diễn viên- người mẫu Dương Yến Ngọc, MC Quỳnh Chi, MC Ngọc Tài, người mẫu Kim Chi-The Face...

Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu - 6

Trong thời gian qua, nhắc đến Trương Quỳnh Anh hay Tim, người ta nhớ ngay đến nhiều hình ảnh đẹp khi họ cùng sánh bước trong những sự kiện. Cùng với đó là những dự án âm nhạc và đây là chương trình thiện nguyện.

Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu - 7

Chương trình thật sự đã mang đến những niềm vui nho nhỏ nhưng tràn ngập ý nghĩa đến với gần 300 khách mời nhỏ tuổi khi được cùng nhau tham gia những trò chơi dân gian tuổi thơ, được dùng buffet các món ăn mùa Trung Thu, xem các tiết mục ca nhạc, múa lân, kịch về sự tích Cây đa - chú Cuội - Chị Hằng... và đặc biệt nhất là tất cả các bé đã cùng nhau tham dự chương trình rước lồng đèn Trung thu để làm nên một trong những mùa Trung thu đáng nhớ nhất của tuổi thơ mình.

Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu - 8

Quỹ Cầu Vồng là một quỹ từ thiện ra đời với mong muốn đồng hành và hỗ trợ cho những trẻ em có những hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Cầu Vồng luôn hi vọng mang đến cho các em những món quà mang giá trị ý nghĩa to lớn qua nhiều dự án như Tủ Sách Cầu Vồng, Sẽ Có Cách Đừng Lo, Đông Ấm… Và mang "Trăng Cổ Tích" là chương trình trung thu dành riêng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn độ tuổi từ 4-10 tuổi.

Vợ chồng Tim, Trương Quỳnh Anh hạnh phúc đưa con đi chơi Trung thu - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh