Cảnh quan trọng nhất Gạo Nếp Gạo Tẻ bị dời lịch quay, Lê Phương tiết lộ lý do không ngờ

Ngày 23/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn Lê Phương bật mí 100 tập Gạo Nếp Gạo Tẻ chỉ còn một cảnh quan trọng nhất bị dời lịch quay sang ngày khác.

Đoạn clip hậu trường cảnh đám cưới của Hương và Tường? (Nguồn video: Fanpage diễn viên)

Sau 3 năm, 100 tập phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đã đi tới cảnh quay cuối cùng. Tuy nhiên, mới đây, tiết lộ của diễn viên Lê Phương trên trang cá nhân khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Theo chia sẻ của cô, cảnh quan trọng nhất của bộ phim vẫn chưa được hoàn thành bởi đạo diễn - biên kịch của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã quyết định dời lịch quay sang một ngày khác. 

Tiết lộ của cô khiến khán giả vừa thích thú vừa tò mò suy đoán không biết cảnh quan trọng này là gì, có điểm gì đặc sắc mà phải dời lịch quay... Hơn nữa, cảnh quay đó sẽ xoay quanh những nhân vật nào?

canh quan trong nhat gao nep gao te bi doi lich quay, le phuong tiet lo ly do khong ngo - 1

Lê Phương chia sẻ ảnh của mình và bạn diễn Thanh Thức cùng dòng trạng thái.

Nữ diễn viên Lê Phương đăng tải dòng trạng thái khá dài về lý do dời lịch quay: "Đêm qua, phân đoạn quan trọng nhất của 100 tập phim Gạo nếp gạo tẻ đã được Đạo diễn - Biên kịch Hoàng Anh quyết định dời quay vào một ngày khác. Để không phụ lòng tình cảm của khán giả đã theo dõi phim từ đầu đến cuối, với một cái kết không thể tuyệt vời hơn này sẽ cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về máy móc thiết bị, phục trang, bối cảnh, sức khỏe, đặc biệt là nội dung đối thoại của hai nhân vật chính.

Vậy là, vẫn còn vài ngày để sống trọn cuộc đời Hương. 3 năm cho một bộ phim... Có thể gọi, thanh xuân của Phương viết tắt là Gạo được không?"

canh quan trong nhat gao nep gao te bi doi lich quay, le phuong tiet lo ly do khong ngo - 2

Cảnh quay quan trọng nhất bị dời lại liệu có phải xoay quanh cặp đôi Hương - Tường?

Theo như chia sẻ của Lê Phương thì khán giả phần nào có thể yên tâm rằng sau nhiều biến cố, mâu thuẫn, ức chế thì 100 tập phim Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ có kết tuyệt vời từ bối cảnh đến chuyện tình của hai nhân vật chính. Cũng vì muốn chuẩn bị kỹ lưỡng cho cái kết của hai nhân vật này mà Đạo diễn - Biên kịch phim mới quyết định kéo dài lịch quay so với dự kiến ban đầu. 

Khán giả có thể dễ dàng đoán được Lê Phương sẽ xuất hiện trong cảnh quan trọng nhất này bởi cô tiết lộ bản thân sẽ có thể có thêm vài ngày "để sống trọn cuộc đời Hương". Tuy nhiên, nam chính sẽ xuất hiện trong cảnh quay này là Hoàng Anh hay Thanh Thức vẫn là một câu hỏi lớn. 

canh quan trong nhat gao nep gao te bi doi lich quay, le phuong tiet lo ly do khong ngo - 3

Đến thời điểm hiện tại, đông đảo khán giả hy vọng Tường (Thanh Thức) và Hương sẽ có một đám cưới đẹp như mơ đúng như clip hậu trường từng được tiết lộ. Tuy nhiên, trong bản gốc, Công (Hoàng Anh) mới là người được Hương tha thứ, hai người "gương vỡ lại lành" và có một gia đình hạnh phúc. Điều này khiến khán giả ủng hộ Hương - Tường thấp thỏm lo âu.

Những bức ảnh tình cảm của Lê Phương và Thanh Thức cũng được đăng tải cùng với dòng trạng thái tiết lộ lý do dời lịch quay nên hy vọng của khán giả về cặp đôi Hương - Tường lại được tăng lên. Dù hy vọng ngập tràn nhờ những bức ảnh hậu trường nhưng cái kết Gạo Nếp Gạo Tẻ có thể thực sự làm thỏa lòng khán giả hay không vẫn phải chờ phim lên sóng. 

Tập 88 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 – Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 2 - 26/11.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ cặp bồ chán chê rồi đòi về với chồng cũ, Kiệt mắng: Quên ngay!
Ở tập 87 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng, không còn chịu đựng như trước, Kiệt đáp trả gay gắt khi Hân trơ trẽn đòi quay lại
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương