Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hé lộ đám cưới của Hương, ơn trời chú rể không phải gã chồng cũ

Ngày 19/10/2018 18:40 PM (GMT+7)

Lộ clip đám cưới như mơ của Lê Phương và giám đốc Tường đẹp trai giàu có trong Gạo nếp gạo tẻ.

Đoạn clip hậu trường cảnh đám cưới của Hương và Tường? (Nguồn video: Fanpage diễn viên)

Sau khi công bố thông tin Gạo Nếp Gạo Tẻ kéo dài tới 100 tập, bộ phim gia đình Việt hot nhất 2018 đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Có một bộ phận cư dân mạng tỏ ra quan ngại về những diễn biến cuối phim, đặc biệt là chuyện tình cảm của Công (Hoàng Anh) - Hương (Lê Phương). Bởi lẽ theo kịch bản gốc Hàn Quốc Wang’s Family thì cả hai sẽ quay lại với nhau, thậm chí suýt có 1 đứa con chung nữa. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hé lộ đám cưới của Hương, ơn trời chú rể không phải gã chồng cũ - 1

Gia đình hạnh phúc một thời của Hương - Công trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Trong Gạo nếp gạo tẻ, những biến động xảy ra giữa vợ chồng Hương - Công có nhiều khác biệt. Đặc biệt là sau những hành động điên rồ vì tiền và bồ của Công thì nhiều người xem còn muốn số phận của gã đàn ông hèn mạt, vô dụng này phải bi đát hơn nữa. Mặt khác, giám đốc Tường (Thanh Thức) lại nhiều lần "anh hùng cứu mỹ nhân", thông cảm và thấu hiểu cho Hương hơn nên số lượng fan "chèo thuyền" Hương - Tường rất đông.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hé lộ đám cưới của Hương, ơn trời chú rể không phải gã chồng cũ - 2

Trong những lúc suy sụp vì chuyện chồng ngoại tình, Hương đã nhận được sự an ủi rất lớn từ giám đốc Tường tuổi trẻ, tài cao.

Trước thắc mắc của rất đông người hâm mộ, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã đăng dòng trạng thái: "Hông biết kết phim ra sao, chứ nghe đồn là hôm nay ảnh chỉ đi chụp hình cưới rồi đó", qua đó tiết lộ cái kết viên mãn dành cho nhân vật Hương. Trong ảnh chụp cùng video ngắn, bà mẹ một con và nam diễn viên Thanh Thức mặc đồ cưới đỏ truyền thống, nét mặt vô cùng hạnh phúc. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hé lộ đám cưới của Hương, ơn trời chú rể không phải gã chồng cũ - 3

Điều này đã chứng minh cái kết của Gạo nếp gạo tẻ đã được biên kịch thay đổi hẳn với phiên bản Hàn, đáp ứng nguyện vọng của hàng triệu khán giả Việt. Sau tất cả khó khăn, những người có tình sẽ về chung một nhà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hé lộ đám cưới của Hương, ơn trời chú rể không phải gã chồng cũ - 4

Trước đó, nhân vật Hương do Lê Phương thủ vai từng là tâm điểm chỉ trích của khán giả yêu mến Gạo Nếp Gạo Tẻ vì sự nhu nhược và mau nước mắt của mình. Bản thân chồng cô ngoài đời xem phim cũng phát ngán vì vai diễn của vợ đến nỗi càu nhàu: "Vai diễn gì mà khóc lắm thế?"

Tuy nhiên khi đọc được những tranh cãi của khán giả, Lê Phương đã sớm lên tiếng khẳng định về đoạn kết Gạo nếp gạo tẻ: "Hương sẽ không bao giờ quay lại với Công".

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Suy cho cùng Hân mới chính là nhân tố gây trắc trở cho Hương - Tường
Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 72, chuyện tình của Hương (Lê Phương) và Tường (Thanh Thức) vẫn tiếp tục gặp trắc trở.
Theo Hiền Lương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ