Park Si Hoo bị truy tố tội cưỡng dâm

Ngày 02/04/2013 19:36 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày điều tra, cảnh sát cho biết Park Si Hoo sẽ bị truy tố tội cưỡng dâm.

Mới đây nhất, phía cảnh sát vừa tiết lộ thông tin gây bất ngờ cho nhiều người về vụ án của Park Si Hoo. Theo như cơ quan điều tra, Park Shi Hoo sẽ bị truy tố với tội danh cưỡng hiếp.


Park Si Hoo bị truy tố tội cưỡng hiếp.

Được biết, từ những bằng chứng thu thập được, cơ quan điều tra cho biết họ có thể chứng minh trong đêm xảy ra vụ việc giữa Park Si Hoo và nạn nhân thấy dấu hiệu của bạo lực. Hiện tại, cảnh sát đang hoàn chỉnh lại hồ sơ và sẽ gửi lên tòa án vào ngày chậm nhất là 4/4.


Nạn nhân của Park Si Hoo giấu mặt trong lần xuất hiện tại sở cảnh sát.

Phía cảnh sát cũng tiết lộ thêm cuộc kiểm tra bằng máy cho thấy Park Si Hoo và bạn của anh (người mai mối Park với nạn nhân) đã nói dối tất cả các câu trả lời trong khi nữ thực tập sinh lại nhận được kết quả trả lời đúng. Tuy nhiên kết quả từ máy nói dối chỉ để tham khảo chứ không phải là bằng chứng kết tội bất cứ ai. Nhưng, cảnh sát không tiết lộ những câu hỏi trong buổi thẩm vấn.


Cảnh sát sẽ gửi hồ sơ vụ án của Park Si Hoo lên tòa án ngày 4/4.

Hiện tại, vụ án bị tố cưỡng dâm của Park Si Hoo hôm 15/2 đang rất được quan tâm trên các mặt báo. Là nam diễn viên nổi tiếng, cuộc sống sau màn ảnh của nam diễn viên điển trai này luôn là đề tài gây chú ý. Hiện tại, dư luận đặc biệt theo dõi mọi biến động của vụ án này.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn