Cao Thái Sơn "minh oan" cho Thùy Dương

Ngày 26/07/2013 13:35 PM (GMT+7)

Ca sĩ Con đường mưa khẳng định, Cao Thùy Dương không có những hành động như lời đồn.

Hôm qua, showbiz Việt khá bất ngờ khi trong một trang mạng đăng tin người đẹp Cao Thùy Dương có những hành động và lời nói không phù hợp khi đi đám tang Wanbi. Theo đó, bài báo này trích lời một hot blogger về một nghệ sĩ đi đám tang Wanbi nhưng lại tươi cười giơ tay chào phóng viên và các fan, sau đó, cô bày tỏ sự khó chịu khi phải ngồi chờ đợi các nhà sư cúng cơm cho chàng ca sĩ trẻ, thậm chí có lúc, người đẹp còn rút điện thoại ra "tự sướng" ngay trong tang lễ.

Cao Thái Sơn và Thùy Dương đi đám tang Wanbi

Dù bogger đó không nhắc cụ thể đó là ai nhưng bài báo đã khẳng định người bị phê phán đó là Cao Thùy Dương và đưa ảnh của cô khiến Cao Thùy Dương bị sự "ném đá" dữ dội của cư dân mạng. Không lâu sau đó, người quản lý của Cao Thùy Dương cũng lên tiếng khẳng định, cô đã bị oan khi cầm điện thoại lên soi gương và sửa lại đầu tóc nhưng lại bị hiểm nhầm:

"Trong ngày diễn ra tang lễ của Wanbi Tuấn Anh, có rất nhiều nghệ sỹ đã cùng đến đó, trong đó có Thùy Dương và cô ấy đi cùng Cao Thái Sơn. Hôm đó trời mưa và có quá nhiều phóng viên ảnh cũng như người dân quanh đó kéo đến. Thùy Dương có giơ tay để tránh ống kính máy ảnh và khán giả, bởi không hay ho gì để chụp ảnh trong lúc này. Một lát sau, phát hiện gương mặt, đầu tóc bị ướt do trời mưa, Thùy Dương đã dùng camera trước của máy điện thoại để soi gương và sửa lại đầu tóc, tránh việc ăn mặc lôi thôi khi phúng viếng. Không có chuyện vẫy tay chào khán giả và chụp ảnh "tự sướng" như một số báo đăng tải" - Quản lý của Cao Thùy Dương chia sẻ.

Sau đó, Cao Thùy Dương bị bôi xấu trên trang cá nhân

Mới đây, ca sĩ Cao Thái Sơn là người đi cùng Cao Thùy Dương trong đám tang cũng chính thức lên tiếng khẳng định, Thùy Dương hoàn toàn bị oan và scandal rơi từ trên trời rơi xuống. Lúc cúng cơm, anh ngồi rất gần Thùy Dương nhưng không hề nghe thấy cô than phiền một câu nào. Anh cũng cho biết, khi đó, chỉ có anh và Đăng Khôi ngồi gần Thùy Dương chứ không có Noo hay Đông Nhi ở đó. Cuối cùng, Cao Thái Sơn cho biết, anh đã liên lạc với hot blogger kia và được khẳng định, người viết cũng không hề ám chỉ gì đến Cao Thùy Dương.

Người quản lý lên tiếng khẳng định Cao Thùy Dương không hề có những hành động phản cảm

"Tôi xin có một chút chia sẻ như thế này. Tôi và Cao Thùy Dương, Đăng Khôi là một trong những người đến thăm em ngay sau khi nghe tin em mất (trước khi gia đình đưa em Bi vào nhập quan) khuya hôm đó. Ngồi chơi với gia đình lúc nửa đêm, trời mưa ướt hết cả người, chúng tôi cũng được thấy em lần cuối khi còn ở trong phòng trên lầu. Không hiểu lúc đó làm gì có ca sĩ nào ngoài Đăng Khôi và tôi ở đó mà có thông tin nói rằng Đông Nhi, Noo, Thắng đang ngồi kế bên...nghe thấy Thuỳ Dương than phiền.

Ở đây, tôi đang hiểu không biết có sự hiểu lầm gì hay không nhưng tôi nghĩ rằng khi ai đó nói ra một điều gì hãy suy nghĩ thật kĩ đừng làm tổn thương đến người khác. Tôi cũng đã liên lạc với blogger này để xác nhận thì anh nói không hề ám chỉ tới Thùy Dương.  Đến thăm viếng người đã mất không phải chuyện giỡn chơi mà những nghệ sĩ chúng tôi đến mà lại hối hả giục giã đòi về...Tôi hy vọng mọi người cũng không nên tự suy diễn ra rồi làm mọi thứ to chuyện." - Cao Thái Sơn chia sẻ.

Cao Thái Sơn cũng chính thức lên tiếng để minh oan cho Thùy Dương

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời