Cao Thái Sơn phê phán việc dư luận chê cười Hari Won

Ngày 09/07/2016 10:43 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn bày tỏ quan điểm xung quanh việc Hari Won bị cho là dựa dẫm bạn trai vì mang ít tiền và quần áo khi sang Mỹ.

Vừa qua, vụ việc Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ đã trở thành đề tài bàn luận, tranh cãi của công chúng. Bên cạnh đó, chia sẻ của Hari Won về sự cố này nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó, Trấn Thành và Hari Won cùng có chuyến lưu diễn tại Mỹ, tuy nhiên danh hài sinh năm 1987 không thể được nhập cảnh, buộc phải trở về Việt Nam. Hari Won tiếp tục chuyến lưu diễn mà không có bạn trai ở bên. Trong đêm diễn tại California, cô đã nói về sự việc này. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Hàn gốc Việt cho biết, cô chỉ mang đúng 3 bộ đồ để đi diễn ngày đầu và 300 USD dắt túi.

Hari Won thổ lộ, trước khi đi lưu diễn, Trấn Thành đã nói, giờ đang là mùa sale ở Mỹ nên không cần mang nhiều quần áo, còn lại anh sẽ "bao" hết cho cô. Vì vậy, nữ ca sĩ yên tâm với số tiền và đồ đạc ít ỏi mà không ngờ sẽ xảy ra sự cố. Sau những lời chia sẻ này, một bộ phận dư luận đã cho rằng Hari Won quá dựa dẫm vào bạn trai.

Cũng là một người thường xuyên đi lưu diễn và sống tại Mỹ, mới đây nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã bày tỏ quan điểm của mình xung quanh vụ việc.

cao thai son phe phan viec du luan che cuoi hari won - 1

Cao Thái Sơn bênh vực Hari Won.

Giọng ca Con đường mưa cảm thấy buồn cười trước việc nhiều người chê Hari Won: "Định im lặng nhưng thấy nhiều bạn cười Hari Won mang 300 USD và có 3 bộ quần áo đi Mỹ thì mình lập tức phì cười, không phải vì Hari mà vì mấy bạn ấy chắc chưa bao giờ có kinh nghiệm đi Mỹ nên mới share nhiều và cười nắc nẻ như vậy".

Cao Thái Sơn cho biết, bản thân anh còn mang ít tiền hơn cả Hari Won, đồng thời nam ca sĩ phân tích quan điểm mang ít đồ và tiền của Trấn Thành - Hari Won là đúng:

"Nói thật, mỗi lần đi Mỹ thì mình cũng chỉ mang 200 USD tiền mặt, một ít quần áo và đồ diễn, ít hơn Hari cơ, vì số tiền đó chỉ để dắt túi lỡ cần mua nước, mua kẹo trong suốt chuyến bay mà thôi (lên máy bay ngủ mất xác chứ mua sắm gì nữa)."

Thứ nhất, theo luật Việt Nam, mang tối đa ra tiền xuất cảnh không quá 5000 USD, các bạn mang thử nhiều hơn xem bị giữ lại xử lý không? Nói thật 5000 USD xài ở Mỹ cũng không đủ đâu. Thường nghệ sĩ có thói quen mang ít tiền mặt để qua bên đó hát xong nhận tiền biểu diễn rồi đi mua sắm shopping, đồ thì xịn mà rẻ ngất trời, tại sao phải mang nhiều đồ ở Việt Nam đi, nên mình ủng hộ Trấn Thành mang vài bộ rồi qua đó mua là đúng.

Có những đồng nghiệp em mình mang nhiều hành lý quá, qua tới nơi không ai xách vác giùm, tự xách rồi thấy luôn ông mặt trời bay trước mặt, chim bay loạn xạ, di chuyển kệ nệ, đóng tiền quá kg xây xẩm mặt mày. Lúc đi shopping thì tiếc hùi hụi chẳng biết nên bỏ đồ cũ mua đồ mới hay mua thêm kg hành lý..."

cao thai son phe phan viec du luan che cuoi hari won - 2

Ca sĩ Hàn gốc Việt Hari Won - người yêu hiện tại của Trấn Thành.

Ca sĩ Cầu vòng sau mưa cũng cho rằng việc Hari Won được người yêu lo cho không có gì là sai. Trước sự việc này, anh cảm thấy thương nữ ca sĩ hơn là đáng cười chê:

"Thời buổi này ai cũng xài thẻ tín dụng nên lỡ họ mang ít tiền theo cũng đừng cười, vì trong thẻ của họ có vài tỷ, vài chục tỷ ấy nên tốt nhất không cười. Cát-xê họ vài ngàn USD/đêm biểu diễn nên dù có mang 300 USD cũng đừng cười họ nữa nhé. Có người yêu đi cùng thì người yêu phải lo là đúng, một thân qua Mỹ không có ai quen biết thì rất khủng khiếp.

Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lý do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được! Tóm lại, đừng nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá, cười to quá có lúc chết ngượng đấy..."

cao thai son phe phan viec du luan che cuoi hari won - 3

Trấn Thành và bạn gái Hari Won.

Ngay sau những lời bênh vực của Cao Thái Sơn, Hari Won đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn nam ca sĩ qua trang cá nhân của anh, dù hai người chưa quen biết nhau. Cô cũng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc của mình khi bị dư luân lên án.

Cô giãy bày: "Nếu Hari đi chơi mà cầm 300 USD bị chửi thì không nói gì. Bình thường đi làm là ban tổ chức lo đi qua đi lại, ăn ngủ hết rồi. Với lại đi làm xong là nhận tiền tại đó nên không nhất thiết phải mang tiền nhiều. Các bạn không biết câu chuyện như thế nào, cứ chửi được thì chửi. Sau khi chửi xong sự thật không như vậy, mấy bạn đã chửi Hari có xin lỗi không? Thật sự Hari rất buồn.... Gia đình Hari cũng đọc comment, đừng làm đau lòng những người yêu quý Hari, các bạn nhé".

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn
Tin hay đừng bỏ lỡ