Cao Thái Sơn tiết lộ về tình cũ từng khiến Hương Tràm "không thể yêu ai" suốt 5 năm

Ngày 30/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Trong buổi ra mắt ca khúc mới, Hương Tràm chia sẻ bài hát được viết từ chuyện tình thật của cô cách đây nhiều năm.

Ngồi trên ô tô nhớ tuổi học trò, Hương Tràm hát live hay hơn cả phòng thu.

Trong buổi ra mắt ca khúc mới vào chiều 29/6, ca sĩ Hương Tràm bất ngờ chia sẻ về mối tình cách đây 5 năm đã "ám ảnh" cô cho đến hiện tại. 

Theo Hương Tràm, ca khúc mới được viết từ câu chuyện thật của cô xảy ra cách đây nhiều năm. Thời điểm hẹn hò là lúc Hương Tràm vướng phải nhiều lùm xùm, chính áp lực quá lớn đã khiến nữ ca sĩ từ bỏ tình yêu để tập trung cho sự nghiệp. "Trong 5 năm vừa qua, tôi không thể yêu ai một cách trọn vẹn. Mối tình này luôn ám ảnh tôi" - Hương Tràm chia sẻ.

Sau đó, người anh thân thiết với Hương Tràm là ca sĩ Cao Thái Sơn đã gây bất ngờ khi tiết lộ "tình cũ" mà Hương Tràm nhắc tới là một người chơi nhạc tại Mỹ.  

Cao Thái Sơn tiết lộ về tình cũ từng khiến Hương Tràm amp;#34;không thể yêu aiamp;#34; suốt 5 năm - 1

Cao Thái Sơn bất ngờ chia sẻ về người yêu cũ của Hương Tràm. 

Trước đó, Hương Tràm cũng vướng phải tin đồn hẹn hò với nam diễn viên điển trai Mai Tài Phến. Trong một buổi chia sẻ, Mai Tài Phến từng xác nhận mối quan hệ giữa anh và Hương Tràm ở trên mức độ bạn bè

"Đến giờ này tôi chưa lên tiếng chính thức là vì tôi muốn nói chuyện và thống nhất với Hương Tràm trước. Tôi có thể nói, chúng tôi đang trong một mối quan hệ tìm hiểu nhau. Chưa đến yêu, cũng chưa phải hẹn hò, nhưng là một mối quan hệ trên mức bạn bè". 

Về phía Hương Tràm, cô cũng từng nói về mối quan hệ của mình với Tài Phến. Nữ ca sĩ cho biết việc cô và "thầy giáo mưa" có đến được với nhau hay không còn phải chờ vào duyên số. Nhưng với Hương Tràm, việc yêu trở lại vào thời điểm này là rất khó. 

Cao Thái Sơn tiết lộ về tình cũ từng khiến Hương Tràm amp;#34;không thể yêu aiamp;#34; suốt 5 năm - 2

Hương Tràm từng vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Mai Tài Phến.

Hương Tràm mua nhà tiền tỷ sau 6 năm lặn lội đi hát
Hình ảnh về căn nhà mới "tậu" được nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân.
Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Tràm