Cặp sinh đôi nhà Hồng Nhung đón tuổi lên 3

Ngày 09/04/2015 10:27 AM (GMT+7)

Tôm và Tép rất thích thú với tiệc sinh nhật tại nhà giản dị mà ba mẹ tổ chức.

Hai em bé sinh đôi nhà Hồng Nhung Tôm và Tép nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi ngoại hình lai ấn tượng của hai bé. Là kết quả của mối tình đẹp giữa Hồng Nhung và doanh nhân nước ngoài Kevin, Aidan và Lea - tên thật của Tôm và Tép sở hữu những nét đẹp của cả bố và mẹ. Hai thiên thần của cô Bống thường được ba mẹ cho đi nhiều nơi, đồng thời mẹ Hồng Nhung cũng không quên chia sẻ những hình ảnh của các con với người hâm mộ.

Ngày hôm qua 8/4, "cô Bống" đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật khá đơn giản ngay tại nhà riêng để mừng Tôm - Tép tuổi lên 3. Với sự xuất hiện của nhiều người bạn nhỏ thân thiết, cả Aidan và Lea đều rất vui mừng vì những quà tặng mà ba mẹ dành cho 2 bé. Ca sĩ Hồng Nhung đã phải nhanh chóng hoàn thành chuyến lưu diễn châu Âu 5 ngày của mình để về nhà kịp chuẩn bị sinh nhật cho hai thiên thần nhỏ.

cap sinh doi nha hong nhung don tuoi len 3 - 1

Tôm và Tép hạnh phúc trong ngày sinh nhật lên 3 của hai bé.

cap sinh doi nha hong nhung don tuoi len 3 - 2

Bữa tiệc sinh nhật giản dị có sự tham gia của ba mẹ Tôm - Tép và những bạn nhỏ thân thiết.

cap sinh doi nha hong nhung don tuoi len 3 - 3

Nếu anh Aidan thích máy bay...

cap sinh doi nha hong nhung don tuoi len 3 - 4

... thì cô em Lea lại "cuồng" công chúa Elsa trong "Frozen".

Dù có chồng ngoại quốc và hai con lai, nhưng Hồng Nhung luôn cố gắng hướng hai bé Tôm Tép về cội nguồn, gốc gác của hai bé. Ông xã Kevin của Hồng Nhung cũng rất thích truyền thống Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, do đó cô khá chủ động trong việc dạy dỗ hai con.

cap sinh doi nha hong nhung don tuoi len 3 - 5

cap sinh doi nha hong nhung don tuoi len 3 - 6

Hai bé Tôm và Tép hào hứng mở quà.

cap sinh doi nha hong nhung don tuoi len 3 - 7

Hồng Nhung trẻ trung trong ngày sinh nhật hai con.

Nói về hai thiên thần của mình, nữ ca sĩ Họa mi hót trong mưa từng tâm sự: "Vì là hai đứa trẻ bằng tuổi nhau nên chúng thường quấn quýt, lúc nào cũng đi cùng nhau. Ví dụ đi học mà một em ốm thì em kia cũng nhất định không đi học một mình. Thế nhưng phần lớn thời gian còn lại là chí chóe, tranh giành với nhau một món đồ. Trong nhà, bé Tép đanh đá hơn. Còn Tôm thì rất hiền và hay bị trêu là ăn chay vì em chỉ thích ăn cơm với muối vừng, không thích ăn thịt. Cũng vì Tôm hiền như vậy nên thường bị em gái bắt nạt. "

cap sinh doi nha hong nhung don tuoi len 3 - 8

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hồng Nhung.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Hồng Nhung