Cát Phượng hé lộ bí quyết giữ lửa tình yêu 9 năm với Kiều Minh Tuấn

Ngày 06/01/2018 19:45 PM (GMT+7)

"May mắn ở chỗ, Cát Kiều chịu mở lời cùng nhau, chịu gây gổ với nhau, chịu xây dựng nhau từ cái nhỏ nhất" - Cát Phượng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái khá dài đề cập đến chuyện tình yêu thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Cát Phượng viết: "Sáng sớm nay xem được cái clip (sẽ tải lên cho toàn xã hội xem sau nhé). Cát thấy buồn buồn và có xíu ý kiến của riêng mình thế này: Cuộc sống vợ chồng chỉ yêu thôi chưa đủ. Sẽ đủ và đầy nếu cả 2 hiểu nhau rồi hãy yêu nhau. Cắm đầu vào yêu nhưng không hiểu hết về nhau sẽ dễ dẫn đến xa nhau.

Cát Phượng hé lộ bí quyết giữ lửa tình yêu 9 năm với Kiều Minh Tuấn - 1

Cát Phượng hé lộ bí quyết giữ lửa tình yêu 9 năm với Kiều Minh Tuấn.

Vì tình yêu rất dễ bỏ ta mà đi khi cả 2 không còn cảm xúc ngọt ngào! Nhưng, hiểu nhau và đi đến yêu nhau sẽ giữ chặt chúng ta bên nhau. Hiểu nhau là hiểu những gì? Nhìn mắt nhau biết đối phương muốn nói gì và cần gì? Hiểu nhau là luôn chia sẻ với nhau những khó khăn trong công việc, cùng động viên nhau dù không nói ra lời nhưng là 1 cái ôm cũng tràn đầy ấm áp, tăng thêm nguồn năng lượng và cả tinh thần...

Hiểu nhau là hiểu hết những cái nhỏ nhất của nhau: Hiểu đối phương thích màu gì, thích mặc quần áo phong cách gì? Thích ăn gì, thích xem thể loại phim gì...những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhất này nhưng sẽ là lớn nhất và quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng. Khi xem clip, Cát thấy mình cũng không ngoại lệ... 3 năm đầu Cát chỉ biết cắm cái đầu vào yêu không hề hiểu nhau. Sau 3 năm thấy tình yêu bắt đầu tuột dốc, hở xíu gây lộn. Nhưng mỗi lần gây là mỗi lần hiểu nhau hơn. Từ đó tình yêu Cát Kiều ngày càng thấm đậm.

Cát Phượng hé lộ bí quyết giữ lửa tình yêu 9 năm với Kiều Minh Tuấn - 2

Thời gian 9 năm yêu nhau Cát Kiều như 2 trong 1. Và đây là điều may mắn nhất không chỉ với Cát mà cả với anh Kiều! May mắn ở chỗ, Cát Kiều chịu mở lời cùng nhau, chịu gây gổ với nhau, chịu xây dựng nhau từ cái nhỏ nhất để từ đó tình yêu dần nở hoa trở lại và ngày càng thấm đậm".

Cát Phượng hé lộ bí quyết giữ lửa tình yêu 9 năm với Kiều Minh Tuấn - 3

Theo Cát Phượng, cuộc sống vợ chồng chỉ yêu thôi chưa đủ mà cả hai cần phải hiểu nhau.

Thay cho lời kết, nữ nghệ sĩ mong rằng, tất cả các cặp vợ chồng hãy mở lời với nhau nhiều hơn, không đối mặt cùng nhau nói được thì hãy viết vào giấy, hoặc gửi tin nhắn... nói tóm lại là hãy mở lời cùng nhau bằng mọi cách, thậm chí gây lộn với nhau. "Đừng im lặng các bạn ạ! Hãy gây nhau để hiểu nhau nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn những ngọt bùi cay đắng, lo lắng, chăm sóc, hỏi han nhau nhiều hơn để nuôi dưỡng tình yêu lâu dài. Có như thế chúng ta mới nắm chặt tay nhau, cùng nhau đi đến đoạn đường cuối của cuộc đời các bạn nhé" - Cát Phượng khuyên.

Cát Phượng hé lộ bí quyết giữ lửa tình yêu 9 năm với Kiều Minh Tuấn - 4

Hình ảnh tình trẻ Kiều Minh Tuấn nắm chặt bàn tay Cát Phượng nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía fan.

Lời chia sẻ của Cát Phượng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng. "Trời ơi sao cái cặp này đáng yêu dữ vậy trời. Trời sinh họ ra là dành cho nhau hay sao. Hạnh phúc, vui vẻ nha chị Cát" - Facebooker Thanh Thủy bày tỏ.

Facebooker Kenvil LG bày tỏ: "Nhìn hai bạn hạnh phúc, cuộc sống đơn giản chỉ có vậy thôi...đó là hạnh phúc. Vậy mà sao nhiều người không thấy cứ mãi đi tìm để rồi vô tình đánh mất những điều đơn giản nhất đó là hạnh phúc mình đang có".

Cát Phượng hé lộ bí quyết giữ lửa tình yêu 9 năm với Kiều Minh Tuấn - 5

Cát Phượng hé lộ bí quyết giữ lửa tình yêu 9 năm với Kiều Minh Tuấn - 6

Được biết, Cát Phượng và bạn trai kém tuổi Kiều Minh Tuấn đã có khoảng thời gian 9 năm bên nhau. Cặp đôi hiện đã đăng ký kết hôn, sống chung một mái nhà nhưng họ không tổ chức một đám cưới rình rang. Câu chuyện tình của họ không hề đơn giản như một cơn “cảm nắng”, một phút “sét đánh” bốc đồng mà hơn cả một tình yêu, họ là tri kỷ của nhau.

Theo Mi Mi (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng