Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng?

Ngày 17/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất Chú ơi, đừng lấy mẹ con còn khẳng định Cát Phượng không phải là người đứng phía sau scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Video NSX Dung Bình Dương gọi điện trực tiếp cho Cát Phượng.(Nguồn video: Dân Việt)

Scandal tình cảm "thổi bay" gần 20 tỷ của Kiều Minh TuấnAn Nguy lại tiếp tục bùng lên dữ dội khi nhà sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con xác nhận chồng Cát Phượng đã trả lại cho chị 900 triệu tiền cát-xê để xin lỗi. Trong cuộc phỏng vấn cùng với chúng tôi, chị Dung Bình Dương tiết lộ sẽ dùng số tiền Kiều Minh Tuấn trả lại để làm từ thiện.

Chị còn cho rằng Cát Phượng cũng chỉ là người bị hại trong scandal tình cảm này. Và có thể việc Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ vì muốn chọc tức Cát Phượng. 

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng? - 1

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng? - 2

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho rằng Cát Phượng không hề đứng sau scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn - An Nguy. 

- Đến thời điểm hiện tại scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã tạm thời lắng xuống, tại sao chị lại quyết định công khai việc anh Tuấn trả lại tiền cát - xê?

Thực sự thì Kiều Minh Tuấn đã gửi lại cho tôi 900 triệu cát-xê từ ngày 18/10 để xin lỗi vì scandal tình cảm của Tuấn và An Nguy khiến bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con bị lỗ nặng. Ban đầu, tôi định dùng hết toàn bộ số tiền này để làm từ thiện: trao học bổng toàn phần cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và công bố thông tin này luôn. Tuy nhiên, chờ đến khi làm từ thiện thì thời gian sẽ kéo dài quá, đến giờ đã là 1 tháng từ khi Tuấn chuyển tiền nên tôi quyết định công khai trước.

Mặt khác, lúc trước, tôi khá bận rộn, lại cần thời gian để hồi phục kinh tế của mình sau khi phim bị thua lỗ nặng nên đến giờ mới công khai thông tin với mọi người được.

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng? - 3

Tin nhắn Kiều Minh Tuấn báo đã gửi trả 900 triệu cát-xê để xin lỗi nhà sản xuất.

- Sau thời gian công chiếu Chú ơi, đừng lấy mẹ con, chị đã thu về được bao nhiêu và lỗ bao nhiêu?

Đúng như những dự đoán trước đây của tôi. Tôi thu về được gần 10 tỷ nên lỗ khoảng trên 18 tỷ. 

- Ngoài số tiền 900 triệu cát-xê đã được gửi trả, chị còn muốn yêu cầu anh Kiều Minh Tuấn bồi thường gì thêm?

Luật sư của tôi đã khởi kiện yêu cầu hai diễn viên phải hoàn lại tiền cát-xê đóng phim đã nhận, đền bù thiệt hại hợp đồng 8% và có trách nhiệm đền bù bồi thường tổn thất, uy tín thương mại đến nhà sản xuất.

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng? - 4

Kiều Minh Tuấn...

Tuy nhiên, hiện giờ Kiều Minh Tuấn đã xin lỗi tôi và trả lại tiền cát-xê. Vậy nên khi tòa thụ lý hồ sơ và mời Kiều Minh Tuấn đến, tôi chỉ cần Tuấn công khai xin lỗi, thừa nhận sai lầm của mình đã gây ảnh hưởng đến bộ phim. Nếu Tuấn làm vậy, tôi sẽ chỉ lấy tượng trưng thêm 1 triệu tiền bồi thường uy tín của nhà sản xuất. Tôi kiện chỉ để chứng minh mình không phải là nhà sản xuất PR "bẩn". 

- Khi Kiều Minh Tuấn đến xin lỗi chị, chị Cát Phượng có cùng tới?

Có, Cát Phượng đã cùng Kiều Minh Tuấn tới gặp tôi. Cát Phượng cũng thay mặt Tuấn xin lỗi tôi. 

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng? - 5

... và Cát Phượng cùng đến xin lỗi nhà sản xuất. 

- Một số người cho rằng Cát Phượng có thể là người đứng sau scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn - An Nguy nên mới dễ dàng tha thứ. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi không nghĩ như vậy. Tôi từng hỏi Cát Phượng là có ghen không khi nhìn thấy tấm ảnh An Nguy đặt tay lên đùi Kiều Minh Tuấn ở Vũng Tàu. Phượng trả lời tôi rằng: "Em ghen chứ chị. Vì ghen em mới quyết định sắp xếp cho Kiều Minh Tuấn và An Nguy trả lời phỏng vấn báo chí để lấy lại hình ảnh."

Tôi nghĩ rằng vì Cát Phương ghen quá, đàn ông lại có lòng tự trọng mà thấy An Nguy khóc thì thấy mủi lòng. Có thể Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy lúc đó chỉ là vì chọc tức Cát Phượng thôi, kiểu như bà ghen vô lý thì tôi xác nhận yêu luôn cho biết vậy.

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng? - 6

Cát Phượng tâm sự với chị Dung Bình Dương sẽ cho Kiều Minh Tuấn và An Nguy trả lời phỏng vấn đính chính nhưng kết quả chính cô lại bị chồng phản bội.

Bởi Cát Phượng biết thông tin An Nguy và Kiều Minh Tuấn gặp nhau ở Vũng Tàu là do xem báo chí đưa tin. Phượng hỏi thì được biết là do Kiều Minh Yến - em gái ruột của Kiều Minh Tuấn đăng tải trên trang cá nhân: "Ai có đón tôi về Vũng Tàu không?" An Nguy đã nhắn tin cho Yến thì biết thông tin Tuấn cũng về Vũng Tàu nên mời qua nhà mình chơi cho biết nhà. 

Kiều Minh Tuấn có nói với Cát Phượng rằng đồng nghiệp về nhà chơi là chuyện bình thường. Trong khi Cát Phượng ghen hỏi: "Vì sao đồng nghiệp mà lại đưa cả nhà đi nhà thờ, đưa cả nhà đi đi ăn? Làm vậy là không tôn trọng tôi. Nếu không có tình cảm gì thì lên báo trả lời đính chính đi." 

Tuy nhiên, Cát Phượng không ngờ rằng Kiều Minh Tuấn không những không đính chính mà còn thừa nhận tình cảm với An Nguy. Nếu hôm đó Cát Phượng cũng có mặt ở cuộc họp báo thì mọi chuyện đã khác. 

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng? - 7

Tin nổi không: Kiều Minh Tuấn xác nhận yêu An Nguy chỉ để... chọc tức Cát Phượng? - 8

An Nguy khẳng định scandal tình cảm của mình và Kiều Minh Tuấn không liên quan đến nhà sản xuất và ê kíp làm phim.

- An Nguy chỉ mới gửi tin nhắn xin lỗi chị. Vậy chị dự định sẽ yêu cầu cô ấy bồi thường như thế nào?

Về phía An Nguy thì tôi ủy quyền hết cho luật sư để làm theo luật và hợp đồng của hai bên. Tôi sẽ có thông tin chính thức đến khán giả khi có tình tiết mới xảy ra. 

Xin chân thành cảm ơn chị!

Đã có vợ, Kiều Minh Tuấn đóng phim bằng bữa nhậu, Hứa Minh Đạt không thể không lấy cát-xê
Dàn diễn viên Vi Cá tiền truyện khiến khán giả bất ngờ khi lần lượt tiết lộ mức cát-xê mà mình nhận được.
Theo Hoàng Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện tình An Nguy - Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Video chọn lọc