Cậu bé "lên đồng" trên sân khấu làm Thanh Thảo, Minh Nhí "nổi da gà"

Ngày 01/06/2016 11:19 AM (GMT+7)

Cậu bé Gia Quý vừa đoạt Quán quân Siêu nhí tranh tài với tiết mục "Ông hoàng Mười" làm các giám khảo bất ngờ, khâm phục.

Tối qua, ca sĩ Thanh Thảo, danh hài Minh Nhí và nghệ sĩ Thanh Bạch cùng làm giám khảo trong đêm Chung kết xếp hạng chương trình Siêu nhí tranh tài. Đây cũng là đêm thi tìm ra Quán quân Siêu nhí tranh tài mùa đầu tiên trong số 3 em nhỏ tài năng gồm Gia Quý, Gia Nguyên và Quốc Huy .

 Ca sĩ Thanh Thảo, danh hài Minh Nhí và nghệ sĩ Thanh Bạch làm giám khảo.

Việt Hương dẫn dắt chương trình.

Với sự lột xác đầy bất ngờ, 3 thí sinh đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó tả cho khán giả truyền hình cũng như giám khảo.

Đặc biệt, màn hóa thân thành nghệ nhân dân gian với tiết mục chầu văn “Ông hoàng Mười” của cậu bé Gia Quý đã gây ngạc nhiên. 

Cậu bé quot;lên đồngquot; trên sân khấu làm Thanh Thảo, Minh Nhí quot;nổi da gàquot; - 4

Cậu bé thể hiện xuất sắc với thể loại nghệ thuật dân gian khó, kết hợp rất các điệu hò, lý được biết đến nhiều ở miền Bắc.

Nhận xét về phần thi của Gia Quý, giám khảo Minh Nhí cho biết: “Không ngờ con có thể hát thể loại chầu văn hay như vậy. Bài hát của con đúng từng nốt nhạc, điều đó khiến chú rất thích.” Giám khảo Thanh Thảo thì bày tỏ: “Tiết mục vừa rồi khiến cô không dám nhận xét. Bởi vì con hát quá hay, bản thân cô là ca sĩ nhưng lại không thể hát được như vậy. Cho nên cô rất yêu thích và ngưỡng mộ tài năng của con.”

Ngoài ra, giám khảo Thanh Bạch không ngớt lời khen dành cho Gia Quý, anh cho rằng cậu bé sẽ là nhân tố mới và sẽ có nhiều tương lai trong showbiz Việt.

Clip màn "lên đồng" của cậu bé Gia Quý

Thí sinh nhí Quốc Huy từng gây ấn tượng với tiết mục "phản đối ăn thịt chó" làm Hương Tràm, Minh Nhí thích thú. Lần này, cậu bé đốt nóng sân khấu bằng màn vũ đạo kết hợp ảo thuật đầy sôi động. Cậu bé đem đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khéo léo đưa vào những động tác nhanh, mạnh và vô cùng khó.

Cậu bé quot;lên đồngquot; trên sân khấu làm Thanh Thảo, Minh Nhí quot;nổi da gàquot; - 8

Đặc biệt chi tiết đưa hình ảnh Michael Jackson vào tiết mục thông qua điệu nhảy moonwalk và kỹ thuật nghiêng mình một góc 45 độ bất hủ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cậu bé quot;lên đồngquot; trên sân khấu làm Thanh Thảo, Minh Nhí quot;nổi da gàquot; - 9

Cuối cùng, Gia Nguyên lấy hết nước mắt khán giả khi kết thúc chương trình bằng trích đoạn vở cải lương "Đời như ý", phỏng theo tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Tiết mục được sự trợ diễn của Nghệ sĩ Lê Hồng Thắm, Võ Minh Lâm và bé Hồng Quyên. 

Trong đoạn bé Ý bị cha bán cho cặp vợ chồng giàu, cậu bé đã quỳ gối van xin được ở lại khiến giám khảo không cầm được nước mắt.

Kết quả quả chung cuộc, Quốc Huy giành vị trí thứ 3 với giải thưởng 100 triệu đồng. Gia Nguyên và Gia Quý đồng điểm nhau, chính vì vậy cả hai sẽ phải bốc thăm để tìm ra người chiến thắng.

Sau những giây phút căng thẳng, may mắn đã mỉm cười với Gia Quý và đưa cậu bé trở thành Quán quân đầu tiên của Siêu nhí tranh tài với phần thưởng 200 triệu. Gia Nguyên về nhì với 150 triệu.

Theo Anne (Video: BTC cung cấp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo