"Cậu em" Lý Quí Khánh giải thích giúp Hồ Ngọc Hà về mối quan hệ với Lệ Quyên, Maya, Minh Hằng

Ngày 20/04/2017 15:12 PM (GMT+7)

Là người thân nhất với Hồ Ngọc Hà lúc này, Lý Quí Khánh đã lên tiếng về các mối quan hệ của người chị "lắm thị phi".

Ngay khi Hồ Ngọc Hà bị Minh Hằng "tố" là người chèn ép khiến cô phải rời ghế nóng The Face, nhiều trang báo đã điểm lại những người bạn cũ của Hồ Ngọc Hà như Lệ Quyên, Quế Vân giờ đã rời bỏ cô. Một số trang báo còn cho rằng Hồ Ngọc Hà là người có lắm hiềm khích nhất showbiz khi mâu thuẫn với Maya, Minh Hằng...

Là người em thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh mới đây đã chính thức lên tiếng. Anh cho biết:

"Tất cả những mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà với Maya, Thanh Hằng, Minh Hằng, Lệ Quyên đều thông qua hình ảnh hoặc suy đoán của cá nhân chứ có ai nói là ai yêu ai quá, ai thương nhau quá?

Trên cuộc đời này có những người hay bị người khác "chơi" có 2 nghĩa. Nghĩa 1 là nhảy vào chơi, chơi xong nhảy ra và nghĩa 2, chơi xấu, tự xấu hổ rồi tàng hình.

Lý Quí Khánh nghĩ như thế này: Maya và Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ liên quan đến nhau. Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng chưa bao giờ thân, chưa bao giờ ghét, không hiểu và Khánh chưa hiểu vì sao hôm qua bạn ấy khóc.. để tìm hiểu... (Khánh chỉ khóc khi đi đám ma hoặc thất tình).

Hà Hồ và Thanh Hằng luôn quý và tôn trọng nhau. Còn mối quan hệ riêng của từng người, cả hai không quan tâm. Khánh nghĩ, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà là do phong thủy không hợp nên cả hai bớt gặp để làm ăn nên".

Lý Quí Khánh và BTV Ngọc Trinh là 2 người em hiện thân nhất với Hồ Ngọc Hà

Cũng là một trong những người thân với Hồ Ngọc Hà trong thời gian gần đây, BTV Ngọc Trinh của Bản tin tài chính cũng chia sẻ:

"Đời người ai cũng có lúc đi chung đường. Ai cũng có ngã rẽ. Lên list những người không đi chung đường mà không thấy list những người đã đồng hành cả chục năm trời, không thấy những người mới đồng hành. Có lẽ sẽ khiến khán giả có cái nhìn thiên lệch. Có những chuyện chỉ người trong cuộc biết. Và không phải chuyện gì cũng cứ phải lên giải thích. Ai hiểu sẽ hiểu. Ai chơi sẽ chơi.

Cá nhân chị khi chưa tiếp xúc, chị cũng có nhiều câu hỏi. Nhưng khi tiếp xúc rồi chị mới hiểu nghị lực của chị Hà như thế nào. Và vì sao những ai giỏi lại tâm huyết với chị ấy đến thế. Nên người cố tình không hiểu, dù có giải thích thì cũng bảo lưu quan điểm của mình. Còn với những người muốn hiểu, họ sẽ tự nhìn nhận nhiều chiều và tự có lời giải đáp thông minh nhất". 

Còn Thanh Hằng - bạn thân cũ của Hồ Ngọc Hà thì nói rằng: "Giữ giới hạn chừng mực sống sẽ vui hơn".

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Quí Khánh