Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh

Yến Nguyễn Ngày 06/05/2021 11:15 AM (GMT+7)

Cây Táo Nở Hoa tập 15 tiết lộ sâu hơn về chuyện của anh em Châu (Thúy Ngân) - Ngọc (Thái Hòa).

Tiếp nối diễn biến trước đó, ở tập 15 Cây Táo Nở Hoa mới phát sóng, vì sợ Châu (Thúy Ngân) chuyển công tác ra đảo sẽ đánh mất tương lai, Ngọc (Thái Hòa) ra sức làm lụng để dành tiền mở phòng khám cho em gái. Thậm chí anh còn âm thầm lặn lội ra đảo nơi Châu công tác, một mình sửa sang lại căn phòng cũ kỹ trước khi Châu dọn đến để em gái có được một chỗ ở đàng hoàng.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 1

Thương Châu ở xa có một mình, Ngọc vừa giận vừa lo vì em gái bỏ đi mà không nói với mình nửa lời. Thì ra năm xưa, sau khi bị Phong (B Trần) hủy hôn, Châu đã từng có ý định tự tử nên lần này, việc cô tiếp tục bỏ đi như thế khiến Ngọc không khỏi sợ hãi. Để trấn an anh hai, Châu khẳng định: “Em không chết đâu, anh đừng lo”.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 3

Khác hẳn Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương), Châu biết mình sai khi hẹn hò người đàn ông đã kết hôn và cô can đảm chịu trách nhiệm chứ không thoái thác cho bất kỳ ai: “Em là người có lỗi, nên em phải chịu trách nhiệm và cố gắng vượt qua thôi… Đây là chuyện do em làm, em phải là người chịu trách nhiệm”.

Thương em gái một mình chịu nhiều tủi nhục, Ngọc an ủi Châu: “Sau này em muốn làm gì em cứ làm, thiên hạ nói gì kệ họ, miễn sao em sống vui vẻ là được. Ai muốn kiếm chuyện với em, cứ kêu kiếm anh, bao nhiêu gạch đá anh hứng hết cho…”. Cảm động trước tình yêu vờ bờ bến của anh hai, Châu bật khóc nức nở.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 4

Không chỉ để dành tiền mở phòng khám cho Châu, Ngọc còn lo lắng tìm cách trả nợ cho Ngà. Sáng thì sửa xe đến quên ăn quên uống, tối thì anh tranh thủ chạy xe ôm đến tận sáng rồi về nhà lại tiếp tục sửa xe.

Lo lắng chồng “bán mạng” vì công việc, Hạnh (Hồng Ánh) vừa tức mà cũng vừa thương: “Nếu không vì mấy đứa em ăn hại của anh thì giờ này vợ chồng con cái mình ở trong nhà 5 tầng lầu rồi”.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 5

Biết Hạnh xót chồng nên mới nói vậy nhưng Ngọc vẫn muốn xoa dịu mối quan hệ giữa vợ và các em: “Tụi anh nghèo nhưng mà thương nhau, cái đó người ta gọi là huyết thống. Mình có thương anh thì thương cho trót, thương luôn tụi nó dùm anh, đừng trách tụi nhỏ hoài tội nghiệp”.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 6

Đáp lại chồng, Hạnh thật thà bày tỏ: “Em thương tụi nó như là con ruột, con Phúc sao là em coi tụi nó y vậy. Mà anh coi, tụi nó gây hết chuyện này tới chuyện nọ rồi cuối cùng anh là người chịu trận…”.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 7

Trong một diễn biến khác, từ ngày về ở với Quân (Văn Anh), Báu thay đổi hoàn toàn 180 độ. Từ cô gái lười biếng nhác việc, Báu trở thành “cô Tấm” siêng năng đảm đang. Thậm chí cô nàng còn không ngại trời mưa mà ra đón Quân đi làm về, chuẩn bị bữa ăn tối cực kỳ chu đáo.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 8

Đáp lại tình cảm của Báu, Quân chỉ thấy khó xử: “Em có thể ở đây đến khi nào em thích, nhưng đừng dính đến một người như anh nữa”. Trái lại với thái độ của Quân, Báu nằng nặc cho rằng cả 2 người rất xứng đôi và đề nghị sẽ kiếm tiền để mở quán ăn cùng Quân.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 9

Nói là làm, Báu tìm gặp anh hai để xin tiền kinh doanh. Cuộc hẹn bất ngờ khiến Ngọc vừa mừng mà cũng vừa lo. Một mặt, anh mừng khi biết em gái khỏe mạnh, không gặp rắc rối gì. Nhưng mặt khác, chuyện Báu xin tiền làm Ngọc lo lắng không biết cô em có nợ nần bên ngoài hay không. Vì thiếu tin tưởng nên Ngọc từ chối với lý do không có tiền.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 10

Nào ngờ trước đó, Báu từng vô tình chứng kiến anh hai nói rằng sẽ tìm mọi cách xoay sở chỉ để mở phòng khám cho Châu, điều này khiến cô nàng vô cùng ganh ghét. Cộng thêm chuyện lần này, Báu cho rằng anh hai chỉ thương Châu và thiên vị cô chị sinh đôi mà không thương mình. Sau một hồi vùng vằng kể lể và trách móc anh hai, Báu bỏ đi và khẳng định: “Từ giờ em sẽ không gặp anh nữa, em cũng không có người anh như anh”.

Cây Táo Nở Hoa: Bí mật dại dột của Châu (Thúy Ngân) khi bị hủy hôn, anh trai ám ảnh - 11

Tập 16 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h ngày 10/05 tới trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-bi-mat-dai-dot-cua-chau-thuy-ngan-khi-bi-huy-hon...

Cây Táo Nở Hoa: Cứ tưởng Báu (Nhã Phương) trơ trẽn ích kỷ, nào ngờ từng bất hạnh thế này
Cây Táo Nở Hoa tập 14 tiết lộ sâu hơn về quá khứ của chị em Báu (Nhã Phương) và Châu (Thúy Ngân).
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa