Phim lại hoãn chiếu: Quốc Trường may suit 3 lần chưa được mặc, Minh Hằng than "nói sao cho ngầu"

Yến Nguyễn Ngày 04/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

Nhiều phim Việt, trong đó có Bẫy Ngọt Ngào, đã phải dời lịch chiếu cấp tốc, sau khi hệ thống rạp tại TP.HCM đóng cửa từ chiều 3/5 để phòng dịch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, UBND TP.HCM vừa yêu cầu tạm dừng hoạt động của rạp phim từ 18h ngày 3/5. Điều này đồng nghĩa với việc không chỉ các phim đang khởi chiếu như Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, Thiên Thần Hộ Mệnh, Lật Mặt: 48H...  ngừng chiếu mà các dự án chuẩn bị ra mắt cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Phim lại hoãn chiếu: Quốc Trường may suit 3 lần chưa được mặc, Minh Hằng than amp;#34;nói sao cho ngầuamp;#34; - 1

Trên trang cá nhân, Minh Hằng - nữ diễn viên chính kiêm nhà sản xuất phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào - tiếc nuối khi phải thông báo sẽ hủy sự kiện ra mắt phim tại TP.HCM vào ngày 06/05 dù công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất. Cô chia sẻ: "Bẫy Ngọt Ngào đã trải qua 5 mùa dịch. Sau bao lần dời từ tháng 12 đến lịch công chiếu mới nhất là 14/5 .Và lịch premiere ngày 6/5 đã mời 800 anh em lên đồ lồng lộn. Tối nay 12h đêm chính thức đóng cửa rạp TPHCM. Nói sao cho ngầu khúc này ta".

Phim lại hoãn chiếu: Quốc Trường may suit 3 lần chưa được mặc, Minh Hằng than amp;#34;nói sao cho ngầuamp;#34; - 3

Liên lạc với Minh Hằng, cô cho biết bản thân rất buồn khi phải thông báo tin này tới khán giả: “Đây là điều không mong muốn tuy nhiên, sức khỏe cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu.

Từ vị trí nhà đầu tư và sản xuất, Hằng cũng mong muốn Bẫy Ngọt Ngào được công chiếu vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, để khán giả có thể yên tâm ra rạp thưởng thức bộ phim. Hằng mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Bẫy Ngọt Ngào nói riêng và phim Việt nói chung khi rạp chiếu mở cửa trở lại”.

Phim lại hoãn chiếu: Quốc Trường may suit 3 lần chưa được mặc, Minh Hằng than amp;#34;nói sao cho ngầuamp;#34; - 4

Nam diễn viên Quốc Trường, người thủ vai chồng của Bảo Anh trong phim, cũng không giấu nổi sự hụt hẫng. Anh đăng đàn than thở: "Chính thức là đã may 3 bộ suit và chưa được mặc bộ nào. Hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ Trường cũng như phim Bẫy Ngọt Ngào! Tới bộ thứ 4 là phải được mặc nhé hic hic!". Rất đông fan của chàng Vũ "Về nhà đi con" đã để lại lời nhắn động viên anh, mong dịch sớm được đẩy lùi, mọi người đều bình an.

Phim lại hoãn chiếu: Quốc Trường may suit 3 lần chưa được mặc, Minh Hằng than amp;#34;nói sao cho ngầuamp;#34; - 5

Về ngày khởi chiếu mới của phim, Minh Hằng cho biết còn phụ thuộc vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát và rạp chiếu phim được mở cửa trở lại. Tuy nhiên trước mắt, bộ phim đã mất trắng hàng tỷ đồng vì chi phí marketing - đổi trailer, in lại tờ rơi, banner quảng cáo... Có thể nói, Bẫy Ngọt Ngào đã rơi vào vết xe đổ của Lật Mặt 5. Mùa Tết Nguyên Đán 2021, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà từng tiết lộ họ mất gần 10 tỷ đồng vì phim 2 lần hoãn chiếu. 

Phim lại hoãn chiếu: Quốc Trường may suit 3 lần chưa được mặc, Minh Hằng than amp;#34;nói sao cho ngầuamp;#34; - 6

Đen đủi nhất dịp này phải kể đến Trạng Tí. Vượt qua bao lùm xùm tranh cãi, bộ phim cũng ra rạp thành công đợt nghỉ 30/4 vừa rồi nhưng lại phải sớm rời cuộc chơi sau chưa đầy 4 ngày. Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ngậm ngùi chia sẻ: "3 ngày qua vô cùng có ý nghĩa đối với tôi và êkíp. Nhìn thấy các bé hồ hởi ra rạp, cười nói cùng nhân vật trong phim là điều vô cùng hạnh phúc.

Phim lại hoãn chiếu: Quốc Trường may suit 3 lần chưa được mặc, Minh Hằng than amp;#34;nói sao cho ngầuamp;#34; - 7

Tuy nhiên, một lần nữa dịch bệnh lại có nguy cơ bùng phát, tôi đành ngậm ngùi xếp lại niềm hạnh phúc ấy vì sức khỏe cộng đồng là trên hết. Trạng Tí đã trải qua rất nhiều chông gai, thử thách suốt 3 năm qua nhưng vẫn nhận được sự tin yêu của nhiều khán giả, đó là niềm vui và động lực rất lớn cho tôi lúc này.

Phim lại hoãn chiếu: Quốc Trường may suit 3 lần chưa được mặc, Minh Hằng than amp;#34;nói sao cho ngầuamp;#34; - 8

Phim tạm dừng chiếu nhưng chắc chắn trở lại vào một ngày gần nhất. Tôi hy vọng phim vẫn giữ được tình thương ấy từ khán giả. Hy vọng quý vị nếu ai đã và đang thương Tí, thì hãy tiếp tục giữ tình yêu thương ấy. Nếu ai chưa kịp thương Tí, thì hãy cho Tí một cơ hội đến gần hơn với mọi người, để hiểu hành trình của Tí trong phim gian truân thế nào, vất vả ra sao." - cô khẳng định.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phim-lai-hoan-chieu-quoc-truong-may-vest-3-lan-chua-duoc-mac-mi...

Mẹ Trạng Tí Oanh Kiều nói gì khi nghe tin dữ phim dừng chiếu dù mới ra mắt 3 ngày?
Nữ diễn viên Oanh Kiều tiết lộ bản thân buồn và tiếc khi nghe tin Trạng Tí Phiêu Lưu Ký không thể tiếp tục công chiếu vì rạp chiếu phim phải đóng cửa...
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường