Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái

Yến Nguyễn Ngày 03/06/2021 11:00 AM (GMT+7)

Tập 27 Cây Táo Nở Hoa tập trung xoay quanh chuyện trước thềm hôn lễ của Châu (Thúy Ngân).

Nối tiếp diễn biến tập trước, ở tập 27 Cây Táo Nở Hoa phát sóng cách đây không lâu, Châu (Thúy Ngân) đã chính thức thông báo với anh hai về quyết định kết hôn của mình. Ngọc (Thái Hòa) hoàn toàn giơ 2 tay đồng ý, thậm chí còn vui mừng vì cuối cùng đứa em gái mình thương yêu nhất cũng đã tìm được bến đỗ.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 1

Tuy nhiên, cả Ngọc và Châu đều lo lắng về chuyện nhà thông gia có thành kiến với con dâu tương lai. Quả thật trước khi ra mắt Ngọc, cặp đôi đã đến thưa chuyện với mẹ Phong. Nhìn thấy con trai đưa bạn gái cũ về ra mắt, bà ta phản ứng gay gắt, chưa kịp nói gì đã tạt nguyên cốc nước vào người Châu.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 3

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 4

Chưa dừng lại ở đó, bà còn khẳng định: “Tôi không bao giờ chấp nhận cuộc hôn nhân này”. Trước hành động quá đáng của mẹ mình, Phong (B Trần) một mực bảo vệ hôn thê: “Dù thế nào đi nữa, con cũng sẽ cưới Châu!”.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 5

Chính vì chuyện này, Châu đã đề nghị không tổ chức đám cưới nhưng Ngọc và Phong đều không đồng ý. Ngoài dự tính mượn đám cưới để dập tan tin đồn ở bệnh viện, Ngọc còn muốn được nhìn thấy Châu mặc áo cưới đàng hoàng.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 6

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 7

Nghe được những lời này, Báu (Nhã Phương) vô cùng tủi thân. Nhớ lại ngày xưa khi Quân (Văn Anh) và Báu cưới nhau còn không có nổi một chiếc áo cưới, mâm cơm cưới còn được Quân nói đùa là trông như mâm cơm cúng. Vậy mà bây giờ đám cưới Châu thì được anh hai chăm lo đàng hoàng, Báu cảm thấy quá đỗi bất công.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 8

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 9

Đang lúc Ngọc chuẩn bị sang thưa chuyện với mẹ Phong thì Hạnh (Hồng Ánh) bất ngờ gọi đến báo rằng Phúc bị bắt lên đồn công an vì tội ăn trộm đồ trong cửa hàng. Hốt hoảng khi nghe tin dữ về con gái, Ngọc tức tốc đi ngay.

Thì ra không chỉ có Phúc bị bắt mà còn có 2 nữ sinh cá biệt ngày trước đã từng rủ Phúc lên sân thượng chơi bời. Thậm chí, bà nội của 1 đứa trẻ cứ liên tục khẳng định cháu mình không có ăn trộm, còn 2 nghi phạm thì một mực khai rằng Phúc là kẻ chủ mưu.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 10

Mọi nghi vấn đều hướng về Phúc và cô bé có nguy cơ bị đình chỉ học nếu bị dính vào tội trộm cắp. Tuy nhiên, ngược lại với những lời buộc tội đó, Phúc khăng khăng rằng mình không ăn trộm, hi vọng ba mẹ tin mình. Nhưng lúc đó, Ngọc lại thừa nhận lỗi, thậm chí còn hứa sẽ dạy dỗ lại con gái khiến Phúc càng kích động hơn.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 11

Đúng lúc đó, Quốc Anh – cậu bạn cùng lớp với Phúc bất ngờ xuất hiện. Hóa ra, sau giờ học Quốc Anh làm thêm tại cửa hàng đó và cậu đến là để giao hình ảnh trích xuất từ camera cho công an.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 12

Sau khi kiểm tra, ai cũng vỡ lẽ ra 2 nữ sinh kia là kẻ chủ mưu, chủ động ăn trộm rồi bỏ đồ vào ba lô của Phúc. Cuối cùng mọi chuyện cũng sáng tỏ, Phúc được thả ra nhưng lúc này 2 mẹ con cực kỳ thất vọng vì Ngọc đã không tin tưởng con gái.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 13

Lại nói sang câu chuyện của Ngà (Trương Thế Vinh), sản phẩm làm đẹp mà Ngà hợp tác với Mê Trần đang gây sốt và thu về số lượng đặt hàng "khủng". Tuy nhiên điều này khiến Thu lo lắng vì cô vừa nhận được email từ công ty mẹ ở Anh thông báo đã ngừng sản xuất hơn 1 năm. Thu nghi ngờ nguồn hàng đang được cung cấp là giả. Vì vậy cô đã nhanh chóng cảnh báo Ngà. 

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 14

Nào ngờ Ngà không biết điều, lại còn cho rằng Thu vì ganh tị với Mê Trần nên muốn phá hoại chuyện làm ăn của 2 người. Biết không thể thuyết phục được Ngà, Thu âm thầm theo dõi nhân viên của Mê Trần nhưng không may bị đánh thuốc mê bất tỉnh.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 15

Tập 27 Cây Táo Nở Hoa khép lại với tình huống Báu hay tin Quân đang ở Phú Quốc. Thế nên cô nàng đã trộm tiền mà Ngọc để dành lo đám cưới cho Châu để đi tìm chồng cũ, bất chấp Quân là kẻ nghiện rượu vũ phu thậm chí mới đây còn đánh người yêu nhừ tử. May thay, Báu chưa kịp đi thì Ngọc đã phát hiện và cô nàng đành phải trả lại trong ấm ức.

Cây Táo Nở Hoa: Vì 1 gã không ra gì, Báu (Nhã Phương) trộm tiền đám cưới của chị gái - 16

Tập 28 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 07/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cay-tao-no-hoa-vi-1-ga-khong-ra-gi-bau-nha-phuong-trom-tien-dam...

Cây Táo Nở Hoa: Đi 1 vòng Trái đất, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng cưới người tình xưa
Ở tập 26 Cây Táo Nở Hoa, cuối cùng Châu (Thúy Ngân) cũng xác định tiến tới hôn nhân với người yêu cũ.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cây táo nở hoa