Chán chạy trốn, cô vợ của "Ảnh đế Cbiz" hiên ngang xuất hiện bên nhân tình

Ngày 01/01/2017 19:30 PM (GMT+7)

Mã Dung cùng các con vô tư xuất hiện cùng quản lý Tống Hy đón năm mới.

Hôm qua (ngày 31/12), một số hình ảnh của Mã Dung, vợ cũ Vương Bảo Cường được đăng tải trên mặt báo, gây xôn xao dư luận. Được biết, Mã Dung đang đi mua sắm cùng với Tống Hy, nhân tình tai tiếng của cô và cũng là quản lý của "Ảnh đế" Vương Bảo Cường.

Chán chạy trốn, cô vợ của amp;#34;Ảnh đế Cbizamp;#34; hiên ngang xuất hiện bên nhân tình - 1

Mẹ con Mã Dung hiên ngang xuất hiện bên Tống Hy.

Dễ dàng có thể nhận ra cả hai rất thoải mái và tự tin xuất hiện. Thậm chí Tống Hy còn bế con gái của Vương Bảo Cường không khác gì cha cô bé. Nhiều người nhìn vào tưởng rằng đây thực sự là một gia đình.

Đây là lần công khai xuất hiện bên nhau đầu tiên của Mã Dung và Tống Hy. Trước đó, vì không muốn bị chỉ trích, ném đá và bị bắt gặp, Mã Dung đã trốn ra nước ngoài cùng các con. Nhưng, gần cuối năm 2016, cô đã đưa bọn trẻ trở về Trung Quốc.

Chán chạy trốn, cô vợ của amp;#34;Ảnh đế Cbizamp;#34; hiên ngang xuất hiện bên nhân tình - 2

Mã Dung đưa các con về lại Trung Quốc sau thời gian trốn tránh.

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước hành động hiên ngang của mỹ dung và nhân tình. Một số fan của Vương Bảo Cường còn cảm thấy tức giận. Mặc dù chuyện ly hôn của Mã Dung và Vương Bảo Cường đã kết thúc nhưng không vì thế dư luận không bình luận ác ý về người phụ nữ phản bội như cô.

Chán chạy trốn, cô vợ của amp;#34;Ảnh đế Cbizamp;#34; hiên ngang xuất hiện bên nhân tình - 3

Vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung gây xôn xao dư luận.

Tháng 10 năm ngoái, Vương Bảo Cường đăng tải video bắt gian vợ và quản lý tại khách sạn. Đoạn video gây xôn xao trên các diễn đàn. Nhiều người quay ra chỉ trích Mã Dung và Tống Hy khi ngoại tình sau lưng "Ảnh đế Cbiz". Sau này, Mã Dung cũng đăng tải thông tin cho rằng Vương Bảo Cường bao nuôi gái trẻ bên ngoài. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được xác thực là sai sự thật.

Chán chạy trốn, cô vợ của amp;#34;Ảnh đế Cbizamp;#34; hiên ngang xuất hiện bên nhân tình - 4

Tống Hy và Mã Dung bày mưu chiếm đoạt tài sản của Vương Bảo Cường.

Sau đó không lâu, tin nhắn Mã Dung và Tống Hy lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản và hãm hại Vương Bảo Cường được đăng tải khiến nhiều người bức xúc. Nhưng, Mã Dung không hề nhận bất cứ lỗi lầm nào. Cô đòi kiện cáo lại Vương Bảo Cường vì đã làm nhục nhân phẩm và đòi anh bồi thường danh dự. Vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung gây chấn động cả làng giải trí.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h