Chân dung người đàn bà "thao túng" trong tay toàn bộ bí mật của Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng

Ngày 08/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Đối với khán giả, Vương Kinh Hoa chỉ là cái tên tầm thường nhưng với các nghệ sĩ bà là "chị đại" không ai dám động tới.

NGƯỜI ĐÀN BÀ GIÚP HAI NÀNG BĂNG BĂNG VỤT SÁNG

Có thế nói giới giải trí có rất nhiều bí mật mà những người bình thường khó có thể biết được. Và người nắm giữ các bí mật đó chính là ông trùm, bà trùm showbiz. Có một chị đại mà tất cả mọi người trong giới đều biết đến, là quản lý kỳ cựu của nhiều nghệ sĩ mà nhiều người nể sợ. Đó chính là Vương Kinh Hoa.

chan dung nguoi dan ba "thao tung" trong tay toan bo bi mat cua pham bang bang, ly bang bang - 1

Vương Kinh Hoa là Đệ nhất quản lý của showbiz Hoa ngữ.

Vương Kinh Hoa có bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm làm quản lý của các nghệ sĩ trong giới giải trí. Bà có được vị trí như ngày hôm nay là nhờ vào sự thông minh và khôn khéo. Nhiều người cho rằng bà nắm giữ nhiều bí mật mà không phải ai cũng biết bởi từng làm quản lý của nhiều cái tên đình đám như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng...

chan dung nguoi dan ba "thao tung" trong tay toan bo bi mat cua pham bang bang, ly bang bang - 2

Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng từng nhận được khá nhiều hậu thuẫn từ Vương Kinh Hoa.

Có một thực tế mà ít người biết được rằng chính Vương Kinh Hoa là người đã hỗ trợ cho Phạm Băng Băng từ nữ diễn viên ít tên tuổi và bắt đầu vụt sáng lên hàng sao. Chính "chị đại" này đã giúp cho Phạm gia góp mặt trong phim điện ảnh Cell Phone và từ đó được công chúng yêu mến. Cũng vì vậy mà đối với người phụ nữ này, Phạm Băng Băng luôn dành cho bà sự nể trọng.

Ngoài Phạm Băng Băng, Vương Kinh Hoa còn giúp sức cho một nàng Băng Băng khác chính là Lý Băng Băng. Bước đầu mới vào nghề, nếu không có sự quan tâm của đàn chị này chắc chắn Lý Băng Băng khó có được ngày hôm nay. Có thể nói Vương Kinh Hoa nắm giữ khá nhiều bí mật của hai nàng Băng Băng khi mới vào nghề.

VƯƠNG KINH HOA VÀ TẦM ẢNH HƯỞNG LỚN NHẤT NHÌ SHOWBIZ

Sau khi chính thức thành lập công ty riêng, với kinh nghiệm vốn có trong nghề, Vương Kinh Hoa bắt đầu ký hợp đồng với nhiều nghệ sĩ hạng A. Trong số các "gà cưng" của bà không thể không nhắc đến Châu Tấn, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Đạo Minh, Lưu Gia Linh... Vì vậy sức nặng trong lời nói của Vương Kinh Hoa cũng được bảo chứng.

chan dung nguoi dan ba "thao tung" trong tay toan bo bi mat cua pham bang bang, ly bang bang - 3

Vương Kinh Hoa từng giúp sức rất nhiều cho Châu Tấn...

chan dung nguoi dan ba "thao tung" trong tay toan bo bi mat cua pham bang bang, ly bang bang - 4

... và Huỳnh Hiểu Minh.

Sau này, khi kết thúc hợp đồng với các nghệ sĩ, Vương Kinh Hoa vẫn có mối quan hệ thân tình tốt đẹp với mọi người. Điều này cũng vì lợi ích của cả đôi bên. Các nghệ sĩ cũng vì thế mà luôn coi bà là "đại tỷ". Vương Kinh Hoa thường được gọi với cái tên thân mật là "Hoa tỷ" trong giới giải trí.

Được biết, con trai Đổng Tử Kiện của Vương Kinh Hoa cũng nhờ sự giúp đỡ của mẹ mà ngày càng nổi tiếng. Nhiều người cho rằng chẳng ai dám động tới nam diễn viên trẻ này. Tuy nhiên, dù là con trai của "Hoa tỷ" nhưng Đổng Tử Kiện không dùng quyền lực của mẹ để chen chân vào các phim bom tấn. Anh nhờ tài năng của mình mà tự động tiến thân.

chan dung nguoi dan ba "thao tung" trong tay toan bo bi mat cua pham bang bang, ly bang bang - 5

Đổng Tử Kiện là con trai của Vương Kinh Hoa.

Đổng Tử Kiện từng được đề cử Nam diễn viên xuất sắc của Liên hoan phim Cannes 2015. Anh chàng còn được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc ở giải Kim Mã lần thứ 52 cho vai trong phim De Lan.

Bí mật giờ mới tiết lộ: Phạm Băng Băng từng khiến Lục Nghị mê muội, muốn bỏ vợ
Diễn viên đóng thế Thiệu Tiểu San lần đầu chia sẻ thông tin gây sốc.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ