"Chàng trai kẹo kéo" khóc nức nở trong Vietnam Idol

Ngày 13/04/2015 07:32 AM (GMT+7)

Chàng trai kẹo kéo Bùi Vĩnh Phúc đã may mắn lọt vào vòng trong khi chọn Thanh Bùi là ngôi sao may mắn tại Vietnam Idol mùa thứ 6.

Tối qua (12/4) tập 2 vòng sơ loại của Vietnam Idol 2015 đã được phát sóng sau những ồn ào. Có thể nói, vòng sơ loại đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Một trong những điểm thú vị nhất của Vietnam Idol chính là sự thẳng thắn và nghiêm túc của ban giám khảo. Những lời nhận xét thẳng thắn của các thành viên ban giám khảo đã giúp khá nhiều thí sinh có giọng hát thảm hoạ nhận ra rằng mình không biết… hát. Đây có lẽ là điều thú vị nhất của Vietnam Idol mùa thứ 6.


Hotgirl đám cưới Hạnh Kenny đã bị loại vì giọng hát không thực sự lôi cuốn người nghe

Trong tập 2, xuất hiện khá nhiều nhân vật từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội như hot boy kẹo kéo, hotgirl đám cưới Hạnh Kenny…tạo được sự chú ý của cư dân mạng.

Hạnh Kenny mặc dù đã từng nổi tiếng với tiết mục Tình yêu màu nắng trong một đám cưới nhưng vẫn không thể vượt qua vòng sơ tuyển. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng nguyên nhân khiến Hạnh Kenny mãi chỉ có thể hát đám cưới chính là vì giọng hát và cách biểu diễn của cô không thu hút được người xem.


Cô gái 19 tuổi đến từ Huế để lại ấn tượng tốt cho giám khảo

Chàng trai kẹo kéo Bùi Vĩnh Phúc gây chú ý trên cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua đã may mắn lọt vào vòng tiếp theo vì lựa chọn đặt niềm tin rằng Thanh Bùi sẽ cho anh cơ hội đi tiếp. Vì vậy, chỉ nhận được hai sự đồng ý của Thanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhưng Bùi Vĩnh Phúc vẫn được đi tiếp.


Đây là lần thứ 3 Bùi Vĩnh Phúc tham gia Vietnam Idol nhưng những lần trước anh đều bị loại từ vòng đầu tiên

Chàng trai kẹo kéo Bùi Vĩnh Phúc đã khóc nức nở khi cầm trên tay tấm vé vàng. Đây là lần thứ 3 anh tham gia Vietnam Idol và lần này, may mắn đã thực sự mỉm cười khi anh được đi tiếp vào vòng trong.

Ngoài ra, tập 2 vòng sơ loại của Vietnam Idol 2015 cũng có nhiều gương mặt có giọng hát rất đáng chú ý.


Quỳnh Trần được Thu Minh cho là một giọng ca tiềm năng của nhạc Việt

Một người quen cũ của Thu Minh là Victoria Quỳnh Trần đem đến cho vòng sơ loại một tiết mục khá ấn tượng với ca khúc If I Ain’t Got You của nữ danh ca Alicia Keys. Ca sỹ Thu Minh hoàn toàn đặt niềm tin rằng Quỳnh Trần là một giọng ca tiềm năng của Vietnam Idol 2015.

Cô gái Thảo Nhi đến từ Huế cũng đem đến cho khán giả một tiết mục khá thú vị với phần đệm đàn của nhạc sỹ Quốc Trung. Thảo Nhi dễ dàng nhận được tấm vé vào vòng tiếp theo khi trình bày ca khúc Với em là mãi mãi. Đây sẽ là một giọng ca hứa hẹn sẽ tạo nên sự chú ý cho Vietnam Idol.


Sỹ Tuệ được đánh giá là "có gu" và dễ dàng được đi tiếp

Những tập tiếp theo của vòng sơ loại hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.  

Theo Khánh Thảo
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol

Video chọn lọc